Song Anh Wedding . " Phù thủy decor tiệc cưới" Hà Thành


3 năm thành lập, 17 năm kinh nghiệm, 20 năm tuổi nghề với Song Anh Wedding là cả một chặng đường dài để thành công. Dù truyền thông không mạnh mẽ nhưng Song Anh Wedding lại là đơn vị được các cặp đôi cô dâu chú rể yêu thích bởi cái gu rất riêng và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Không phải ngẫu nhiên chỉ với 3 năm thành lập nhưng Song Anh Wedding lại trở thành cái tên được “truyền miệng” nhiều nhất trong ngành decor đám cưới và được các cô dâu chú rể tin tưởng lựa chọn và dành tặng những lời nhận xét “có cánh” như vậy. 

---------------------------------------- 

20 năm tuổi nghề – chất Châu Âu mới làm nên hiện đại của Song Anh Wedding

Song Anh Wedding – Phong cách Decor đang theo đuổi là phong cách Châu Âu với gam màu nhẹ nhàng, tinh tế, hiện đại được giới trẻ yêu thích. Nhẹ nhàng nhưng không nhợt nhạt, style trang nhã sang trong chính là cái chất rất riêng của Song Anh. Nếu đã chán ngán với kiểu trang trí phổ thông rườm rà, màu sắc chói lóa phô trương thì Song Anh Wedding là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. 

trang trí đám cưới hà nội 4

 Concept green của Song Anh Wedding mát mắt tinh khiết 

trang trí đám cưới hà nội

Concept màu rosewater nền nã dịu dàng mà cách tân

trang trí đám cưới hà nội 2

Đội ngũ nhân viên của Song Anh Wedding chuyên nghiệp và sáng tạo.

Hoạt động quy củ có hệ thống và làm việc tâm huyết là những nhận xét mà các cô dâu chú rể hay gia đình hai bên đã ưu ái nhận xét về nhân sự của Song Anh.

Hiểu được rằng đời người chỉ có 1 lần làm đám cưới và không phải ai cũng có kinh nghiệm thuê decor, hay tân nương lang quân phải bận rộn không thể chu toàn hết được việc trang trí, nhân viên của Song Anh luôn đưa ra những lời tư vấn chất lượng và chuyên nghiệp, trang trí chu đáo từ những chi tiết từ nhỏ đến lớn, từng bông hoa đến khung dựng đều được nhân viên tỉ mỉ chọn lựa và làm việc có trách nhiệm nhất.

trang trí đám cưới hà nội 7

Thế mạnh của SA là tự thiết kế và sản xuất rất nhiều vật phẩm. Để mang lại phong cách riêng biệt cho câu chuyện của từng cô dâu chú rể, đội ngũ thợ cơ khí, kĩ sư và decor không ngừng đưa ra sản phẩm mới. Bạn chỉ cần có ý tưởng, Song Anh nhất định sẽ thực hiện được nó.

tranh trí đám cưới hà nội 15

Các gói decor trọn gói và những khoảnh khắc khiến người ta mê mẩn của Song Anh 

Trang trí tiệc cưới tại nhà 

tranh trí đám cưới hà nội 11

Trang trí tiệc cưới khách sạn – nhà hàng

tranh trí đám cưới hà nội 12

Trang trí tiệc ăn hỏi 

tranh trí đám cưới hà nội 13

Trang trí backdrop chụp hình

tranh trí đám cưới hà nội 13

Hãy đến Song Anh Wedding để đám cưới trang trí theo ý tưởng của riêng mình chứ không phải những cổng chào, bàn tiệc phổ thông nhàm chán. Chẳng phải lo ngại tìm kiếm một đơn vị trang trí có tâm chứ không phải la oai oái vì “lỗi kỹ thuật”, Song Anh Wedding chắc chắn là nơi đầy tin tưởng cho bạn.

-----------------------------------------------------

Dịch Vụ Trang Trí Phòng Cưới - Đám Cưới - Tiệc Cưới - Song Anh Wedding

 Địa chỉ: Số nhà 10, Lô C2, Khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy

 Điện thoại: 096 854 66 55

 Email: songanhweddingevent@gmail.com

 

#decor đám cưới #trang trí đám cưới hà nội

Tin tức liên quan