TIỆC CƯỚI MANG ĐẬM NÉT TRUYỀN THỐNG CỦA HỒNG HẠNH & XUÂN LÂN


 

Giữa nhịp sống đang hối hả, tất bật của xã hội bây giờ, dường như ai cũng "chạy theo" những trào lưu, xu hướng mới nhất và rồi dần ít người muốn lưu giữ, kế thừa giá trị truyền thống gắn liền với hình ảnh cha ông ngày xưa. Vì thế, khi nhận được chia sẻ của cô dâu Hồng Hạnh "Mình muốn một buổi tiệc tư gia ấm cúng, hơi hướng truyền thống..." khiến Song Anh vô cùng hào hứng.


Để ý tưởng hóa Mộc Hiên Concept, chúng mình đã lựa chọn tone đỏ và cam trầm làm màu chủ đạo bao phủ lên không gian bữa tiệc từ backdrop đến khăn phủ bàn tiệc. Thay vì những chiếc cổng ngập hoa, Song Anh đã dựng cổng tre phủ ánh vàng đồng - hình ảnh vốn quen thuộc xuất hiện trong hôn lễ thời trước kết hợp những chiếc đèn lồng đỏ và một vài chùm hoa lớn để tái hiện chân thực nhất không khí đám cưới xưa, một chuyện tình bình dị như thời ông bà anh.

Ngôi nhà có thiết kế kiểu hình vuông nên chúng mình đã xếp đối xứng hai dãy bàn ghế dọc theo hướng từ cửa chính vào và không gắn thêm nhiều họa tiết xung quanh như những tiệc cưới khác giúp căn nhà thêm rộng rãi mà vẫn giữ được nét đặc trưng của nó. Để che đi khoảng cách hẹp, bí từ cầu thang đến vách nhà tường, chúng mình đã dựng trọn backdrop, đặc biệt điểm thêm các chùm hoa hồng gắn vào khung tre trên nền nhung đỏ giúp khu vực đặt Tráp Ăn Hỏi này trở thành điểm nhấn ấn tượng nhất và không gian tiệc thêm rực rỡ.

Thay vì  những chuyện tình "rầm rộ" như nhiều đôi ngày nay thì Hồng Hạnh & Xuân Lân lại lựa chọn một tình yêu bình yên đến đặc biệt. Là người đã từng đi qua những thăng trầm của cuộc sống, đối mặt với những khoảnh khắc dường như khó khăn nhất trong cuộc đời, cả hai đều hiểu rằng thứ cả đời tìm kiếm không phải một anh chàng bảnh bao, một cô nàng quyến rũ hay những câu yêu đương thề non hẹn ước. Thứ họ cần là một người có thể mang lại một cảm giác yên bình mỗi khi ở bên, dù khó khăn sóng gió vẫn ở bên không buông tay, không phản bội và từ bỏ.

Trải qua nhiều năm tháng kề vai sát cánh bên nhau, cuối cùng Hồng Hạnh & Xuân Lân đã về chung một nhà, cùng vun đắp ngôi nhà hạnh phúc mà cả hai đã mong chờ từ lâu. Đồng hành cùng hai bạn từ những ngày đầu lên ý tưởng đến tạo nên không gian tiệc cưới đầy ấm cúng là một niềm hạnh phúc của Song Anh. Chúc cho tình yêu của hai bạn sẽ luôn vững chắc và ngọt ngào như Mộc Hiên Concept mà Song Anh dành riêng cho Hồng Hạnh & Xuân Lân.
 

Tin tức liên quan