5 cách trang trí tiệc cưới với ánh nến cho một không gian ấm cúng mùa đông này


Ánh nến là thứ không thể thiếu cho không gian một hôn lễ. Ánh nến cũng được coi là chìa khóa thành công cho một buổi tiệc, nơi mọi người dễ dàng hòa vào cuộc vui hơn. Bên cạnh đó, lợi ích của nến còn nằm ở phần nhìn. Cùng Songanh điểm qua một vài kiểu trang trí tiệc cưới với ánh nến nhé!

Với sự mờ ảo và lung linh mà ánh nến mang lại, bạn cũng như khách mời dự tiệc hẳn sẽ cảm thấy hôn lễ là một không gian vô cùng sang trọng và ấm áp. Ngoài việc sử dụng trên bàn tiệc, còn 101 cách trang trí tiệc cưới với nến mà bạn có thể áp dụng. Từ những cây nến cao và dài cho đến những cây nến bé, nến tròn…

Đặt nến trên bàn tiệc

Để tạo một vẻ ngoài sang trọng, thử sử dụng những cây nến bằng vang cao, ở dưới có thể dùng những cốc nến bé xung quanh. Tùy theo hình dáng bàn tiệc dài hoặc tròn, bạn nên linh hoạt cách sắp xếp cho phù hợp với chủ đề ý tưởng của buổi lễ. 

Treo nến trên cao

Để thực hiện cách trang trí này, bạn cần sử dụng những khung vòm treo có đế. Treo ở trên các backdrop hoặc bên lề những khung bao quanh không gian tiệc cưới tạo độ lung linh huyền ào. 

Đặt nến dưới đất

Sử dụng hiệu ứng trái ngược là điều cần thiết trong trường hợp này. Đặt những ống nến to và dài ở những góc tối sẽ tăng độ rộng không gian buổi lễ. Hãy đặt nến trong các ống và ly dài để đảm bảo không ai bị chạm vào ánh lửa nhé.

Trang trí toàn bộ bằng nến

Nếu lo sợ sử dụng quá nhiều nến sẽ làm không gian hẹp đi thì thử dành riêng một không gian nhỏ để bày những ánh nến đủ kích thước và hình dáng. Chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả ngay cho mà xem.

Đặt nến ngay ở bàn lễ tân và backdrop

Sử dụng nến cho bàn gallery bên cạnh những khung ảnh, hoa trang trí cùng sự kết hợp với những ngọn nến hai bên backdrop tạo ra một khung hình vô cùng huyền ảo và sang trọng.

Sử dụng nến như đèn lồng

đặt những ngọn nến trong đèn lồng vừa an toàn vừa tạo được nét trang trọng. bạn có thể tùy ý đặt đèn lồng ở bất kì không gian nhỏ nào trong buổi tiệc. Chẳng hạn như đặt ở hai bên lối đi lên sân khấu chẳng hạn.

Lời kết

Có rất nhiều mẫu nến với đa dạng hình thù và kích thước, dựa vào những gợi ý trên bạn hoàn toàn có thể lên ý tưởng cho một không gian tiệc cưới ấm áp. Songanh tin rằng ai cũng có quyền tổ chức một lễ cưới trang trọng ấm cúng với người thân và bạn bè của mình. Nếu còn băn khoăn và thắc mắc trong khâu chuẩn bị đám cưới, hãy tin tưởng đến với phù thủy decor tiệc cưới Hà thành – Songanh Weddingplanner nhé! 

#trang trí tiệc cưới #phong cách tiệc cưới

Tin tức liên quan