Phong Thủy Màu Sắc Decor Cho Cô Dâu Ất Hợi 1995


Màu sắc kéo dài sự kích thích ảo giác. Từ nhiều thế kỷ trước, màu sắc đã được phát triển thành những thực thể tượng trưng cho suy nghĩ và tình cảm. Vì thế, việc chọn lựa màu sắc trong trang trí cho ngày trọng đại của cô dâu ất hợi 1995 theo thuật Phong Thuỷ là một phần tạo nên sự hoàn thiện cho cuộc sống hạnh phúc sau này của 2 vợ chồng.

phong thuy at hoi 1995

 Cùng phân tích cô dâu ất hợi – 1995

Như chúng ta đã biết là Ất Hợi mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa hay gọi là Lửa trên núi. Nếu định hình chung sẽ thấy tương sinh của mình có phải là Mộc? tương khắc có phải là Thủy?. Đó là những điều mà chúng ta thường được nghe khi các bạn biết mình thuộc mệnh gì. Nhưng trong bài này Song Anh Wedding sẽ phân tích kỹ hơn để các bạn lựa chọn được cho mình màu sắc tốt nhất cho decor trang chí cưới hợp nhất với bản mệnh của mình.

Cùng chia nhỏ ra nhé ! sẽ có Thiên Can và Địa Chi : Chúng ta có Ất Hợi vậy Thiên Can sẽ là Ất và Địa Chi sẽ là Hợi.

Với Địa Chi như phân tích phía trên chúng ta có hành Hỏa, nhưng với Thiên Can Ất hành sẽ là hành Mộc.

Vậy là chúng ta đã rõ hơn về Thiên Can và Địa Chi của bản thân mình rồi nhỉ !!!

Hãy cùng đến với Thiên Can và bỏ Địa Chi đi !

Trong bài viết này Song Anh sẽ không nói đến Địa Chi Hợi của cô dâu 1995 mà chỉ nói đến Thiên Can là Ất Mộc.

Vậy Ất Mộc là gì ?

Ất Mộc là cây cỏ mới đâm trồi và thuộc can Âm (-) điều này tất nhiên sẽ ảnh hưởng tới tính cách và tâm lý người thuộc can Ất ví dụ như sợ sự áp đặt, thích sự nhẹ nhàng, điềm tĩnh và một tính nữa không thể không nói đến đó là rất cẩn thận và chu đáo.

Vậy Ất Hợi sử dùng màu sắc như thế nào trong ngày cưới của mình?

Ở đây chúng ta sẽ đi vào từng mùa trong năm sẽ có biến chuyển trong ngũ hành của từng tháng đầu tiên sẽ là:

  • Mùa Xuân : Với mùa xuân lúc này Giáp Mộc được sinh ra sợ nhất là Kim đến khắc vậy nên bạn nên tránh các màu sắc như Trắng và Vàng nếu bạn vẫn thích trong tiệc cưới của mình có màu trắng thì lúc này chúng ta phải cần đến Hỏa và Thủy để thông quan hỗ trợ sinh mộc. vậy trong mẫu decor chúng ta sẽ cần những màu sắc như thế nào vào mùa xuân? đó là Trắng + Đỏ hoặc Cam + Xanh Nước biển

phong thủy màu sắc 1995

phong thủy 1995

Một trải nghiệm mới với mẫu decor tone Trắng + Đỏ hoặc Trắng + Đỏ Đô ( Phong Thủy Ất Mộc vào mùa Xuân )

  • Mùa Hạ : Với mùa Hạ để tốt chúng ta cần sinh Giáp Mộc như mùa xuân vậy nên cần Màu Thủy để tốt hơn và nếu hỏa quá vượng thì cần chút Kỷ Thổ ẩm để hãm Hỏa vậy màu sắc decor của mùa Hạ sẽ là Trắng + Xanh Dương + Cam hoặc Vàng.

ất hợi phong thủy màu

mẫu decor tone Trắng + Xanh + Cam ( Màu ngũ hành Mùa Hạ )

trắng vàng

  • Mùa Thu : Thực sự mùa này là mùa đáng lo ngại cho Ất Mộc của chúng ta vì mang Kim tới vậy nên vào thời điểm này chỉ còn màu tốt nhất là Trắng + Đỏ hoặc Đỏ đô.
  • Mùa Đông : Tất nhiên lúc này Thủy sẽ tới nhưng điều này sẽ khiến không được ổn định chúng ta sẽ phải cần đến Hỏa để hỗ trợ sưởi ấm.

màu đỏ ất hợi

đỏ đô

 

Tổng Kết: Tất nhiên là với Thiên Can chỉ là một phần nhỏ cho sự lựa chọn màu sắc của cô dâu Ất Hợi 1995 còn phải dựa trên ngày giờ tháng năm chúng ta mới có thể tính toán ngũ hành theo Bát Tự lựa chọn đồ phong thủy tốt nhất cho bản mệnh của chúng ta. Chúc các nàng thơ của Song Anh Wedding sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và đầy tuyệt vời bên người bạn đời của mình.


Song Anh Wedding – Phong cách Decor đang theo đuổi là phong cách Châu Âu với gam màu nhẹ nhàng, tinh tế, hiện đại được giới trẻ yêu thích. Nhẹ nhàng nhưng không nhợt nhạt, style trang nhã sang trong chính là cái chất rất riêng của Song Anh. Nếu đã chán ngán với kiểu trang trí phổ thông rườm rà, màu sắc chói lóa phô trương thì Song Anh Wedding là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Mọi thắc mắc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, quý khách vui lòng tham khảo thông tin liên lạc sau:

HOTLINE: 096 854 66 55

TRỤ SỞ CHÍNH: Số nhà 10, Lô C2, Khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://songanhwedding.com

Fanpage: https://facebook.com/songanhwedding

#Phong Thủy Màu Sắc Nữ 1995 #màu phong thủy ất hợi #màu phong thủy nữ 1995

Tin tức liên quan