5 mẫu trang trí backdrop cho mùa cưới 2019


Ngoài backdrop được trang trí ở sân khấu chính trong không gian buổi tiệc cưới, sẽ cần trang trí một backdrop ở sảnh lễ tân nơi cô dâu chú rể lưu lại những hình ảnh kỉ niệm với khách mời. Cùng với bàn gallery, backdrop cũng là nơi đón tiếp các vị khách đến với bữa tiệc. Vì vậy, ngoài không gian bên trong tiệc cưới, thì phần sảnh lễ tân cũng cần được trang trí chu đáo. 

Songanh Wedding planner xin gợi ý cho bạn 5 mẫu trang trí backdrop tiệc cưới cho mùa cưới đầu xuân 2019 nhé!

Trang trí backdrop tiệc cưới hoa cỏ mùa xuân 

Ưu điểm của cách trang trí này là phong cách truyền thống, điển hình trong hầu hết các đám cưới lấy sắc hoa làm chủ đạo. Chính vì vậy, bạn có vô vàn kiểu biến tấu khác nhau để gây ấn tượng cho các khách mời của mình. Ngoài sắc trắng chủ đạo, bạn còn có thế thêm sắc hồng hoặc xanh tạo nên khung cảnh mùa xuân ấm áp. 

Một kiểu trang trí backdrop tiệc cưới khá truyền thồng nhưng vẫn mang màu sắc riêng của cặp đôi

Sắc xanh lá cây ấm áp làm nền chủ đạo cho backdrop ngoài trời  

Trang trí backdrop tiệc cưới phong cách bohemian 

Phong cách tiệc cưới bohemian vẫn đang trở nên quen thuộc giới trẻ hiện nay. Với tiêu chí đơn giản và ấm áp, phong cách này phù hợp cho những buổi tiệc trang trí ngoài trời hoặc rạp dựng ở sân vườn trong nhà. Cùng những đạo cụ dễ kiếm, Boho mang âm hưởng đồng quê mộc mạc vào hôn lễ của bạn. 

Phong cách này khá đơn giản và cá tính

Trang trí backdrop bằng đèn neon

Buổi chiều tối là khoảng thời gian lý tưởng cho việc trang trí backdrop bằng đèn neon phát huy hết tác dụng. Tuy nhiên, đám cướiở Việt Nam thường được tổ chức vào ban ngày, nếu định tổ chức ngoài trời thì bạn không nên chọn phương án này, còn nếu buổi lễ diễn ra trong nhà thì bạn hoàn toàn có thể đưa ý tưởng này vào. Các buổi lễ trong nhà luôn cần có một hệ thống đèn đảm bảo ánh sáng, còn chờ gì nữa đây là cơ hôi show ra những bảng backdrop đèn neon của bạn. 

Backdrop nền xanh với điểm nhấn bằng đèn neon vừa cổ điển vừa lãng mạn 

Hoặc trang trí toàn bộ bằng đèn neon trên nền tường hoặc nền hoa tùy theo ý thích của mỗi người 

Trang trí backdrop hình thù 

Backdrop được trang trí bằng các hình khối khác luôn thu hút cái nhìn của mọi người hơn so với các mẫu trang trí backdrop truyền thống. Sử dụng các hình tam giác, lục giác kết hợp với các màu sắc đa dạng từ hoa, voan.. sẽ giúp lễ cưới của bạn sáng tạo nhưng vẫn sang trọng tinh tế. 

Backdrop với sự kết hợp của các hình khối chữ nhật

Trang trí backdrop phong cách mộc 

Sử dụng backdrop bằng gỗ hoặc các chất liệu từ thiên nhiên giúp buổi lễ của bạn mang màu sắc rustic ấm áp và giản dị. Thêm các mẫu hoa hoặc rèm voan cách điệu ấn tượng hoặc hoa giấy trang trí cũng làm nổi bật gam màu trung tính của backdrop bằng gỗ đấy.

Một mẫu backdrop ấn tượng của nhà Songanh Wedding planner

Backdrop bằng gỗ phù hợp cho những không gian tiệc cưới phong cách rustic 

Lời kết 

Có rất nhiều cách trang trí backdrop, để chọn được mẫu trang trí ấn tượng, bạn cần lên kế hoạch chi tiết cho không gian bên ngoài lẫn bên trong hôn lễ. Cùng với sảnh lễ tân và cổng hoa cưới, backdrop phía ngoài sẽ là nơi thu hút những cái nhìn đầu tiên của những khách mời tham dự. Cùng xem thêm một vài mẫu do chính các designer nhà Songanh Wedding planner lên ý tưởng nhé!

Sảnh lễ tân ấn tượng với bàn gallery và backdrop hoa hồng trang nhã và tinh tế

Thêm một mẫu backdrop nền xanh cùng hoa hồng và đèn neon 

Bàn lễ tân sang trọng và ấn tượng cho một buổi tiệc ngoài trời 

#trang trí tiệc cưới #backdrop tiệc cưới

Tin tức liên quan