Giải mã quy trình dịch vụ của Song Anh Wedding & Events


Một quy trình dịch vụ rõ ràng, minh bạch, chuyên nghiệp đã tạo nên thương hiệu Song Anh Wedding & Events uy tín với chất lượng dịch vụ hàng đầu ngành trang trí cưới hỏi và sự kiện.

Thành lập từ năm 2015, cái tên Song Anh Wedding & Events không ngừng phát triển và được nhắc đến như Phù thủy trang trí tiệc cưới tại đất Hà Thành. Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của thương hiệu, Song Anh tự tìm cho mình một lối đi rất riêng trong nghề với một quy trình làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng. Hãy cùng chúng tôi giải mã quy trình dịch vụ hàng đầu này trong bài viết hôm nay nhé.

Quy trình làm việc minh bạch rõ ràng xây dựng nên thương hiệu Song Anh Wedding & Events chuyên nghiệp, uy tín

Quy trình làm việc minh bạch rõ ràng xây dựng nên thương hiệu Song Anh Wedding & Events chuyên nghiệp, uy tín

1. Tư vấn dịch vụ tận tình

Khách hàng có thể liên hệ với Song Anh Wedding & Events qua số điện thoại, email hoặc tin nhắn facebook để gặp mặt trực tiếp trao đổi về dịch vụ. Đội ngũ tư vấn viên của Song Anh luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng. Bằng kinh nghiệm chuyên môn và tâm huyết với nghề, tư vấn viên của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết sức và tư vấn một cách nhiệt tình, rõ ràng nhất kèm theo những hình mẫu sản phẩm để tham khảo. 

Mục đích cuối cùng của công đoạn này chính là sự thấu hiểu giữa hai bên để đi đến quyết định hợp tác cuối cùng. Sau khi được tư vấn, nếu cảm thấy tin tưởng các dịch vụ cung cấp bởi Song anh, quý khách hàng chỉ cần đặt cọc một số tiền (tùy theo gói dịch vụ) để Song Anh giữ ngày làm việc theo kế hoạch cụ thể.

Đội ngũ tư vấn viên của Song Anh luôn tư vấn nhiệt tình và tận tâm

Đội ngũ tư vấn viên của Song Anh luôn tư vấn nhiệt tình và tận tâm

2. Khảo sát đo đạc - Lên ý tưởng thiết kế

Đội ngũ sản xuất và thiết kế của Song Anh Wedding & Events sẽ đến địa điểm tổ chức lễ ăn hỏi, hôn lễ (ở nhà, ngoài trời, nhà hàng và khách sạn) để tiến hành khảo sát và đo đạc thực tế để có những số liệu chính xác nhất. Sau khi có được số đo cụ thể, Song Anh sẽ lên ý tưởng thiết kế trang trí không gian và đưa ra bản phác thảo để khách hàng dễ hình dung và thuận lợi tư vấn kĩ hơn cho quý khách hàng. 

Đội ngũ sản xuất và thiết kế của Song Anh làm việc chuẩn xác và đầu tư chất xám cho ý tưởng thiết kế

Đội ngũ sản xuất và thiết kế của Song Anh làm việc chuẩn xác và đầu tư nhiều chất xám cho ý tưởng

3. Ký kết hợp đồng - Sản xuất, thi công trang trí

Sau khi thống nhất ý tưởng và thiết kế, quý khách và Song Anh sẽ ký kết hợp đồng với đầy đủ điều khoản, báo giá, thiết kế, đạo cụ để Song Anh tiếp tục tiến hành các phương án tiếp theo. Ký kết hợp hợp đồng xong, đội ngũ sản xuất sẽ bắt tay vào giai đoạn sản xuất tiền kỳ những vật dụng phục vụ cho việc trang trí tiệc cưới hỏi của bạn. Tùy theo quy mô và thiết kế, quá trình này có thể kéo dài một đến hai tuần hoặc hơn. 

Khâu tiếp theo, đội ngũ nhân viên Song Anh sẽ tập kết tại địa điểm tổ chức để tiến hành thi công và trang trí hôn lễ cho khách hàng. Tùy theo khoảng cách địa lí, quy mô và chủ đề, thời gian này có thể kéo dài đến vài ngày.

Sau khi đã ký kết hợp đồng với khách hàng, đội ngũ Song Anh bắt đầu quá trình lao động miệt mài để cho ra thành phẩm như ý

Sau khi đã ký kết hợp đồng với khách hàng, đội ngũ Song Anh bắt đầu quá trình lao động miệt mài để cho ra thành phẩm như ý

4. Bàn giao và thanh lý

Trước khi khách mời đến, Song Anh đảm bảo đã hoàn thiện mọi khâu trang trí từ ghế, bàn tiệc, cổng hoa cưới một cách có trách nhiệm và cẩn thận hết sức có thể. Sau khi kết thúc buổi lễ, Song Anh sẽ thu dọn và hoàn thành thanh toán hợp đồng với quý khách hàng. 

Song Anh đảm bảo hoàn thiện công việc đúng tiến độ và hỗ trợ thu dọn sau tiệc

Song Anh đảm bảo hoàn thiện công việc đúng tiến độ và hỗ trợ thu dọn sau tiệc

Kết

Song Anh Wedding & Events đã, đang và sẽ hoàn thiện bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tâm với những ý tưởng độc đáo và phù hợp với nhiều phong cách trang trí tiệc cưới khác nhau. Đồng thời đem lại trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất đối với quý khách hàng của Song Anh. 


Song Anh Wedding & Events - Phù thuỷ decor tiệc cưới Hà thành
Hotline: 096.854.6655
Facebook: Song Anh Wedding & Events
Website: http://songanhwedding.com
Địa chỉ: Sn 10, Lô C2 Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

Tin tức liên quan