Tuyển tập những mẫu cổng vào cho đám cưới


 

Cổng vào đám cưới mang ý nghĩa là chính điểm khởi đầu tốt để bước chân vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc ngọt ngào cùng với những trở ngại gian nan mà cần chúng ta phải luôn sát cánh cùng nhau.

Bên cạnh đó, cổng hoa cưới còn được coi là một trong những điểm ấn tượng cho khách mời khi vào dự đám cưới. Chính vì thế, dưới đây là những gợi ý các mẫu cổng hoa cưới phù hợp với từng phong cách tổ chức tiệc cưới mà cặp đôi đã lựa chọn:

Ở thời điểm trước, phần lớn mẫu cổng đám cưới đều lựa chọn từ những nguyên liệu gần gũi, mộc mạc với thiên nhiên, khi đã có điều kiện hơn, các cặp uyên ương đều muốn có một đám cưới ấn tượng, mang đậm màu sắc riêng của mình. Bởi vậy, các cô dâu, chú rể rất chú ý đến các chi tiết trong đám cưới, trong đó có cổng hoa.

Màu pastel ngọt ngào và nữ tính

Tông màu hồng trắng ngọt ngào đang là sự lựa chọn của rất nhiều cô dâu trong năm nay. Để cùng tông màu chủ đạo với bữa tiệc, cổng hoa cưới có thể lựa chọn những loại hoa có màu sắc nhẹ nhàng kết hợp cùng rèm voan mảnh tạo sự khéo léo, sang trọng cho bữa tiệc. Đặc biệt tông màu này cũng rất phù hợp với sự lãng mạn tinh tế của mùa thu – mùa cưới nhiều nhất trong năm.

Nếu bạn là một người yêu thích sự khác biệt, màu xanh bạc hà hoặc cam đất cũng chính là những sự lựa chon hoàn hảo và đặc biệt.

Đặc sắc và nổi bật

Nếu bạn là người yêu thích sự nổi bật, thì cổng hoa cưới từ những màu hoa sắc nét như hoa oải hương, hoa hồng hoặc hoa ly cũng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, nếu như chỉ toàn hoa thì sẽ gây rối mắt đối với quan khách, hãy lựa chọn những mẫu cổng có sự két hợp của gỗ, kim lại và lấy hoa làm điểm nhấn.

Sáng tạo và trẻ trung

Nhiều cặp đôi e ngại sử dụng set màu đỏ đậm – xanh lá truyền thống trong đám cưới, nhất là trang trí cổng hoa. Bởi họ lo lắng sẽ set màu này sẽ tạo nên cảm giác nhàm chán. Tuy nhiên, chỉ cần một chút sáng tạo, tinh tế trong thiết kế, bạn sẽ có một mẫu cổng hoa mới mẻ, độc đáo dù sử dụng gam màu truyền thống.

 Chẳng hạn như việc dùng chất liệu giấy để trang trí cổng hoa. Mẫu cổng hoa dưới đây được làm từ hoa giấy. Mỗi bên của lối vào dựng 3 bông hoa lớn màu đỏ. Cách trang trí này vừa độc đáo, xinh xắn, lại tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh những gợi ý phổ biến về các mẫu cổng hoa cưới đẹp, bạn có thể tham khảo nhiều mẫu cổng hoa cưới với phong cách thiên nhiên, phong cách tối giản,…để có sự lựa chọn phù hợp nhất với mình nhé.

Việc lựa chọn là của bạn, còn lại cứ để Song Anh lo!

 

Tin tức liên quan