6 điều mà những nhà cung cấp dịch vụ trang trí có thể mang đến cho bạn những bất ngờ


 

Hóa giải mẫu thuẫn, tiết kiệm ngân sách,.. là một trong những điều đáng ngạc nhiên mà các nhà dịch vụ có thể dành cho các cặp đôi.

Hãy cùng tìm hiểu xem các dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài việc trang trí và cung cấp một lễ cưới cho bạn, thì họ còn làm được những điều gì khiến các cặp đôi phải ngạc nhiên nhé:

Thiết kế không gian

Đối với các dịch vụ trang trí đám cưới, công việc của họ không chỉ là phía bên  sân khấu và những công việc hậu cần và sắp xếp bàn ghế phục vụ cưới cho quan khách, mà quan trọng hơn, họ phải đảm nhận những khâu lên kế hoạch, chọn lọc những bản vẽ thiết kế phù hợp với không gian mà các cặp đôi yêu cầu, lựa chọn bảng màu phù hợp và dàn dựng âm thanh ánh sáng trong không gian của buổi tiệc.

dich-vu-trang-tri-tiec-cuoi-1

Quản lí ngân sách hiệu quả

Bạn đang giới hạn mức chi tiêu bỏ ra cho khoản trang trí và đặt các dịch vụ tiệc cưới nhưng vẫn chưa biết nên đưa ra lựa chọn như thế nào cho phù hợp? Nhà cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn hoàn thành điều này một cách nhanh chóng.

dich-vu-trang-tri-tiec-cuoi-2

Chỉ cần bạn đưa ra hạn mức chi tiêu, phong cách yêu thích và màu sắc chủ đạo phù hợp với tính cách của bạn thì ngay lập tức họ sẽ đưa ra cho bạn hàng ngàn ý tưởng. Đặc biệt hơn, Khi bạn đăng kí tin tưởng và đưa ra những sự lựa chọn với nhà cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới Song Anh, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc phát sinh các chi phí bổ trợ ngoài luồng gây ảnh hưởng đến việc tiết kiệm chi tiêu của bạn cho đám cưới

Giảm thiểu mẫu thuần giữa hai vợ chồng

Rất nhiều câu chuyện mà Song Anh đã từng chia sẻ với khách hàng, việc khác biệt trong tính cách và sở thích vô tình tạo ra sự bất đồng quan điểm và đôi khi xảy ra những xung đột trong quá trình hoàn thiện đám cưới.

dich-vu-trang-tri-tiec-cuoi-3

Lúc này, vai trò của nhà cung cấp dịch vụ sẽ phát huy nhiều chức năng nhất. Ho đóng vai trò là người trung gian tìm hiểu sở thích của cả hai người đồng thời đưa ra những quan điểm đồng nhất, phù hợp và dung hòa nhất.

Lựa chọn hội trường cưới

Nhà cung cấp dịch vụ cưới sẽ lên lịch tìm kiếm và cung cấp các địa điểm tổ chức tiệc cưới, hội trường cưới có uy tín và phù hợp nhu cầu của bạn. Từ đó, bạn chỉ cần cân nhắc về địa điểm, không gian và giá cả cho phù hợp với hai bên thôi.

dich-vu-trang-tri-tiec-cuoi-4

Ứng xử phù hợp

Với kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn cho bạn việc sắp xếp vị trí chỗ ngồi của khách mời cho đến việc mời khách cộng thêm như thế nào, các tình huống hóc búa khác thường gặp trong đám cưới để bạn không lâm vào hoàn cảnh khó xử.

Kiểm tra sát sao âm thanh

Bạn sẽ không gặp rủi ro về hệ thống âm thanh như loa hỏng, micro có vấn đề vì wedding planner sẽ kiểm tra chúng thay bạn. Mặt khác, họ sẽ theo sát quá trình chụp hình, quay phim của ekip nhiếp ảnh gia để đảm bảo cô dâu chú rể lên hình được đẹp nhất với dung mạo chỉn chu.

Đồng thời họ cũng sẽ đảm bảo trách nhiệm của mình khi đảm bảo lịch trình của ngày cưới. Họ nhắc nhở khách mời chuẩn bị trước khi lên phát biểu, nhắc bạn về thời điểm cắt bánh, rót rượu và cụng ly từng bàn tiệc.

Xử lí sự cố hiệu quả

Không một ai mong muốn đám cưới của mình trở nên kém vui khi khách mời say xỉn hoặc em bé quấy phá giữa lễ cưới. Wedding planner sẽ giúp bạn xử lý điều này bằng cách cung cấp không gian nghỉ cho khách, đảm bảo lễ cưới diễn ra suôn sẻ đến mức bạn còn chẳng nhận ra có sự cố phát sinh.

dich-vu-trang-tri-tiec-cuoi-5

Rất chuyên nghiệp và đơn giản phải không nào? Giờ đây với những loại hình cung cấp dịch vụ từ A đến Z, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và đưa ra ý kiến của mình, bạn sẽ chẳng còn phải mất thời gian về việc tìm kiếm địa điểm và cân nhắc các yếu tố khác.

Chỉ bạn chọn, còn lại Song Anh sẽ lo!

 

#trang trí tiệc cưới

Tin tức liên quan