Mách bạn Wedding Planner tại Hà Nội uy tín được lựa chọn nhiều nhất


Cưới hỏi là một trong các sự kiện lớn của mỗi người, nên với các cặp đôi dư dả thì họ sẽ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền để tìm đến một Wedding Planner chuyên nghiệp giúp họ có được một đám cưới như ý và hoàn hảo. 

Wedding Planner là gì?

Wedding Planner được hiểu như 1 thuật ngữ đơn giản như chính tên gọi của nó. Wedding: đám cưới, Planner: người lập kế hoạch.

Công việc của một Người lập kế hoạch đám cưới bao gồm: lên kế hoạch về việc tổ chức đám cưới, tổ chức thực hiện theo các kế hoạch, và cung cấp mọi dịch vụ cần thiết để thực hiện công việc một cách tốt nhất.

 

Wedding Planner được hiểu như là một chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức đám cưới. Người lập kế hoạch sẽ đứng ra lên kế hoạch và tổ chức các đám cưới theo nhu cầu đa dạng của khách hàng. Như vậy có thể hiểu ngắn gọn, đến với Wedding Planner thì cô dâu chú rể sẽ không còn phải lo lắng đi tìm nhiều dịch vụ khác nhau nữa, vì tất cả các công việc cần thiết cho đám cưới sẽ do Wedding Planner đảm nhận.

Wedding Planner góp phần quan trọng tạo nên một tiệc cưới trọn vẹn

Tại sao nên chọn Song Anh Wedding?

SONG ANH WEDDING – " PHÙ THỦY DECOR TIỆC CƯỚI" HÀ THÀNH

Song Anh là một thương hiệu trang trí tiệc cưới với phong cách châu Âu hiện đại và ấn tượng với những mẫu sản phẩm decor đa dạng. Đây là cái tên được truyền miệng nhiều nhất trong ngành cưới với dịch vụ trang trí đám hỏi, tiệc cưới trong nhà, tiệc cưới ngoài trời và sự kiện.

Sản phẩm chất lượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Song Anh luôn tự hào vì đã hoàn thành những không gian tiệc cưới trang trọng, nơi chứng kiến những giây phút thiêng liêng nhất của các bạn trong ngày trọng đại

 

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ WEDDING PLAN CỦA SONG ANH

Tiết kiệm chi phí

Nghe có vẻ hơi phi lý nhưng trên thực tế nếu bạn sử dụng dịch vụ Wedding Plan tại Song Anh Wedding & Events thì túi tiền của bạn luôn được đảm bảo bởi những Wedding Planner sẽ tính toán cụ thể những chi phí cần thiết, họ sẽ tư vấn cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất mà lại còn phù hợp với túi tiền nữa. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói tại Song Anh Wedding cho cả nhà trai và nhà gái thì chi phí được tiết kiệm lên tới 30%. 

Tiết kiệm thời gian

Thay vì mất nhiều ngày để tự lên ý tưởng, đo đạc, thiết kế và mua đồ tự trang trí đám cưới thì cô dâu chú rể chỉ cần đưa ra mong muốn của mình với Wedding Planner và chốt các phương án mà Wedding Planner gợi ý. 

Hạn chế những sự cố rủi ro và lo lắng

Cả cuộc đời bạn chỉ cưới một lần duy nhất, chính vì vậy ai cũng mong muốn đám cưới của mình diễn ra thuận lợi và hoàn hảo. Bởi vậy nên việc trang trí tiệc cưới nên để cho những đơn vị có kinh nghiệm giúp bạn. Khi thuê Wedding Planner họ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn nhà hàng phù hợp, tính toán cỗ bàn hợp lý để không bị thừa hoặc thiếu cỗ. Việc của cô dâu chú rể là chỉ lo tiếp khách, còn tất cả các khâu tổ chức,… bạn không cần phải lo lắng.

Giúp lễ cưới của bạn trọn vẹn hơn

Khi bạn thuê Wedding Planner ở Song Anh, bạn sẽ có một kế hoạch chỉnh chu, tất cả mọi thứ trong đám cưới sẽ đồng bộ với nhau, tạo ra sự hài hòa cho ngày trọng đại của bạn

 

 

Tin tức liên quan