Greenery Wedding– Ý tưởng trang trí tiệc cưới mang hơi thở của tự nhiên


Greenery Wedding – Đám cưới lấy cảm hứng từ sắc xanh của cây cỏ. Đơn giản chỉ cần một chút decor tinh tế trong sự sắp xếp của lá, vòng hoa, dây leo hoặc cành cây, không gian tiệc cưới đã trở nên đầy sức sống và hy vọng. Song Anh Wedding & Events hy vọng những ý tưởng trang trí tiệc cưới sẽ tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy những gì bạn yêu thích.

Lối đi vào sân khấu

Ngoài ý tưởng trang trí cổng hoa cưới kết hợp với dây leo xanh, thì những dải hoa trải dài lối lên sân khấu như đường dẫn cô dâu chú rể tới một chân trời mới. Thiết kế sân khấu với màu xanh rất đơn giản nhưng vẫn hài hòa với không gian xung quanh. Màu xanh của lá cây dần trở thành xu hướng phổ biến trong ý tưởng trang trí tiệc cưới phong cách tối giản.

trang trí tiệc cưới

Dải lá cây được kết vào nhau làm lối đi lên sân khấu

Trang trí ghế cưới

Thay vì dùng khăn voan hay hoa để trang trí ghế, một dây leo xanh được quấn lỏng vòng qua ghế sẽ khiến bàn tiệc trở nên thanh thoát hơn. Còn gì trọn vẹn với các nàng yêu thiên nhiên, muốn hòa mình vào sắc xanh bất tận của thiên nhiên.

trang trí tiệc cưới

Sắc xanh của lá cây nổi bật trên nền trắng tinh tế

Nếu bạn đang lên ý tưởng trang trí tiệc cưới mùa đông, bạn không thể bỏ lỡ trang trí ghế với vòng từ lá xanh. Màu xanh nổi bật trên tông nền trắng không hề đơn điệu mà còn hết sức trang nhã, tươi mát.

trang trí tiệc cưới

Những chiếc vòng lá xanh đầy ấn tượng, mang hơi thở của mùa đông

Trang trí bàn tiệc

Không phải tất cả các địa điểm đều có đủ không gian cho các bàn tiệc cưới dạng dài và thay vào đó người ta có thế thiết kế không gian tiệc cưới theo dạng bàn tròn. Bạn có thể sử dụng ý tưởng trang trí tiệc cưới mang sắc xanh của tự nhiên với nhiều cách, có thể là những dài lá kết trải dài trên bàn, hay những chậu cây xinh xắn. Hay chỉ đơn giản là một nhánh cây được bày trí ngay ngắn trên bàn tiệc đem đến cảm giác thư thái, dịu nhẹ.

trang trí tiệc cưới

Những dải hoa xanh chạy dài theo bàn tiệc tinh tế

trang trí tiệc cưới

Những chậu cây đầy sức sống

trang trí tiệc cưới

Một nhánh cây được bày trí ngay ngắn trên bàn tiệc đem đến cảm giác thư thái, dịu nhẹ.

Trang trí bàn Gallery

Bàn Gallery là nơi cô dâu chú rể chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào không chỉ được thiết kế  để trang trí tiệc cưới vô cùng ấn tượng, còn là nơi check-in lưu lại kỉ niệm cùng khách dự tiệc của cặp đôi. Những vật dụng trang trí gần gũi như cành cây, khúc gỗ thêm được decor tỉ mỉ trong từng chi tiết sẽ tạo điểm sáng cho không gian tiệc cưới của cặp đôi.

Màu xanh lá mang đến sự vui tươi, tràn ngập sức sống, như một khởi đầu mới đầy hy vọng. Đây là lý do nhiều cặp đôi lựa chọn màu thiên nhiên này làm gam màu chủ đạo cho ngày trọng đại.

trang trí tiệc cưới

Cùng với sắc nâu gỗ đặc trưng, bàn gallery mang hơi thở của tự nhiên

Trang trí với bảng tên

Bảng welcome ghi tên cô dâu chú rể được làm từ chất liệu mica trong suốt thể hiện nét hiện đại, tinh tế của tiệc cưới ngày nay. Phông chữ được sử dụng là phông nghệ thuật bay bổng. Trang trí bảng tên với dây leo xanh sẽ tạo tổng thể thống nhất trong không gian trang trí tiệc cưới của bạn. Tô điểm cho bảng welcome bằng nhành cây leo giúp tấm bảng trở nên có sức sống và là điểm nhấn đặc sắc trong tổng thể thống nhất hài hòa.

trang trí tiệc cưới

Bảng tên được decor với cành lá xanh nhẹ nhàng

Vòng treo với cây xanh trang trí

Những phụ kiện trang trí nhỏ xinh đầy độc đáo sẽ tạo điểm nhấn vô cùng sáng tạo trong trang trí tiệc cưới của bạn. Kết hợp đồ treo họa tiết hình học phối với cành lá khô, khách mời chắc hẳn sẽ không rời mắt khỏi những thứ nhỏ bé mà thu hút như thế.

trang trí tiệc cưới

Họa tiết dạng hình học trang trí độc đáo

Ý tưởng trang trí tiệc cưới với sự kết hợp tông màu xanh của cỏ cây cùng màu trắng tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên cho khách tới dự tiệc. Đừng ngần ngại lựa chọn tông màu xanh làm màu chủ đạo cho tiệc cưới của bạn, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu!

#ý tưởng trang trí tiệc cưới

Tin tức liên quan