Tổ chức hôn lễ kết hợp du lịch, bạn cần chú ý những gì?


 

Khi xu hướng tối giản hóa các thủ tục hôn lễ và đám cưới truyền thống không được nhiều cặp đôi trẻ áp dụng, họ đã tìm đến một xu hướng – tổ chức hôn lễ kết hợp với du lịch.

Việc tổ chức hôn lễ kết hợp với du lịch, bạn có thể tiết kiệm được kha khá khi kết hợp hai loại hình này với nhau mà còn được những trải nghiệm độc đáo, những kỉ niệm đẹp và hạnh phúc. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng gặp phải vấn đề phát sinh và những mẹo này sẽ giúp đỡ bạn có một đám cưới kết hợp chuyến du lịch trong mơ.

Sắp xếp chỗ ăn ở

Tổ chức đám cưới ở một khu vực khác nên chắc chắn bạn cần lo chỗ ăn ở cho khách mời rồi đúng không nào? Cặp đôi nên chọn khách sạn gần nhất với nơi tổ chức cưới. Nếu tổ chức trong resort ở vùng biển xa, uyên ương nên thu xếp cho khách ở ngay tại resort. Nhưng nếu ngân sách không đủ, bạn có thể liệu thu xếp, chọn khách sạn gần đó. Điều quan trọng là tạo sự thoải mái tối đa cho khách mời.

 tổ chức hôn lễ kết hợp với du lịch 1

Chuẩn bị việc di chuyển

 Việc di chuyển bằng xe du lịch nhỏ sẽ giúp việc di chuyển của bạn sẽ dễ dàng hơn đối với những khu vực gần. Bên cạnh việc lo vấn đề di chuyển cho khách mời, bạn cũng cần chú ý vấn đề di chuyển của các đồ vật trang trí, dựng rạp đám cưới. Hoặc bạn có thể liên hệ với những đơn vị thuê địa điểm hội trường cưới tại khu vực mà bạn định tổ chức đám cưới để bớt lo lắng khoản di chuyển đồ vật trang trí đám cưới nhé.

 tổ chức hôn lễ kết hợp với du lịch 2

Các cặp đôi trẻ hiện nay thường mời gia đình, bạn bè từ nước ngoài về Việt Nam dự hôn lễ, chi phí vé máy bay lớn nên khách mời thường hỗ trợ uyên ương phần này. Tuy nhiên cô dâu chú rể cũng nên thẳng thắn bàn bạc với khách việc này.

Lựa chọn dịch vụ phù hợp

Nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể lựa chọn những gói dịch vụ full với những giá hỗ trợ ưu đãi những chắc chắn rằng ho có thể hiểu ý tưởng đám cưới của bạn và có thể đưa ra những bản thiết kế để bạn có thể xem xét phong cách trang trí đám cưới của bạn. Hoặc nếu bạn là người thích những phong cách độc đáo mới lạ thì hãy tự tay trang trí đám cưới cũng người thân bạn bè để vừa có những giây phút vui vẻ mà cũng thật ý nghĩa nhé.

Cần có makeup và hair stylist

Việc di chuyển nhiều ít nhiều khiến ảnh hưởng đến ngoại hình của bạn. Và bạn cần một bàn tay phù phép cho thay đổi ngoại hình hoàn hảo lung linh trong đám cưới. Phần lớn các cô dâu đều lựa chọn các studio ảnh viện áo cưới có bao gồm dịch vụ makeup và làm tóc để đảm bảo ekip có thể hỗ trợ full dịch vụ không bị tách rời riêng lẻ.

 tổ chức hôn lễ kết hợp với du lịch 3

Xem xét nơi tổ chức địa điểm cưới

Nếu bạn muốn tổ chức đám cưới ở biển, bạn cần kiểm tra thời tiết khu vực địa hình, để tránh bị ảnh hưởng của gió to hoặc bão,… hoặc địa hình núi có phù hợp để tổ chức đám cưới không? Và để đảm báo bạn có thể qua 2-3 lần trước ngày cưới để xác định mọi thứ cần tìm hiểu cho phù hợp.

 tổ chức hôn lễ kết hợp với du lịch 4

Đảm bảo số lượng khách mời tới

Hãy chốt sô lượng vừa phải và đảm bảo việc họ di chuyển nếu như tự túc, để đảm bảo tính an toàn ctrong chuyến đi của họ cũng như cần sắp xếp thời gian cho phù hợp.

#Trang trí đám cưới

Tin tức liên quan