TOP 10 MẪU RẠP CƯỚI TƯ GIA ẤN TƯỢNG CHO ĐÁM CƯỚI MÙA HÈ


Do ảnh hưởng của dịch Covid, các cặp đôi có xu hướng thu gọn tiệc cưới của mình, và những bữa tiệc tư gia lại càng được quan tâm nhiều hơn cho đám cưới mùa hè này. Ngày cưới là một sự kiện trọng đại trong đời mỗi người, dù tổ chức một đám cưới với quy mô nhỏ hơn nhưng cô dâu chú rể nào cũng muốn sở hữu một rạp cưới ý nghĩa và thật ấn tượng. Để hai bạn bớt lo nghĩ, Song Anh sẽ bật mí top 10 mẫu rạp cưới tư gia ấn tượng cho đám cưới mùa hè 2021.

Mùa hè gắn liền với thiên nhiên rực rỡ, những đóa hoa bung mình nở rộ. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng bất tận cho những thiết kế không gian tiệc cưới tư gia đầy sáng tạo. 

Màu sắc rạp cưới tư gia không giới hạn

Nhiều người cho rằng, vì mùa hè nắng nóng nên rạp cưới chỉ có thể dùng tone màu lạnh. Nhưng thực tế, bên cạnh những tone màu xanh dương, xanh lục tươi mát, bạn hoàn toàn có thể sử dụng gam màu nóng cho rạp cưới của mình. Tone màu rực rỡ này còn là xu hướng trang trí đám cưới mùa hè 2021.

top 10 rạp cưới tư gia mùa hè 1

 

Để không gian hài hòa và không tạo cảm giác bí bách thì việc kết hợp màu sắc đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Các màu đỏ, cam, hồng thường được Song Anh lựa chọn làm điểm nhấn trên nền trắng hoặc pastel dịu dàng để không gian vừa ngọt ngào lại vừa thoáng đãng.

top 10 rạp cưới tư gia màu hè 2

Nhà rạp mái trong kết nối với thiên nhiên đất trời

Mang đến sự thoáng đãng, tạo không gian rộng mở và chan hòa với thiên nhiên, nhà rạp mái trong là một gợi ý thú vị cho những ngôi nhà có vườn hay khoảng sân rộng rãi. Phần mái trong veo cũng tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ tự nhiên, nên chúng mình thậm chí còn chẳng cần quá nhiều đèn điện mà lên hình vẫn siêu xinh.

top 10 rạp cưới tư gia màu hè 3

Ngoài ra còn rất nhiều điểm nhấn thu hút và ấn tượng cho đám cưới mùa hè khác sẽ được thể hiện qua 10 mẫu rạp cưới tư gia dưới đây.
1. 

top 10 rạp cưới tư gia màu hè 4

top 10 rạp cưới tư gia màu hè 5

top 10 rạp cưới tư gia màu hè 6

2.

top 10 rạp cưới tư gia màu hè 8

top 10 rạp cưới tư gia màu hè 9

top 10 rạp cưới tư gia màu hè 10

3.

top 10 rạp cưới tư gia màu hè 11

top 10 rạp cưới tư gia màu hè 12

4.

top 10 rạp cưới tư gia màu hè 13

5.

top 10 rạp cưới tư gia màu hè 15

 6.

​rạp cưới tư gia mùa hè

rạp cưới tư gia mùa hè 1

7.

 

rạp cưới tư gia mùa hè 3

rạp cưới tư gia mùa hè 4

8.

rạp cưới tư gia mùa hè 6

rạp cưới tư gia mùa hè 8

 9.

rạp cưới tư gia mùa hè 9

rạp cưới tư gia mùa hè 10

 

Tin tức liên quan