LỜI KHUYÊN CHO NÀNG DÂU KHI TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI VÀO MÙA MƯA


Cơn mưa bất chợt ngoài dự báo sẽ có thể hủy hoại hoàn toàn lễ cưới ngoài trời mà bạn dày công chuẩn bị. Vì vậy, trang trí đám cưới vào mùa mưa luôn phải có những lưu ý đặc biệt để dự phòng tình huống xấu nhất. Để hiểu rõ hơn, Song Anh sẽ chia sẻ ngay những điều cần lưu ý cho nàng dâu khi trang trí tiệc cưới ngoài trời vào mùa mưa dưới đây.

» » Xem thêm: NHỮNG Ý TƯỞNG TRANG TRÍ ĐỘC, LẠ CHO NGÀY CƯỚI KHÓ QUÊN

trang trí đám cưới

Trang trí tiệc cưới vào mùa mưa cần lưu ý đặc biệt

1. Khung rạp cưới chắc chắn

Kể cả khi không có mưa, những cơn gió lớn ngoài trời cùng có thể khiến rạp cưới của bạn xiêu vẹo hay đổ rạp bất cứ lúc nào. Hãy tìm đến những địa chỉ uy tín thuê dựng khung rạp để đảm bảo được trang trí đám cưới tận tâm nhất. Bạn có thể nhờ thêm một vài thanh niên trong nhà kiểm tra và gia cố lại khung rạp hơn nữa.

trang trí đám cưới

Khung rạp của Song Anh được dựng chắc chắn, tỉ mỉ

2. Sử dụng nhà bạt

Nhà bạt không chỉ có tác dụng che mưa chắn gió cho buổi lễ mà còn có thể che nắng và tạo không gian kín đáo hơn cho tiệc cưới. Tuy nhiên, nên sử dụng nhà bạt ở những địa chỉ dịch vụ cưới chuyên nghiệp để đảm bảo tính thẩm mỹ và trang trí phù hợp. Những địa chỉ này thường sử dụng bạt dày bên trên và vải lụa mềm mại, tinh tế bên dưới để tạo không khí lãng mạn, tinh tế.

trang trí đám cưới

Phông rạp cưới được trang trí lạng mạn, tươi sáng

Có thể bạn cho rằng đã trang trí đám cưới ngoài trời lại còn dùng nhà bạt sẽ gây tù túng, mất đi ý nghĩa của nó. Vậy các nàng có thể yên tâm, hiện nay có rất nhiều kiểu nhà bạt có rèm, có thể buộc lên nếu muốn thông thoáng và mát mẻ.

trang trí đám cưới

Một mẫu nhà bạt của Song Anh

3. Sử dụng ô làm phụ kiện

Khi trời bất ngờ đổ mưa, thứ mà mọi người cần nhất chính là những chiếc ô. Nếu bạn không muốn chất đầy những chiếc ô tốn diện tích thì sao không xem xét đến việc tận dụng chúng để trang trí đám cưới luôn. Những chiếc ô trong suốt sẽ khiến lễ cưới lung linh và lãng mạn hơn rất nhiều. Hoặc để phá cách, những chiếc ô nhiều màu sắc có thể khiến không khí lễ cưới trở nên vui tươi và rạo rực, vui mừng.

trang trí đám cưới

Những chiếc ô được cách điệu trang trí cho đám cưới ngoài trời

Chỉ với 3 lưu ý trên đây, nàng đã có thể phần nào yên tâm khi lễ cưới đang đến gần vào mùa mưa. Tuy nhiên, điều tốt nhất là bạn nên chọn tổ chức trang trí đám cưới vào một ngày nắng đẹp để đám cưới thêm lung linh, trọn vẹn.

#Trang trí đám cưới

Tin tức liên quan