Cô dâu rất hay bỏ qua bước này khi tổ chức tiệc cưới!


Cô dâu rất hay bỏ qua bước này khi tổ chức tiệc cưới!

Khâu trang trí tổ chức tiệc cưới đòi hỏi cặp đôi phải rất chú ý và sát xao tránh xảy ra tình trạng thiếu sót và nuối tiếc khi không được như ý. Và bên cạnh những bước lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới, cô dâu chú rể cũng cần không được bỏ xót những tiểu tiết tưởng chừng như không có gì đặc biệt nhưng lại quyết định sự sang trọng và điểm nhấn của bữa tiệc đó nha.

Trang trí lỗi dẫn

Chúng ta thường quan tâm đến sân khấu tổ chức lễ cưới nhưng lại quên mất lối dẫn đến khu vực này. Đây là quãng đường cha cô dâu dắt tay con gái đến nơi trao cho chú rể, tượng trưng cho con đường dẫn đến một cuộc sống mới.

Phần lớn các trung tâm tổ chức tiệc cưới đều lựa chọn cho bạn các phong cách trang trí sang trọng và bắt mắt. Tuy nhiên, nếu bạn đã lựa chọn những phong cách độc đáo và khác biệt, bạn nên chú ý đến việc trang trí lựa chọn những vật dụng đặt hai bên lối dẫn phù hợp với phong cách mà các bạn lựa chọn.

Nếu như địa điểm tổ chức tiệc cưới mà chọn là trong khách sạn, nhà hàng, cô dâu có thể đặt nến hoặc lồng đèn dọc theo lối đi. Nếu là tiệc cưới ngoài trời, lối đi này có thể trang trí bằng hoa tươi, những biểu tượng cùng chủ đề đám cưới. Những bảng thông báo hài hước đậm chất “phá cách” sẽ tạo thêm điểm nhấn cho lối vào và giúp khách mời thích thú hơn.

Bàn Gallery

Nếu như ngày xưa đây chính là chiếc bàn huyền thoại nhận tiền mừng và tiếp đón khách vào thì bây giờ không chỉ đơn thuần với mục đích đón khách mà, mà chiếc bàn này đã được nhiều cặp đôi trang trí như mọt câu chuyên tình yêu, đặt những bức ảnh khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi. Chiếc bàn “ sống ảo” này cũng là nơi khách mời “selfie” nhiều nhất. Lọ hoa, nến và đèn dây nhấp nháy sẽ tăng thêm sự lung linh cho khu vực này nhưng lại không phát sinh thêm nhiều chi phí.

Đèn cho bữa tiệc

Phần lớn các cặp đôi ở Việt Nam thường tổ chức tiệc cưới trong nhà hàng hoặ khách sạn. Chính vì thế, khi không sử dụng ánh sáng tự nhiên, bạn nên chú ý chọn màu đèn trang trí phù hợp với phong cách của bữa tiệc. Màu sắc đèn trang trí bữa tiệc nên cùng tông với theme chủ đạo. Màu trắng – xanh tạo nên không gian sang trọng; Màu vàng mang đến một buổi tiệc ấm cúng; Màu hồng – tím sẽ tăng thêm sự ngọt ngào, lãng mạn cho buổi tiệc. Nếu bạn tổ chức tiệc ngoài trời vào ban đêm, ánh sáng lại càng có vai trò quan trọng hơn.

Bên cạnh đó, hãy đảm bảo đủ ánh sáng ở những khu vực check in để đáp ứng nhu cầu sống ảo của khách mời trong thời buổi hiện đại.

Backdrop cho bữa tiệc

Chuẩn bị một số backdrop được trang trí vô cùng đẹp mắt và nổi bật giúp các khách mời có góc để sống ảo, Hai bạn có thể kết hợp các loại phụ kiện trang trí với chất liệu và màu sắc khác nhau để tạo nên điểm nhấn riêng cho mình. Một chút bóng bay nhiều màu sắc, hay các phụ kiện Vintage sẽ giúp backdrop của bạn trông đặc biệt ấn tượng đấy.

 

Tin tức liên quan