12 cung hoàng đạo nên tổ chức hôn lễ màu gì cho phù hợp? (P.2)


Song Tử (21/5 - 21/6)

Màu sắc phù hợp: màu hồng cánh sen và xanh.

Song Tử có tính cách linh hoạt, đưa ra quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống. Vì vậy, bạn có thể chọn bảng màu đám cưới là sự kết hợp của các gam màu tương phản để thể hiện nét tính cách trên. Sự hòa trộn giữa hồng cánh sen và màu xanh đậm sẽ giúp không gian tiệc cưới của bạn trở nên độc đáo và đa sắc màu.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Màu sắc phù hợp: Sắc màu trung tính và ấm cúng.

Những cô nàng Cự Giải nổi tiếng là những ấm áp, luôn quan tâm đến người khác cùng chính vì thế mà họ luôn nhiệt tình, dành phần lớn sự quan tâm của mình dành cho gia đình hơn là những mối quan hệ ngoài xã hội. Một con người đa cảm chắc hẳn sẽ luôn yêu thích sự nhẹ nhàng, trung tính tỏa hơi ấm đến cho mọi người xung quanh. Một bảng màu gồm xám nhạt, kem và màu vàng bơ sẽ giúp bạn thể hiện cá tính riêng của bản thân.

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Màu sắc phù hợp: Màu hồng đào và vàng nhạt.

Bạn can đảm, sôi nổi, vì thế đó là lý do tại sao mọi người luôn bị bạn cuốn hút. Với cá tính táo bạo của mình, bạn nên chọn bảng màu lấy cảm hứng từ tia nắng mặt trời và trang trí đám cưới với cây xanh, các chi tiết ánh kim.

 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Màu sắc phù hợp: ngọc lục bảo; đỏ ruby

Những người thuộc cung hoàng đạo này có tính cách cẩn thận, cầu toàn và điềm đạm. Thế nên màu sắc đá quý là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Lý do bởi bảng màu này đòi hỏi người chọn nó phải biết phối hợp khéo léo, tinh tế nếu không hôn lễ sẽ rời rạc, thiếu tính kết nối. Là Xử Nữ, chắc chắn bạn sẽ có phương pháp tiếp cận riêng và xử lý được bảng màu này.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Màu sắc phù hợp: Đen trắng

Người thuộc cung Thiên Bình có tài ngoại giao bẩm sinh, có óc tổ chức sắp xếp và yêu thích sự công bằng. Vì vậy, bảng màu đen trắng là một lựa chọn tiềm năng mà bạn có thể nghĩ tới. Các chi tiết trang trí đen và trắng sẽ giúp bạn có một đám cưới hài hòa, cân xứng và giản dị.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Màu sắc phù hợp: Đỏ mận

Bọ Cạp là người tự tin, biết làm chủ cảm xúc và có một chút lạnh lùng. Hãy kết hợp những nét tính cách này vào ngày trọng đại của bạn bằng việc chọn bảng màu trầm như đỏ tía, đỏ mận. Sử dụng hoa hồng nhung làm chủ đạo kết hợp với các dải lựa mềm mại vắt qua và trang trí cốc nến là đã có được không gian tiệc cưới huyền bí và quyến rũ như bạn mong muốn.

 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Màu sắc phù hợp: Hồng, xanh lam và vàng đồng.

Nhắc đến những cô nàng Nhân Mã thì khó có thể tính cách tự do phóng khoáng và có hơi hướng hoang dã của cô nàng này. Do đó, một sự kết hợp hoàn hảo của những sắc màu vui tươi như hồng, xanh lam và vàng đồng sẽ phản ánh được tâm hồn tự do của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm các màu phụ như xanh đậm, cam để tạo nên một bảng màu độc đáo.

 

Tin tức liên quan