Tổ chức đám cưới đúng chuẩn phong cách Bohemian


 

Trang trí tiệc cưới chuẩn phong cách Bohemian làm thế nào cho chuẩn? Lựa chọn đồ trang trí ra sao trang phục thế nào? Vậy thì hôm nay hãy để Song Anh giúp các bạn tổ chức đám cưới theo phong cách phóng khoáng mà quyến rũ này nhé!

Địa điểm

Vì điểm nhấn của phong cách này là sự phóng khoáng gần gũi với thiên nhiên và có chút hoang dại. Chính vì vậy, những đám cưới phong cách Boho này sẽ thường được tổ chức ngoài sân vườn hoặc biển nơi gần gũi với thiên nhiên. Vẻ đẹp và không khí trong lành của thiên nhiên sẽ mang lại không khí tươi vui, thoải mái cho bữa tiệc.

Lộn xộn để nổi bật

Một sự chỉn chu, ngăn nắp là không cần thiết đối với một đám cưới chuẩn Boho. Với sự khoáng đạt và thoải mái, một đám cưới Boho nổi bật không có bất kì tiêu chuẩn nào. Hãy trang trí theo phong cách mà bạn muốn, lựa chọn những vật dụng làm bằng lông vũ hoặc treo các dream catcher phía dưới đèn trang trí để tăng sự nổi bật và vẫn nhẹ nhàng, tinh tế. Tuy nhiên, lộn xộn không đi liền với bề bộn, bạn vẫn cần đảm bảo mọi thứ về dúng chỗ của nó nhé.

Còn nếu tổ chức bữa tiệc đám cưới ngoài trời vào buổi tối, hãy kết hợp khéo léo các dầy đèn trang trí cùng với một số loại hoa khô, hoa lau để tạo sự ấm cúng lãng mạn.

Trang phục cưới

Về phần lựa chọn trang phục cưới cho cô dâu theo phong cách đám cưới Bohemian cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Những váy cưới công chúa bồng xòa dễ thương hay váy cưới trumpet quyến rũ không dành cho cô dâu.

Thay vào đó, hãy lựa chọn mẫu váy cưới chữ A với họa tiết thêu ren hoa độc đáo cùng với váy cưới Hy Lạp với chất liệu voan là chủ yếu vừa mang lại sự nhẹ nhàng tinh tế khớp với chủ đề của bữa tiệc.

Về phần makeup makeup với tông mắt nâu cam nhẹ nhàng với son nude hồng và để tóc búi lưa thưa kết hoa khô xung quanh cũng là phụ kiện hoàn hảo cho ngày cưới trọng đại này.

Âm nhạc và màu sắc

Để tạo điểm nhấn cho bức tranh Boho hoang dã là những khúc nhạc country, chill hoặc acoustic guitar cùng những điệu nhảy nhẹ nhàng góp phần thắp sáng cho không gian của bạn. Từ hoa trang trí trên bàn đến bó hoa của cô dâu, từ những tấm rèm đến bàn ghế… đều có thể kết hợp nhiều màu sắc.

Những bữa tiệc cưới thường đi kèm với hoặc những màn trình diễn các tác phẩm kinh điển hoặc những màn góp giọng “cây nhà lá vườn” của khách mời. Với tiệc cưới mang phong cách bohemian, bạn có thể chọn cho mình những bản nhạc nhẹ nhàng mang giai điệu tươi vui hoặc những màn trình diễn acoustic giản dị nhưng ấn tượng.

Thiếp cưới và quà cưới

Những món quà đáp lễ khách mời cũng quan trọng như một ời cảm ơn trân trọng vì sự có mặt của họ trong ngày trọng đại của bạn. Hãy lựa chọn kỹ lưỡng để món quà cũng có phong cách đồng nhất với toàn bộ bữa tiệc nhé!

Tin tức liên quan