Chuẩn bị tiệc cưới cuối năm hoàn hảo cho cặp đôi


Cuối năm là thời gian nhiều cặp đôi quyết định về chung một nhà. Đây cũng là thời điểm mà các địa điểm tổ chức đám cưới và dịch vụ cưới dễ bị quá tải bởi số lượng cặp đôi tìm đến khá đông. Chưa kể tùy vào chiến lược kinh doanh của đơn vị thuê địa điểm và đơn vị dịch vụ cưới, chi phí cũng sẽ có những biến động đáng kể. Việc chọn ngày cưới trong mùa cao điểm cần các cặp đôi phải đặc biệt quan tâm, việc chuẩn bị tiệc cưới kỹ càng hơn sẽ giúp cặp đôi không bỏ lỡ điều gì cho ngày đáng nhớ này.

chuẩn bị tiệc cưới

Lên kế hoạch từ sớm

Sau khi ấn định được ngày cưới, việc thống nhất sớm trong kế hoạch chuẩn bị tiệc cưới giữa cô dâu, chú rể và gia đình hai bên sẽ giúp đám cưới tiến hành một cách trọn vẹn, hoàn hảo nhất. Đặc biệt chuẩn bị tiệc cưới cuối năm là vào dịp mùa cưới, lên kế hoạch từ sớm là công việc hết sức cần thiết. Các cặp đôi có thể tham khảo thông tin từ kinh nghiệm bạn bè đi trước hay những trang mạng uy tín.

chuẩn bị tiệc cưới

Dự trù ngân sách

Để sau khi tổ chức tiệc cưới, cặp đôi không bị quá chật vật do chi phí bị đội lên quá nhiều, nàng cần lập danh sách chi tiêu hợp lý. Trước hết, nàng hãy dự trù chi phí cho từng khoản mục, cân nhắc khoản nào nên chi, nếu chi thì nên chi trong khoảng bao nhiêu. Theo đó những danh mục chi chuẩn bị cho tiệc cưới sẽ được kế hoạch một cách cụ thể. Nàng cũng nên lập ngân sách cố định và ngân sách dự phòng, để quản lý những khoản chi tiêu ngoài dự kiến. Việc tận dụng các chương trình khuyến mãi ưu đãi của các trung tâm, đơn vị, tổ chức dịch vụ cưới hỏi sẽ giúp nàng tiết kiệm chi phí đáng kể đấy.

chuẩn bị tiệc cưới

Lựa chọn địa điểm tổ chức

Cặp đôi có thể lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới tại nhà, hay những không gian sang trọng hơn như nhà hàng, hay khách sạn chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cưới. Những cặp đôi muốn tìm kiếm sự mới lạ, hòa mình vào thiên nhiên với không gian mở ngoài trời, tiệc cưới ngoài trời cũng là một gợi ý không thể bỏ qua. Việc lựa chọn địa điểm ngay gần trung tâm, có bãi đỗ xe rộng rãi là ưu tiên hàng đầu. Lựa chọn địa điểm là một khâu vô cùng quan trọng trong chuẩn bị tiệc cưới, vì điều này quyết định khá nhiều đến độ thành công của ngày đáng nhớ của cặp đôi.

chuẩn bị tiệc cưới

Một hôn lễ ấm cúng tại tư gia

chuẩn bị tiệc cưới

Tiệc cưới tại nhà hàng sang trọng

chuẩn bị tiệc cưới

Không gian tiệc cưới ngoài trời đầy tinh tế

Vào thời điểm cuối năm, quyết định lựa chọn địa điểm sớm cùng book lịch sớm sẽ giúp bạn không bị rơi vào tình trạng chật vật tìm kiếm địa điểm do số lượng lịch book quá đông.

Lên ý tưởng và chọn nhà cung cấp dịch vụ cưới

Lên ý tưởng cho tiệc cưới cũng là một khâu chiếm khá nhiều thời gian. Tuy nhiên hiện nay, các Wedding Planner luôn hỗ trợ bạn trong đề xuất ý tưởng cũng như lắng nghe ý tưởng của bạn. Không chỉ giúp bạn tìm kiếm thông tin, đưa ra những lời khuyên về chuẩn bị tiệc cưới, những địa điểm thích hợp cùng ngân sách phù hợp, Wedding Planner - đội ngũ tổ chức tiệc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ biến tiệc cưới trong mơ của bạn trở thành một ngày trọng đại đáng nhớ hơn bao giờ hết.

chuẩn bị tiệc cưới

Song Anh Wedding & Events – Phù thủ tiệc cưới Hà thành luôn sẵn sàng chia sẻ ý tưởng cùng bạn

Tin tức liên quan