Hành trình 6 năm của Song Anh ghi dấu ấn cùng 2000 cặp đôi hạnh phúc


Chạm đến dấu mốc 6 năm, Song Anh Wedding không chỉ gặt hái được những thành công nhất định về mặt doanh thu và thương hiệu mà còn ghi dấu ấn với danh sách 2000 cặp đôi hạnh phúc.

Hành trình 6 năm của Song Anh

Với xuất phát điểm hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cưới hỏi, năm 2015 đánh dấu sự khởi đầu mới của Song Anh trên con đường xây dựng nên một thương hiệu decor tiệc cưới chuyên nghiệp như hiện nay. Sau 6 năm cống hiến không ngừng nghỉ, Song Anh vinh dự được góp phần viết nên cái kết có hậu cho hàng ngàn câu chuyện tình bằng một lễ cưới hạnh phúc viên mãn.

Một thoáng nhớ về hành trình 6 năm, mọi thứ vẫn hiện lên rõ ràng như một cuộn phim quay chậm những khoảnh khắc rực rỡ nhất. Ánh hào quang tỏa ra từ mỗi lễ đường lộng lẫy, từ ánh mắt xúc động, từ nụ cười mãn nguyện của cô dâu chú rể là chấp niệm mà người sáng lập Song Anh dành cả cuộc đời để chắt chiu theo đuổi.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'A SONG SONGANH ANH Wedding& Events 6 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG Kiêntaophip màu hạnh Xuất phát điểm với hơn 20 năm kinh nghiệm cưới hỏi, năm 2015 đánh dấu sự khởi đầu của Song Anh trên con đường xây dựng nên một thương hiệu decor tiệc cưới chuyên nghiệp như hiện nay. Sau năm cống hiến không ngừng nghỉ, Song Anh vinh dự được góp phần viết nên cái kết có hậu cho hàng ngàn câu chuyện tình bằng những lễ cưới hạnh phúc viên mãn...'

6 năm – 1 chặng đường kiến tạo phép màu hạnh phúc

6 năm không phải một quãng thời gian quá dài nhưng để đạt đến vị trí ngày hôm nay, đó là thành quả lao động của tập thể nhân viên Song Anh - những người nghệ sĩ say mê trên hành trình sáng tạo nên không gian tiệc cưới nhiệm màu cho đôi lứa. Có thể nói hạnh phúc lớn nhất với đội ngũ nhà Song Anh chính là mỗi sáng thức dậy lại được tất bật chuẩn bị cho đám cưới của một cặp cô dâu chú rể nào đó, được tự tay biến những khung cảnh lễ cưới trong mơ thành hiện thực và mong chờ được ngắm nhìn nụ cười rạng rỡ của cô dâu, ánh mắt trìu mến của chú rể và những nụ hôn thăng hoa trong tinh tình yêu ngập tràn.

Hơn một nửa thập kỷ miệt mài với vai trò là người tạo nên phép màu hạnh phúc, Song Anh Wedding & Events xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng gắn bó của quý khách hàng suốt 6 năm qua đã giúp Song Anh càng có nhiều động lực cống hiến nhiều hơn nữa để xứng đáng với tên gọi "Phù thủy decor tiệc cưới Hà Thành" được khách hàng yêu mến dành tặng!

Ghi dấu ấn cùng 2000 cặp đôi

Quay trở lại 6 năm về trước, Song Anh Wedding bắt đầu sự nghiệp kiến tạo nên những đám cưới trong mơ với tâm niệm  "Best concepts last forever - Những giá trị tốt đẹp sẽ tồn tại vĩnh cửu". Cho đến thời điểm hiện tại, những concept tiệc cưới mang đậm dấu ấn Song Anh Wedding vẫn trường tồn với thời gian và được các cặp đôi đón nhận nồng nhiệt suốt 365 ngày trong năm.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'SONG ฺ Wedding ng Events ANH 6 năm hành trình 2000 CẶP ĐÔI'

Hành trinh 6 năm của Song Anh ghi dấu ấn với 2000 cặp đôi

Trong 6 năm, Song Anh đã có cơ hội được vun đắp hạnh phúc cho 2000 cặp đôi. Từng hình ảnh sản phẩm được Song Anh lưu giữ trong tim để nhắc chúng mình không quên về giá trị cốt lõi từ xuất phát điểm và cũng là động lực để chúng mình ngày càng hoàn thiện hơn cho xứng đáng với danh hiệu "Phù thủy decor Hà Thành" mà khách hàng ưu ái dành tặng. 

Kết

Với một trái tim tràn đầy tình cảm chân thành nhất, chúng mình một lần nũa xin được cảm ơn những khách hàng đã yêu mến, tin chọn Song Anh làm người bạn đồng hành trong những thời khách thiêng liêng nhất đời người. Xin hãy trông chờ về một Song Anh ngày càng sáng tạo đột phá với nhiều dự án tuyệt vời hơn nữa trong tương lai!
-----------------------------

Song Anh Wedding & Events - Phù thuỷ decor tiệc cưới Hà thành

Hotline: 096.854.6655

Facebook: Song Anh Wedding & Events

Website: http://songanhwedding.com

Địa chỉ: Sn 10, Lô C2 Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

#trang trí tiệc cưới #Décor tiệc cưới #Song Anh Wedding #concept tiệc cưới

Tin tức liên quan