Đỏ rượu quyến rũ cho cô nàng yêu sự sang trọng và quyến rũ


 

Nếu như cặp đôi Singapore mà lần trước Song Anh đã chia sẻ về lễ cưới tràn ngập màu xanh Sapphire, thì lần này lại chuyển sang tông màu đối lập nhưng hẳn đều được các cô dâu ưa thích.

Để lấy tông màu đỏ rượu làm chủ đạo, bạn có thể lựa chọn điểm nhấn ở trang phục phù dâu váy dài màu đỏ rượu sẽ khiến bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Váy phù dâu 

Các phù dâu sẽ diện chiếc váy yếm chữ A trong khi cô dâu diện chiếc váy cưới trumpet trông thật sang trọng và tinh tế nhưng vẫn có chút gì đó cổ điển. Điểm nhấn quan trọng dành cho cô dâu chính là bó hoa cưới phần lớn là hoa hồng màu đỏ sẫm sẽ có sự tương phản với chiếc váy cưới trắng của cô dâu.

Vật dụng trang trí

Khi lựa chọn tông màu trang trí tiệc cưới chủ đạo nhưng không có nghĩa là sẽ toàn trang trí các vật dụng bằng màu đó, mà bạn hãy thật khéo léo và gọn gàng với những tông màu có sự tương phản nhưng đồng nhất với tông màu mà bạn đã chọn. Cũng như vậy cặp đôi Claudia và Marvin kết hợp với xanh lam trầm thay vì trắng hoặc vàng thường thấy. Hoa văn trên đĩa ăn và họa tiết của tờ thực đơn hoàn toàn trùng khớp, tạo sự đồng điệu cho không gian tiệc cưới.

Cặp vợ chồng viết tên khách mời lên phiến đá nhỏ có màu đỏ trầm. Sự tương phản giữa xanh lam và đỏ burgundy không quá gay gắt do có sự kết hợp của màu trắng trung tính đến từ họa tiết trên khăn trải bàn. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng lựa chọn họa tiết khá truyền thống những sang trọng đem lại cảm giác hoàng cung cho khách mời khi ngồi ở bàn tiệc.

Bánh cưới

Bánh cưới mà cặp đôi lựa chọn tương đối đơn với lớp kem trắng mịn phủ bên ngoài và cũng không có nhiều tiểu tiết cầu kì. Việc lựa chọn bàn tiệc dài để khách mời có thể dễ dàng quan sát cô dâu chú rể từ phía xa. Mỗi bàn tiệc phục vụ từ 8-10 suất ăn và được tô điểm bởi một bình hoa hồng đỏ thắm.

Đến khi chuyển sang tiệc tối, trong khi chú rể lựa chọn bộ vest xanh lịch lãm thì cô dâu lại chọn váy truyền thống bó sát với họa tiết thêu ren độc đáo trong hôn lễ màu đỏ Burgundy để làm nổi bật phong cách giữu hai người.

Hoa cài áo của chú rể và dàn phù rể được kết từ những bông hồng đỏ thắm và những nhành cây nhỏ xinh, gợi nên sự cổ điển, sang trọng.

 

#trang trí tiệc cưới xanh tươi mát #mẫu cổng trang trí đám cưới

Tin tức liên quan