TẠI SAO CẶP ĐÔI DƯƠNG HƯƠNG & ĐẶNG HÙNG LỰA CHỌN SONG ANH?


Đám cưới là một sự kiện đặc biệt quan trọng trong cuộc đời mỗi người, bởi vậy trang trí tiệc cưới là một hạng mục rất được các cô dâu chú rể chú trọng. Vậy tại sao giữa muôn vàn lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới, Dương Hương & Đặng Hùng đã tin tưởng và lựa chọn Song Anh Wedding & Event?

trang trí tiệc cưới song anh 1

Song Anh hiểu rằng, hơn cả một không gian xinh đẹp và lộng lẫy, điều các cặp đôi thực sự cần là kể được câu chuyện tình yêu của riêng mình. Dương Hương và Đặng Hùng cũng không phải ngoại lệ. Họ đã bên nhau, vun đắp nên một tình yêu đẹp và có được một đám cưới viên mãn.

Dương Hương như rất nhiều cô gái, khi thương một người đều hy vọng có thể yêu họ một cách nồng nhiệt nhất, như không có giới hạn nào ngưng lại. Vòng lặp tình yêu sẽ luôn được nối tiếp khi cả hai đã dành cho nhau trọn vẹn sự thấu hiểu và trân thành. Lấy cảm hứng đó, Song Anh khéo léo mang câu chuyện tình yêu của cặp đôi vào từng chi tiết trong Mirin Concept.

Mượn hình ảnh những hình khối bầu dục ánh vàng gold biểu trưng cho một tình yêu vĩnh cửu, bền bỉ cùng thời gian để trang trí cho cổng hoa của cặp đôi Dương Hương - Đặng Hùng. Và trên chặng đường đan chặt tay và sánh vai của hai bạn sẽ không thể thiếu đi những ngọn lửa tình yêu nồng nàn và mềm mại. Đó chính là lý do Song Anh chọn gam màu đỏ - cam làm chủ đạo và đặt để một cách tinh tế cùng những đường nét uốn lượn. 

 

Nằm ở khu vực có khoảng sân chung khá rộng, nên toàn bộ không gian rạp cưới được dựng ngoài trời. Để không gian thoáng đãng, hòa vào thiên nhiên một cách đầy dịu dàng, bao quang rạp Song Anh chỉ dùng khung trang trí mảnh và tối giản kết hợp cùng vải lụa mềm mại. Không thể thiếu đi sự ấn tượng, tone màu đỏ - cam được sử dụng, khiến rạp cưới như đóa hoa bừng sáng, rực rỡ giữa thiên nhiên đất trời.

Đồng hành cùng hai bạn từ những ngày đầu lên ý tưởng đến tạo nên không gian tiệc cưới đầy ấm cúng là một niềm hạnh phúc của Song Anh. Chúc cho tình yêu của Dương Hương và Đặng Hùng sẽ luôn chân thành và bền bỉ trên suốt hành trình hạnh phúc phía trước.
 

Tin tức liên quan