SONG ANH - NEW FACE NEW START


Chính thức công bố diện mạo mới của Song Anh từ việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, đến những dịch vụ cao cấp và dự án hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ đem đến cho các cô dâu chú rể những trải nghiệm tuyệt vời trong năm 2021 này.

2021 đánh đấu 6 năm phát triển và hơn 20 năm trong nghề Decor và Thiết kế tiệc cưới của Song Anh Wedding, chúng mình đã đồng hành cùng hàng trăm cô dâu mỗi năm cùng những chứng nhận về sự chuyên nghiệp và cống hiến với danh xưng "Phù thủy tiệc cưới " mà khách hàng ưu ái gọi tên đã thôi thúc chúng mình liên tục đổi mới và phát triển. 

Bắt đầu từ logo - Sự ẩn ý ước định

Lấy cảm hứng từ Hoa Tử Đằng - loài hoa mang ý nghĩa về "Tình yêu bất diệt", CEO & Founder của Song Anh muốn dành lời chúc phúc đến tất cả các cô dâu chú rể một tình yêu vĩnh cửu. Đặc biệt ấn tượng về những bông hoa mềm mại, mỏng mảnh, bồng bềnh như áng mây tạo lên vườn hoa Tử Đằng thơ mộng như chốn tiên cảnh, Song Anh cũng tin rằng mỗi thiết kế tiệc cưới của mình đều tạo nên không gian lãng mạn. 
 
Cùng với đó, sắc tím của Tử Đằng và hồng thạch anh cũng được lựa chọn cho tone màu đại diện của chúng mình. Đây là sự kết hợp của sự trường tồn vĩnh cửu, khởi đầu mới đầy mới mẻ, hấp dẫn - Sự khởi đầu của hôn nhân, của tình yêu, tình thương thiêng liêng. 

Song Anh với một diện mạo mới hứa hẹn những bước đột phá trong tương lai

Song Anh với một diện mạo mới hứa hẹn những bước đột phá trong tương lai

Lựa chọn sự uốn lượn như lụa của chữ S, thêm thắt những đường nét cứng rắn của chữ A tạo nét hài hòa. Từ đó, kết thành một Song Anh Wedding ẩn dấu sự chúc phúc trọn vẹn, sự tán dương vẻ đẹp và thưởng thức tình yêu của cô dâu chú rể.

"Tử đằng quải vân mộc
Hoa mạn nghi dương xuân
Mật diệp ẩn ca điểu
Hương phong lưu mỹ nhân"

Đến những sự đổi mới đầy hứa hẹn 

Lật sang một chương mới kể từ ngày hôm nay, Song Anh Wedding hứa hẹn sẽ viết nên những trang tình sử mới, thật đẹp và tràn đầy cảm hứng về điều kỳ diệu kết tinh từ tình yêu đôi lứa. Song Anh luôn mong muốn được tiếp tục góp phần vào việc nuôi dưỡng và vun đắp tình yêu đôi lứa bằng một lễ cưới đẹp như một cái kết có hậu cho một câu chuyện tình thật đẹp.

Song Anh Wedding gây ấn tượng với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Song Anh Wedding gây ấn tượng với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Bước đầu, Song Anh Wedding sẽ cho ra mắt các gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đặc biệt, Song Anh đang vào những giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để cho ra mắt Combo Luxury và Gói tư vấn cao cấp theo yêu cầu. Đây hứa hẹn sẽ là một bước tiến lớn giúp Song Anh có cơ hội được tiếp cận với nhiều cặp đôi hơn và lắng nghe những mong muốn của hai bạn về một lễ cưới lý tưởng.

Từ đó, Song Anh sẽ ngày càng hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với chúng mình.

Kết

Chạm đến dấu mốc 6 năm là cả một quá trình nỗ lực đầy thăng trầm của đội ngũ Song Anh Wedding. Hãy tin tưởng và chờ đón những dự án mới mà chúng mình ấp ủ trong năm 2021 này nhé.


Song Anh Wedding & Events - Phù thuỷ decor tiệc cưới Hà thành

Hotline: 096.854.6655

Facebook: Song Anh Wedding & Events

Website: http://songanhwedding.com

Địa chỉ: Sn 10, Lô C2 Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

#trang trí tiệc cưới #Song Anh Wedding #bộ nhận diện #wedding decor

Tin tức liên quan