Những màu sắc đám cưới nổi bật không thể nào bỏ qua


Những tông màu nổi bật trong xu hướng trang trí tiệc cưới gần đây là gì? Đã qua rồi thời màu xanh màu đỏ, với đôi chim bồ câu trắng mà thay vào đó là tone màu pastel nhẹ nhàng thậm chí là tối giản. Vậy thì còn chần chờ gì mà không lượn một vòng quanh cùng Song Anh xem màu sắc nào phù hợp để tổ chức và trang trí tiệc cưới nhé.

Hồng pastel

Nói đến nhưng gam màu tươi sáng thì không thể nào bỏ qua theme màu hồng chuẩn bánh bèo thời thượng. Sự nhẹ nhàng và dịu dàng của hồng pastel trong theme cưới từ backdrop cho đến phụ kiện trang trí trên bàn tiệc một cách đồng bộ tạo nên không gian cổ tích ngọt ngào. Bạn không nhất thiết phải sử dụng một sắc hồng duy nhất. Thay vào đó, việc kết hợp nhiều mức độ hồng đậm nhạt khác nhau sẽ tạo ra những điểm nhấn ấn tượng cho đám cưới.

Đặc biệt hơn, trang trí tiệc cưới bằng màu hồng sẽ vừa mang phong cách hiện đại những cũng đặc biệt phù hợp cho đám cưới có cả khách mời lớn tuổi và cả những người trẻ. Bởi khả năng dung hòa mạnh mẽ của mình, màu hồng nhạt luôn được ưu tiên lựa chọn trong các đám cưới truyền thống ngày nay.

Hoa cầm tay của cô dâu có thể là hoa hồng nhạt kết hợp cùng thạch thảo hoặc hoa hồng trắng. Trên bàn ăn, các đôi uyên ương có thể sự dụng các loại hoa khác như phi yến, baby, tú cầu... Các bình hoa trang trí nên được cắm nhỏ, thấp, vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang dáng vẻ đáng yêu, hài hòa với không gian tiệc.

Xanh bạc hà

Ngày hè nóng chút xanh mát của màu bạc hà nhẹ nhàng chắc chắc sẽ khiến cho thực khách phải thấy hài lòng và dễ chịu. Cách kết hợp tông màu bạc hà cho đám cưới có thể dễ dàng kết hợp với màu trắng hoặc vàng.

Dường như tìm kiếm chiếc váy cưới màu xanh bạc hà có vẻ hơi khó đúng không ạ? Vật thì hãy chọn cho dàn phù dâu những chiếc vay cùng tông xanh bạc hà dịu mát để làm nổi bật chiếc váy cưới lộng lẫy của mình nhé.

Khi trang trí trí tiệc cưới hãy chọn bánh cưới màu xanh bạc hà đồng nhất sắc màu với khăn trải bàn, kết hợp với chiếc ly chén dĩa vào vàng ảnh kim sẽ khiến cho bữ tiệc của bạn vừa sang trọng lại rất trẻ trung dịu mát.

Vàng chanh nhạt

Một đám cưới vàng rực rỡ phù hợp chào mừng mùa thu lá rụng khiến khung cảnh trở nên thật lãng mạn. Sắc vàng có thể được sử dụng ở các chi tiết như hoa cưới, bánh cưới, các chi tiết trang trí, phụ kiện cưới. Sắc trắng nên được dùng làm nền để tôn bật lê sắc vàng. Các cô dâu có thể chọn lựa 1 hoặc 2 màu sắc khác như xanh lá, nâu, cam… để tạo nên sự đa dạng cho tiệc cưới.

Một chiếc váy cưới phong cách vintage với điểm nhấn là được thắt eo màu vàng chắc chắn sẽ khiến bạn vừa nổi bật lại vừa tôn lên màu sắc của bữa tiệc. Khi chọn hoa cưới, cô dâu có thể lựa chọn hoa hướng dương, đồng tiền hoặc hoa cúc nhỏ xinh có tông màu vàng cẩm tay.

Còn về không gian tiệc, Nếu muốn đơn giản, bạn chỉ cần phủ khăn trải bàn trắng lên mỗi bàn tiệc rồi đặt lên bàn một bình hoa vàng to vừa phải, như vậy màu sắc sẽ rất nổi bật. Bạn nên tự tay chuẩn bị một cổng hoa nhỏ, khung cổng được ghép bằng những thanh gỗ trắng hoặc dây kim loại màu sẫm, trên cổng kết vài chùm hoa vàng nhỏ. Bạn cũng có thể chọn treo những con hạc trắng, điểm xuyết bằng vài quả bóng giấy màu vàng ở xung quanh. Không gian tiệc sẽ thêm sinh động, dễ thương nếu bạn dùng ruy băng vàng để trang trí.

Hồng cánh sen và xanh dương 

Vẫn là hồng nhưng lần này đã quay trở lại và đặc biệt hơn xưa. Màu hồng cánh sen điểm xuyết cho màu sắc chủ đạo của bữa tiệc là màu xanh dương khiến bữa tiệc của bạn trở nên độc đáo và cực kì ấn tượng đối với hai bên quan khách.

Để trang trí cho bữa tiệc, hãy lựa chọn khăn trải bàn bánh cưới có màu xanh dương được cài thêm ha mười giờ chắc chắn sẽ nổi bật màu sắc đặc trưng của mùa hè này. Bó hoa cưới dành cho cố dâu yêu thích hai gam màu này chắc chắn không thể thiếu sự có mặt của hoa phong lan. Với sắc hồng và xanh đậm hơn, các cô dâu có thể kết hợp nhiều tầng lớp màu sắc đậm nhạt để tạo nên màu sắc ombre độc đáo. Các chi tiết hoa cưới, hoa trang trí, đồ trang trí, bánh cưới… nên thống nhất cùng tông để tạo tổng thể hài hòa.

Tin tức liên quan