GỢI Ý TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI CHO MÙA THU HÀ NỘI


Nếu mùa thu này bạn tổ chức đám cưới, nếu đang đau đầu vì phải lựa chọn những địa chỉ trang trí tiệc cưới ngoài trời đẹp thì hãy đến ngay với Song Anh Wedding & Events. 

Những ý tưởng độc và lạ

Khách hàng không cần phải lo lắng khi chưa hề có idea cho tiệc cưới của mình bởi Song Anh Wedding & Events luôn có những gợi ý độc và lạ cho khách hàng tham khảo.

trang trí tiệc cưới mùa thu Hà Nội

Song Anh luôn có những idea độc đáo để tư vấn cho khách hàng

Với sứ mệnh là tận tâm mang tới những ý tưởng độc đáo và phù hợp với nhiều phong cách trang trí tiệc cưới khác nhau. Song Anh luôn chủ động tìm kiếm, tạo ra những phong cách trang trí tiệc cưới độc đáo, đa dạng để phục vụ nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng. Đồng thời đem lại trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất đối với quý khách hàng của Song Anh. 

trang trí tiệc cưới mùa thu Hà Nội

Những xu hướng mới luôn được Song Anh cập nhật để mang tới những phong cách thời thượng nhất cho khách hàng

Tư vấn những điều phù hợp nhất với từng khách hàng

Song Anh Wedding & Events luôn tôn trọng những ý tưởng của khách hàng và tư vấn những phương án phù hợp mang đậm ý tưởng của khách hàng.

trang trí tiệc cưới mùa thu Hà Nội

Khách hàng có những idea, việc của Song Anh là phối hợp với khách hàng để điều chỉnh ý tưởng đó phù hợp nhất

Với những ý tưởng ban đầu của khách hàng, Song Anh sẽ giúp khách hàng điều chỉnh và dốc sức thực hiện để hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng trong ngày trọng đại của mình.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Không chỉ chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, Song Anh Wedding & Events luôn chuyên nghiệp từ những điều nhỏ nhất

trang trí tiệc cưới mùa thu Hà Nội

Tỉ mỉ trong từng chi tiết, từng khâu chuẩn bị cho đám cưới của bạn

Không chỉ chuyên nghiệp trong cách tư vấn, đội ngũ của Song Anh luôn chú ý đến tất cả các khâu trong cả quá trình thực hiện trang trí tiệc cưới. Song Anh đã, đang và sẽ hoàn thiện bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đầu ra không chỉ đối với các dịch vụ trang trí đám cưới sự kiện mà còn là các sản phẩm trang trí, vật dụng đạo cụ trong ngành cưới Việt Nam. 

trang trí tiệc cưới mùa thu Hà Nội

Song Anh luôn cẩn thận trong từng sự lựa chọn về nguyên vật liệu, vật dụng trang trí sao cho phù hợp và đảm bảo chất lượng nhất

Sau khi thống nhất phong cách trang trí, đội ngũ của Song Anh sẽ bắt tay ngay vào việc khảo sát, đo đạc địa điểm tổ chức tiệc cưới để có thể đưa ra được phản phác thảo về ý tưởng và thiết kế kỹ càng rồi sau đó mới bắt đầu giai đoạn sản xuất tiền kỳ những công cụ cho việc trang trí tiệc cưới của bạn. Tùy theo quy mô và thiết kế, quá trình này có thể kéo dài 1 đến 2 tuần hoặc hơn

Trong lễ cưới Song Anh luôn ý thức được việc đảm bảo đã hoàn thiện mọi khâu trang trí từ ghế, bàn tiệc, cổng hoa cưới một cách chỉnh chu nhất, tỉ mỉ nhất . Sau khi kết thúc buổi lễ, Song Anh sẽ thu dọn và hoàn thành thanh khoản hợp đồng với quý khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của Song Anh Wedding & Events 

trang trí tiệc cưới mùa thu Hà Nội

Song Anh luôn hướng tới sự hoàn thiện nhất để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất

Trang trí tiệc cưới ngoài trời đòi hỏi những sự tinh tế và những ý tưởng độc đáo, Song Anh luôn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời.

trang trí tiệc cưới mùa thu Hà Nội

“...Từ khâu tư vấn đến lúc tiến hành cho tới khi kết thúc mọi thứ đều rất chuyên nghiệp. Mình ưng ý với phong cách làm việc của cả team...Khi nhìn thấy sản phẩm được hoàn thiện, thì cả nhà đều bị thuyết phục tuyệt đối vì...Lung linh ngoài sức tưởng tượng luôn ạ...”

Trang trí tiệc cưới mùa thu Hà Nội

“Chỉ với 3 gạch đầu dòng trên, gia đình em thật sự cảm thấy thật may mắn và tuyệt vời khi được làm việc cùng team Song Anh. Chắc chắn với phong cách làm việc này, Têm Song Anh sẽ luôn là địa chỉ mà mọi người lựa chọn và truyền miệng nhau tin tưởng lâu dài hơn nưa.”

Trang trí tiệc cưới mùa thu Hà Nội


“Mình đi đám cưới bạn, thấy decor ưng quá nê xin contact. Vì là người rất kỹ tính nên đã liên hệ với Song Anh từ khá sớm. Suốt gần 4 tháng trước lễ cưới, mình liên tục trao đổi, chỉnh sửa và hỏi rất nhiều thông tin. Cho đến trước khi thi công 1 tuần mình còn hẹn đến tận kho để xem màu vải và hoa ...Mình rất trân trọng sự nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm của anh chị em trong ekip…. Thật sự gửi lời cảm ơn tới Song Anh rất nhiều. Lễ cưới chỉ có 1 lần trong đời, nhờ có các bạn mà mình đã có ngày ăn hỏi, đón dâu rất đẹp. Mong Song Anh sẽ luôn giữ tinh thần, sự tâm huyết này và ngày càng phát triển hơn nữa”​

Khách hàng hài lòng là niềm vui, là niềm động viên lớn cho Song Anh Wedding & Events trong ngành cưới hỏi và events. Luôn dựa vào những phản hồi của khách hàng để tự hoàn thiện hơn từ những điều nhỏ nhất để có được sự hài lòng nhất từ khách hàng - xứng danh “Phù thủy decor tiệc cưới Hà Thành”.

 

#trang trí tiệc cưới mùa thu Hà Nội

Tin tức liên quan