Trang trí đám cưới với sắc đen huyền bí


 

Quan điểm về sử dụng màu đen cho đám cưới có lẽ đã được thay đổi bởi sự thời thượng, độc đáo và đột phá của các cặp đôi trẻ trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Đám cưới ngày nay càng được chú trọng nhiều về hình thức thay vì khuôn viên rộng rãi như ngày xưa. Các cặp đôi luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo phù hợp với tính cách và chất riêng của họ. Và một đám cưới lấy màu đen làm màu chủ đạo thì hẳn cũng rất đặc biệt phải không nào?

Vậy thì hãy cùng Song Anh tìm hiểu xem trang trí tiệc cưới với màu đen thì cần chuẩn bị những gì nhé:

Màu sắc

Đừng hiểu lầm là trang trí tiệc cưới với màu đen là tất cả vật dụng đều là màu đen. Thế những như vậy hẳn là một bữa tiệc đầy u ám mà thay vì đó, bạn hãy kết hợp với các màu sắc nổi bật tăng tính tương phản với màu đen: màu vàng đồng, màu trắng, màu hồng cánh sen,…

tiệc cưới đen 1

Những màu sắc có tính tươi vui như màu hồng cánh sen, màu xanh sẽ tăng tính năng động, vui vẻ mà vẫn cá tính cho bữa tiệc. Trong khi đó, màu vàng đồng hoặc màu đỏ khi kết hợp với đen sẽ đem lại sự sang trọng tinh tế mang phong cách hoàng gia cho bữa tiệc.

Các chi tiết màu đen cần được bố trí, sắp đặt tinh tế để không có độ gắt mà đóng vai trò điểm tô cho không gian tiệc sang trọng, thời thượng.

tiệc cưới đen 2

Chi tiết

Sự xen kẽ những chi tiết có màu săc nổi bật với màu đen tránh đem lại cảm giác u ám, nhàm chán. Bạn có thể bắt đầu bằng thiệp. Những tấm thiệp màu đen nổi chữ màu vàng đồng đem lại cảm giác sang tọng như hoàng gia vậy. Không cần cắt diềm cầu kì, những tấm thiệp cưới theo kiểu giấy xé sẽ là điểm nhấn ấn tượng và khó quên cho khách mời đến dự tiệc.

tiệc cưới đen 3

Bóng bay cũng là điểm nhấn hoàn hảo cho bữa tiệc đen sang chảnh của hai bạn, những dòng chữ màu đen cách sẽ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết nếu bạn kết hợp chúng trên quả bóng bay màu vàng đồng và màu trắng. 

tiệc cưới đen 4

Bạn có thể lựa chọn khăn trải bàn hoặc các loại cốc chén sứ bằng màu đen vàng cùng với ghế sắt màu đen thay vì quá dành nhiều thời gian tìm kiếm các món đồ trang trí có cùng với tông màu của mình. 

Nến trang trí màu đen sẽ thay đổi không khí tại tiệc cưới ngay lập tức. Thay vì nến trắng truyền thống, nến đen sẽ mang đến vẻ huyền bí, quyến rũ cho không gian. Kết hợp nến đen với những chi tiết trang trí có màu tối như đỏ tía và tím để tạo nên không gian hoàn hảo cho đám cưới vào mùa thu - đông. 

tiệc cưới đen 5

Trang phục

Nếu các bạn lựa chọn phong cách tiệc cưới Bohemian đầy phóng khoáng và bí ẩn thì đôi giày thêu màu đen với họa tiết hoa cỏ thiên nhiên cùng với chiếc áo threesuit màu đen của chú rể chắc chắn sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho buổi tiệc cưới đầy độc đáo này. 

tiệc cưới đen 6

tiệc cưới đen 7

 

#trang trí tiệc cưới

Tin tức liên quan