Có nên sử dụng những mẫu trang trí tiệc cưới có sẵn tại nhà hàng, khách sạn hay không?


Ngày nay trong tiệc cưới, các cặp đôi không chỉ quan trọng về chất lượng của menu tiệc mà không gian tiệc cưới cũng trở thành hạng mục vô cùng quan trọng. Có nên sử dụng mẫu trang trí tiệc cưới có sẵn của điểm tiệc hay không? Hãy tham khảo bài viết này ngay để có lựa chọn cho mình nàng dâu nhé. 

Dịch vụ trang trí tiệc cưới có sẵn của nhà hàng khách sạn

Ưu điểm: Không gian hôn lễ của bạn là miễn phí bởi nó là dịch vụ đi kèm và chi phí được tính vào chi phí cho mỗi mâm cỗ mà bạn đã đặt trước đó vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

trang trí tiệc cưới tại nhà hàng khách sạn

Chi phí địa điểm và trang trí tiệc cưới có sẵn tại nhà hàng, khách sạn đã được tính vào chi phí cỗ đãi tiệc nên tiết kiệm hơn được phần nào cho cô dâu chú rể

Những chi tiết decor có sẵn được trang trí từ đầu nên bạn không cần lo lắng về việc trang trí bị chậm chạp khi thời gian gấp gáp vì đã có đội ngũ tại điểm tiệc đảm nhiệm khâu này cho bạn. Việc của bạn chỉ là check lại không gian lần cuối cùng trước khi hôn lễ diễn ra mà thôi.
Nhược điểm: Không gian tổ chức đám cưới tại điểm tiệc được decor phổ thông dùng cho mọi tiệc cưới khi tổ chức tại nơi đó nên chắc chắn sẽ gây sự nhàm chán, không được độc đáo. 

Trang trí tiệc cưới tại nhà hàng khách sạn

Tuy nhiên khi bạn sử dụng những mẫu trang trí tiệc cưới tại nhà hàng, khách sạn sẽ có những bất cập riêng nếu bạn là người cá tính, muốn sở hữu không gian tiệc cưới chuẩn xịn

Dịch vụ trang trí tiệc cưới của Wedding Planner

Trang trí tiệc cưới của Wedding Planner đã trở thành dịch vụ rất hot trong cuộc sống hiện đại, bận rộn ngày nay và chúng có nhiều những lợi ích khiến bạn không ngần ngại mà lựa chọn.

Concept đa dạng

Sự chuyên nghiệp của các Wedding Planner đến từ sự sáng tạo và đa dạng trong những concept khác nhau. Những phong cách trang trí tiệc cưới được bàn tay của những người nhiều năm trong nghề kiến tạo nên mang nét riêng độc đáo. Thậm chí nếu bạn chưa nghĩ ra concept nào cho ngày vui thì chính Wedding Planner sẽ giới thiệu và hướng bạn đến phong cách phù hợp với cá tính của bạn.

Trang trí tiệc cưới tại nhà hàng khách sạn

Trang trí tiệc cưới tại nhà hàng khách sạn

Trang trí tiệc cưới tại nhà hàng khách sạn

Trang trí tiệc cưới tại nhà hàng khách sạn

Màu sắc phong phú

Nói đến màu sắc thì có lẽ không phải bàn cãi thêm bởi không chỉ sử dụng hoa tươi hay những phụ kiện đóng sẵn mà các đơn vị trang trí tiệc cưới còn sử dụng đa dạng các màu hoa lụa xu hướng và các phụ kiện handmade phù hợp với concept đã lựa chọn.

Trang trí tiệc cưới tại nhà hàng khách sạn

Màu sắc phong phú đến từ hoa tươi và đặc biệt là hoa lụa cao cấp

Trang trí tiệc cưới tại nhà hàng khách sạn

Mỗi concept tương đương với màu sắc tương ứng tạo nên sự đồng nhất đỉnh cao

Hiện thực hóa

 Nhiều cặp đôi muốn thay đổi những chi tiết trong phong cách tạo dấu ấn riêng biệt hoặc muốn mang câu chuyện tình yêu của họ vào ngày cưới thì cũng không phải là trở ngại đối với các Wedding Planner chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn đó sao cho hoàn hảo nhất khiến bạn vô cùng hài lòng. 

trang trí tiệc cưới tại nhà hàng khách sạn

Bạn chỉ cần chia sẻ ý tưởng hay câu chuyện tình yêu của đôi bạn thì khả năng hiện thực hóa chúng trong không gian hôn lễ không gì là không thể

Đối với sự kiện trọng đại của cuộc đời, nếu bạn thực sự muốn có không gian hôn lễ trong mơ như ý thì nên cân nhắc kỹ càng về việc sử dụng dịch vụ trang trí nào phù hợp. Bởi trăm năm chỉ có một lần, bạn sẽ không có cơ hội để trang hoàng lại ngày vui của mình lần nào nữa đâu. 
 

#Trang trí tiệc cưới tại nhà hàng khách sạn

Tin tức liên quan