CÁC LOẠI HOA TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI THEO PHONG CÁCH


 Nếu bạn đã có concept cho tiệc cưới của mình thì hãy lựa chọn các phụ kiện tương ứng để tổng thể được thống nhất. Dưới đây là các loại hoa đi kèm theo từng phong cách để bạn tham khảo.

Xem thêm: TRANG TRÍ NHÀ HÀNG TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI SANG TRỌNG CHUẨN 5 SAO

Sắc hoa dịu nhẹ cho tiệc cưới ban ngày

Lan hồ điệp trắng, ly trắng và các loại cẩm tú cầu thường được lựa chọn để trang trí tiệc cưới ngoài trời ban ngày bởi có nhiều ánh sáng tự nhiên nên những loài hoa phù hợp là những loại hoa có màu sắc dịu nhẹ, tone màu nhạt để không gây chói cho không gian cưới.

trang trí tiệc cưới theo phong cách

Màu hoa nhẹ nhàng cho tiệc cưới ban ngày

Để đám cưới của bạn nổi bật thì nên chọn những loại hoa có màu cam, vàng hoặc đỏ ví dụ như hoa hướng dương, cúc đại đóa, hay lan vàng,..... là lựa chọn hợp lý. Với tiệc cưới ban ngày thì cần đặc biệt lưu ý lựa chọn những loại hoa có thể tươi lâu hơn hoặc tưới nước thường xuyên để giữ được màu hoa tươi mà không bị mất nước.

trang trí tiệc cưới theo phong cách

Để không mất nhiều thời gian cho việc giữ hoa được bền màu và tươi trong suốt quá trình đám cưới diễn ra, cô dâu lựa chọn hoa lụa để trang trí tiệc cưới

Để không phải để tâm đến việc hoa bị mất nước, mất màu, các nàng dâu lựa chọn hoa lụa cho tiệc cưới của mình. Hoa lụa trở thành phụ kiện được ưu tiên sử sử dụng trong tất cả đám cưới không chỉ bởi tính bền mà còn đa dạng về màu sắc và chủng loại phù hợp với mọi phong cách.

Loại hoa cho tiệc cưới buổi tối

Tận dụng ánh sáng đèn, bạn hãy chọn những đóa hoa có màu sắc rực rỡ nhưng phối hợp theo tone màu: Ly vàng trắng, ly hồng trắng, địa lan trắng tím nhạt, cúc trắng vàng, hồng phấn, hồng song hỷ… kết hợp với những phụ kiện có hạt phát sáng, lấp lánh để tạo sự lung linh cho không gian cưới.

trang trí tiệc cưới theo phong cách

Kếp hợp với ánh đèn lung linh, những bông hoa càng thêm nổi bật

Ánh nến và ánh đèn được tận dụng triệt để kết hợp cùng những loại hoa có màu sắc sặc sỡ sẽ tô điểm cho đám cưới diễn ra vào buổi chiều tối. 

Tiệc cưới diễn ra trong nhà hàng hay trung tâm tiệc cưới phù hợp với loại hoa nào?

trang trí tiệc cưới theo phong cách

Lung linh sắc hoa cho tiệc cưới tại nhà hàng

Với không gian tiệc cưới thiếu ánh sáng tự nhiên thì ánh đèn LED sẽ được sử dụng tối đa, cô dâu cũng nên chọn các loại hoa màu tươi tắn hơn, có thể rắc thêm kim tuyến để khi kết hợp với ánh sáng của đèn, những bông hoa được nổi bật hơn bao giờ hết. 

trang trí tiệc cưới theo phong cách

Sử dụng hoa cho không gian tiệc cưới tại nhà hàng khiến không gian trở nên sang trọng hơn

Những loại hoa như Lavender, cẩm chướng, mẫu đơn, tuy-líp, hay tử đinh hương,...thường được các nhà hàng tiệc cưới sử dụng để không gian trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.  

Hoa hồng - loại hoa không thể thiếu trong bất kỳ phong cách tiệc cưới nào

Biểu trưng cho tình yêu mãnh liệt, hoa hồng là loài hoa thống trị các loài hoa, bất kỳ tiệc cưới nào cũng không thế thiếu vắng loại hoa này. 

trang trí tiệc cưới theo phong cách

Hoa hồng - vua của các loài hoa trong trang trí tiệc cưới

Với nhiều màu sắc, kích cỡ và đặc biệt mùi hương dịu nhẹ, không hắc nên hoa hồng luôn là loài hoa được ưu tiên sử dụng. Hơn nữa hoa hồng rất dễ dàng kết hợp với các loài hoa khác nhau, nhiều không gian khác nhau.

trang trí tiệc cưới theo phong cách

Nhiều màu sắc đa dạng nên dễ dàng kết hợp và trang trí

Hoa hồng là loại hoa nở quanh năm nên không cần lo lắng khi trái mùa không có hoa trang trí. Đặc biệt giá cả của hoa hồng cũng phù hợp với tài chính của các cặp đôi. Trái ngược với hoa hồng tươi, hồng lụa cũng sang trọng không kém gì tuy nhiên giá thành lại cực kỳ phải chăng, nên tân lang tân nương hãy cân nhắc khi lựa chọn sử dụng.

trang trí tiệc cưới theo phong cách

Hoa lụa sang trọng không kém phần hoa tươi

#trang trí tiệc cưới theo phong cách

Tin tức liên quan