CHI PHÍ TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI Ở HÀ NỘI LÀ BAO NHIÊU?


Tiêu chí hàng đầu cho đám cưới vẫn là không gian đẹp và hoành tráng, tuy nhiên thì vẫn cần đảm bảo có chi phí phù hợp cho các cặp đôi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết về một số khoản chi phí cho trang trí tiệc cưới tại Hà Nội giúp bạn dự trù kinh phí chuẩn xác.

» XEM THÊM: Những điều cô dâu Bính Tý 1996 cần lưu ý khi kết hôn trong năm 2020

Địa điểm tổ chức tiệc cưới

Với các cặp đôi hiện đại và xu hướng của giới trẻ hiện nay, việc tổ chức tiệc cưới tại gia không còn phù hợp nhiều, vì vậy khi tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng hoặc tiệc cưới ngoài trời bạn sẽ phải chịu chi phí để thuê địa điểm tổ chức tiệc cưới.

chi phí trang trí tiệc cưới

Chi phí địa điểm tổ chức tiệc cưới phụ thuộc vào phân cấp địa điểm

Giá thuê địa điểm phụ thuộc vào phân chia loại nhà hàng, các nhà hàng cao cấp thì giá cả sẽ có phần nhỉnh hơn các nhà hàng bình dân. Thường thì chi phí tổ chức tiệc cưới dao động trong khoảng 20,000,000-50,000,000 VNĐ. Hoặc nhiều nhà hàng hay các địa điểm tổ chức sẽ tính luôn cả chi phí địa điểm và bữa ăn đãi tiệc khoảng 3,000,000 VNĐ/bàn tiệc.

chi phí trang trí tiệc cưới

Nếu tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng thì chi phí thường tính luôn cả chi phí đãi tiệc khoảng 3,000,000/bàn

» XEM THÊM: Phân bổ chi phí cụ thể cho từng hạng mục tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng, khách sạn

Rạp cưới

Phông rạp cưới cũng có nhiều loại, tùy thuộc vào chất liệu phông rạp, cách thiết kế, kích thước rạp thì chi phí cũng khác nhau. Đối với các phông rạp cưới tại gia khi thuê, giá cả sẽ khá cao bởi các đơn vị tổ chức tiệc cưới phải dựng rạp sắt chắc chắn, dải phông theo yêu cầu. Còn đối với các tiệc cưới tại nhà hàng, chi phí này đã được tính vào khoản thuê đia điểm.

chi phí trang trí tiệc cưới

Chi phí cho phông rạp đám cưới khoảng 15,000,000-25,000,-000 VNĐ

Cổng hoa cưới

Thay vì sử dụng hoa tươi đắt đỏ cho khu vực cổng cưới thì ác đơn vị trang trí tiệc cưới thường sử dụng hoa lụa bởi nhiều tính năng vượt trội của nó. Giá thành rẻ, không dập nát, không héo úa, màu sắc không phai và đặc biệt là sang trọng không kém hoa tươi.

chi phí trang trí tiệc cưới

Cổng hoa cưới được trang tri bằng hoa lụa 

Có nhiều loại cổng hoa cưới nhưng thường thì cổng hoa cưới bằng sắt, inox hoặc bằng gỗ được lựa chọn nhiều vì dễ trang trí, chắc chắn mà độc đáo. Cổng hoa cưới là nơi đầu tiên quan khách nhìn thấy và là nơi tiếp đón khách nên cần được đầu tư. Với 3,000,000 – 5,000,000 VNĐ là bạn đã có cổng hoa cưới tuyệt đẹp rồi.

Backdrop 

chi phí trang trí tiệc cưới

Backdrop đơn giản nhưng không kém phần tinh tế

Chi phí cho backdrop khoảng 8,000,000-10,000,000 VNĐ gồm backdrop chụp ảnh cưới và backdrop sân khấu. Backdrop chụp ảnh cưới và Backdrop sân khấu được trang trí chung chủ đề giúp cho phong cách tiệc cưới được đồng nhất. 

Sân khấu, con đường hoa

chi phí trang trí tiệc cưới

Con đường hoa thường được setup ở những nơi có không gian rộng rãi, đặc biệt là thường có ở các nhà hàng, khách sạn tạo nên sự lãng mạn 

Setup sân khấu và con đường hoa sẽ là phần chi phí không quá lớn bởi chúng cũng có thể được tính vào phần chi phí thuê địa điểm tổ chức tiệc cưới rồi. Nếu phát sinh thì sẽ thuộc phần âm thanh, ánh sáng yêu cầu thêm hoặc trang trí bằng hoa tươi thây vì hoa lụa, hoặc setup thêm các dạng pháo phụt cho không gian tiệc cưới lung linh hơn.

Bàn ghế tiệc

Nếu bạn tổ chức tiệc cưới tại nhà thì đây là phần mà bạn cần lưu ý. Nhiều mẫu mã bàn ghế tiệc phù hợp với mỗi phong cách khác nhau. Wedding Planner sẽ tư vấn mẫu phù hợp cho chủ đề tiệc cưới của bạn. Bỏ qua những mẫu bàn ghế tiệc đã lỗi mode, bàn ghế tiệc kiểu mới sẽ thể hiện được bộ mặt của gia chủ cũng như cho thấy được sự tiếp đãi chu đáo của cặp đôi. 

chi phí trang trí tiệc cưới

Nếu nhà bạn to, bạn có thể phải thuê khoảng 15 bộ bàn ghế, còn nhà nhỏ thì khoảng 5-8 bộ là đủ. Chi phí cho bàn ghế tiệc rơi vào khoảng 500,000 VNĐ/bộ (tùy chất liệu và concept mà giá cả khác nhau)

Bàn Gallery

Là nơi lưu giữ lại những hình ảnh đẹp của cô dâu chú rể cùng quan khách trong ngày trọng đại, bàn Gallery cũng được chú trọng đầu tư trang trí. Tùy từng loại bàn và yêu cầu thì giá thuê cũng có phần chênh lệch, khoảng 2,000,000 – 5,000,000 VNĐ.

chi phí trang trí tiệc cưới

Chi phí này chỉ mang tính chất tương đối bởi mỗi yêu cầu của tân lang, tân lương và tùy vào các gói dịch vụ của các đơn vị trang trí tiệc cưới khác nhau thì giá cả cũng khác nhau. Hãy tham khảo thật nhiều các đơn vị để nắm được giá chung cho hôn lễ của bạn không bị bội thu.
 


Song Anh Wedding & Events - Phù thuỷ decor tiệc cưới Hà thành

Hotline: 096.854.6655

Facebook: Song Anh Wedding & Events

Website: http://songanhwedding.com

Địa chỉ: Sn 10, Lô C2 Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

#trang trí tiệc cưới tại Hà Nội #Chi phí trang trí tiệc cưới tại Hà Nội

Tin tức liên quan