Cùng học trang trí tiệc cưới đỏ - vàng sang chảnh của nam ca sỹ Nam Cường nhé!


 

Sự kết hợp của hai tone màu nóng cứ ngỡ sẽ rực rỡ, chói lóa nhưng không đám cưới của nam ca sỹ Nam Cường sử dụng hai tone màu này làm chủ đạo lại mang đến vẻ sang trọng tinh tế nhưng vẫn rất truyền thống.

Tại buổi lễ gia tiên, cặp đôi vẫn lựa chọn trang trí theo phong cách truyền thống. Phần sân khấu bày mâm quả lễ ăn hỏi cùng chữ xốp truyền thống màu vàng nhũ nổi bật trên background nhung đỏ mang ý nghĩa đem lại sự may mắn cho ngày cưới của cặp đôi.

dam-cuoi-nam-cuong-1

Từng chi tiết nhỏ trong hôn lễ được trang trí tỉ mỉ với từ chai nước được thay tag màu đỏ và những chiếc bánh cupcake lại được đính hoa giấy đỏ đính cầu kì ở phía trên.

dam-cuoi-nam-cuong-2

Cô dâu đã lựa chọn hoa đồng đỏ sang trọng trên nền khăn trải bàn màu vàng không hề bị chói mắt do sử dụng hai tone màu nóng mà còn tạo sự sang trọng tinh tế cho bàn trang trí.

dam-cuoi-nam-cuong-3

dam-cuoi-nam-cuong-4

Để nổi bật trong đám cưới, trang phục của cô dâu chú rể đều diện tông màu trắng tinh. Trong khi Nam Cường diện cho mình bộ vest trắng đầy lịch lãm thì cô dâu lựa chọn chiếc váy cưới công chúa màu bạc. Hoa cưới mà cặp đôi sử dụng là hoa lan mang ý nghĩa hạnh phúc bền lâu, giữ lửa cho cuộc sống hôn nhân về sau.

dam-cuoi-nam-cuong-6

dam-cuoi-nam-cuong-7

Tiệc cưới của cặp đôi được tổ chức tại hội trường tiệc cưới lớn trang trí cùng tone màu với cổng đón khách trang trí đầy hoa hồng và hạt ngọc đỏ.

dam-cuoi-nam-cuong-8

Bàn đón tiếp bày các trụ hoa cao hồng cấp xen kẽ với các trụ nến và bánh cupcake.

dam-cuoi-nam-cuong-8

dam-cuoi-nam-cuong-8

 

#dán chữ xốp truyền thống trong đám cưới

Tin tức liên quan