TOP 5 MẪU LỜI MỜI ĐÁM CƯỚI Ý NGHĨA CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ


Đám cưới là 1 dịp trọng đại của trong cuộc đời của mỗi con người. Là ngày 2 trái tim, 2 con người cùng về chung 1 mái ấm. Và việc nhắn gửi những thông điệp, những lời mời thay cho thiệp cưới vẫn luôn là 1 điều trăn trở mà bất cứ cặp đôi nào cũng gặp phải. Vậy mời đám cưới như thế nào mới thể hiện được sự tôn trọng, quý mến đối với khách mời? Hãy cùng Song Anh Wedding điểm qua top 5 mẫu lời mời đám cưới hay, ý nghĩa, phải phép, đẹp lòng khách dưới đây nhé. 


Top 3 lời mời đám cưới  dành cho những người lớn tuổi 
Với những người thân thiết, ruột thịt thì việc thể hiện lời mời đám cưới sẽ hơi khó khăn, vì các bậc cha chú thì phải hết sức cẩn thận về lời ăn tiếng nói sao cho khôn khéo nhất. Cô dâu chú rể vẫn có thể sử dụng thiệp mời song song cùng với lời mời để thể hiện sự lễ phép và tôn trọng nhiều hơn với bề trên. 

Mẫu lời mời đám cưới 01 
Thưa anh/chị, vào [ngày], chúng em tổ chức tiệc cưới tại [địa điểm]. Em biết anh/chị đang có việc bận không ở nhà nên em chưa thể gửi thiệp mời tận tay. Em thay mặt gia đình kính mời anh/chị có thể bớt chút thời gian đến dự tiệc nhỏ cùng chung vui. Chúng em sẽ vô cùng hạnh phúc khi được đón tiếp chị tại buổi tiệc 
Mẫu lời mời đám cưới 02 
Trân trọng kính mời anh/chị và gia đình tới tham dự tiệc vào [ngày], tại [địa điểm]. Hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong đám cưới của vợ chồng em. Hân hạnh được đón tiếp!
Mẫu lời mời đám cưới 03 
Chúng em trân trọng mời anh/chị đến dự lễ cưới của chúng em. Đó sẽ là một khoảnh khắc hạnh phúc khi chúng em được trao nhau lời thề vĩnh kết đồng tâm, và sự hiện diện của anh/chị chắc chắn là lời chúc phúc cảm động nhất!

Top 2 lời mời đám cưới dành cho bạn bè thân thiết
Với bạn bè đồng nghiệp thì sẽ dễ dàng và thoải mái hơn nhiều, lời mời đám cưới sẽ không cần quá lễ phép và nghiêm túc, nhưng cô dâu chú rể vẫn nên cầm thiệp cưới đến gặp bạn bè như 1 sự hiếu khách. 

Mẫu lời mời đám cưới 04 
Cậu đã chia sẻ và giúp đỡ vợ chồng tớ trên hành trình yêu đương mấy năm qua. Đám cưới của chúng tớ sẽ chỉ trọn vẹn khi có cậu đến chia vui. Trân trọng mời cậu và người thương đến tham dự bữa tiệc vào [ngày], tại [địa điểm]
Mẫu lời mời đám cưới 05
Cậu đã luôn là người truyền cảm hứng để chúng tớ muốn bắt đầu một cuộc sống mới cùng nhau. Không có cậu, chắc chắn lễ cưới của vợ chồng tớ sẽ không trọn vẹn. Trân trọng mời cậu tham gia tiệc cưới cùng chúng tớ và gia đình vào [ngày], tại [địa điểm].


Trên đây là những gợi ý tùy thuộc theo từng đối tượng. Song Anh Wedding hy vọng thông tin trên có thể giúp mọi người có thêm những lời mời đám cưới ý nghĩa dành cho những người thân thiết nhé. 

Tin tức liên quan