11 mâm tráp ăn hỏi gồm những gì ?


Lễ ăn hỏi 11 mâm tráp là số lượng tráp lớn được nhiều người ưu tiên sử dụng. Số lễ vật trong lễ ăn hỏi 11 mâm tráp được kết bằng những nguyên liệu ngon cao cấp được nhập chính gốc.
Vậy lễ ăn hỏi 11 mâm tráp gồm những gì?

Ngoài số lễ vật trong 9 tráp, lễ ăn hỏi 11 tráp sẽ có thêm một vài lễ vật sau do gia đình yêu cầu.

Tráp cau được lựa chọn từng buồng nguyên không chắp vá, cắt xé… Cau xanh tròn quả là hàng đặc biệt với số quả nhỏ nhất từ 100 quả/ buồng. Tráp cau trong lễ ăn hỏi 11 tráp cao cấp được kết tinh tế với trầu vỏ, hoa tươi, hoa lụa hoặc kết rồng phượng sang trọng.

2. Mâm tráp hoa quả


Hoa quả nhập khẩu 100% kết đầy đặn với cách kết truyền thống và rồng phượng. Bạn có thể lựa chọn loại tráp ăn hỏi phù hợp theo nhu cầu của gia đình. Tráp rồng phượng chênh giá với tráp truyền thống từ 1tr – 1,5tr/ tráp tùy theo khối lượng và loại quả.

3. Mâm tráp rượu thuốc


Tráp rượu vang Chile 3 chai + 3 cây thuốc lá vina kết hoa tươi và đôi tiên đồng ngọc nữ. Có rất nhiều mẫu mã dưới đây bạn có thể lựa chọn theo ý thích.

4. Mâm tráp bánh cốm

5. Mâm tráp sen Hàng Điếu

6. Mâm tráp chè Tân cương

7. Mâm tráp bánh Phu Thê

8. Mâm tráp lợn

9. Mâm tráp xôi


Tráp lợn sữa quay trong lễ ăn hỏi 11 tráp khối lượng 6kg màu vàng đều. Xôi chúng tôi có rất nhiều loại như xôi đỗ hoa mai, chữ Hỷ hoặc xôi hoa đậu mới đang HOT nhất hiện nay.

10. Mâm tráp bia

11. Mâm tráp nước ngọt

Tráp bia Heineken và tráp nước ngọt coca hoặc nước yến 50 lon được xếp tháp kết chữ Hỷ nơ đỏ chắc chắn.
Tráp bia Heineken, tráp nước ngọt với số lượng 50 lon xếp đặc phía trong. Thông thường các tráp bia, nước ngọt nên xếp 50 lon bởi khối lượng khá cồng kềnh. Nếu bạn muốn số lượng nhiều hơn chúng tôi đều đáp ứng cho nhu cầu của gia đình bạn.

Lưu ý: Bạn muốn thay bằng tráp bánh nướng,dẻo hoặc tráp bánh đậu xanh.

#mâm tráp ăn hỏi #tráp ăn hỏi

Tin tức liên quan