NHỮNG LƯU Ý TRONG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN


Hôn lễ tại nhà hàng, khách sạn sẽ trở nên hoàn hảo và vô cùng tuyệt vời nếu nàng và chàng lưu ý những tips nhỏ trong trang trí tiệc cưới mà Song Anh Wedding chia sẻ sau đây.

» XEM THÊM: 5 BÍ QUYẾT GIÚP NÀNG CÓ MỘT TIỆC CƯỚI MÙA HÈ HOÀN HẢO

Khu Vực Đón Khách

Đây là nơi cô dâu chú rể chào mừng, tiếp đón những vị khách tới tham dự hôn lễ của mình. Để tránh tình trạng khách mời đến và tụ tập đông đúc, khiến không gian chật hẹp, thì bạn nên bố trí, sắp xếp không gian thoáng và rộng rãi hơn. Có thể lược bớt những vật trang trí của nhà hàng hay khách sạn không cần thiết để có nhiều không gian hơn dành cho khách mời.

NHỮNG LƯU Ý  TRONG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Khu vực đón khách rộng rãi và đẹp mắt

Bên cạnh đó, thay vì chỉ bắt tay và mời khách vào tiệc, bạn có thể tạo một backdrop trang trí tiệc cưới, tranh thủ chụp những bức ảnh với các vị khách để lưu giữ làm kỉ niệm. Đây cũng là cách làm hôn lễ của nàng và chàng thêm phần hoàn hảo.

NHỮNG LƯU Ý TRONG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Khu vực check-in, chụp ảnh siêu ấn tượng

Bàn trưng bày Gallery

Bàn Gallery đã trở thành một hạng mục không thể thiếu trong trang trí đám cưới. Hiện nay, các nhà hàng, khách sạn cũng có decor, trang trí sẵn bàn gallery cho cô dâu, chú rể tổ chức tại đây. Nhưng thường, bàn gallery này sẽ không được bắt mắt hay phù hợp với concept trang trí tiệc cưới tại nhà hàng, khách sạn của cô dâu, chú rể. Bởi vậy, bạn có thể thay thế bàn gallery có sẵn này bằng một bàn gallery đẹp mắt, thu hút khách mời ghé đến trước khi họ vào khu vực ăn tiệc. 

NHỮNG LƯU Ý  TRONG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Bàn gallery trưng bày những bức ảnh cưới hay những bức ảnh kỉ niệm của cô dâu chú rể

» XEM THÊM: TOP 5 MẪU TRANG TRÍ BÀN GALLERY SIÊU HOT 2020

Con đường dẫn vào tiệc cưới, sân khấu

Ngày nay, một số cặp đôi còn rất chú ý đến con đường dẫn vào tiệc cưới sao cho thật lung linh và thu hút ánh nhìn của khách mời. Nhưng tại khách sạn hay nhà hàng, con đường dẫn vào chỉ là những thảm đỏ không mấy nổi bật.

NHỮNG LƯU Ý  TRONG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Trang trí tiệc cưới bằng con đường hoa tăng thêm điểm nhấn và sự ấn tượng trong đám cưới của bạn

Hãy để giây phút thiêng liêng khi nàng và chàng xuất hiện và bước vào lễ đường bằng con đường ngập tràn hoa, lung linh và và vô cùng ấn tượng với quan khách đến tham dự.

Sân Khấu

Một điểm cần lưu ý khi trang trí tiệc cưới tại nhà hàng hay khách sạn chính là sân khấu. Sân khấu là nơi các cặp đôi thực hiện nghi lễ, trao cho nhau những lời hẹn ước và trao cho nhau chiếc nhẫn cưới là vật tượng trưng cho hôn nhân. Bởi vậy, đây sẽ là nơi thu hút ánh nhìn và sự chú ý nhất của các khách mời.

NHỮNG LƯU Ý  TRONG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Sân khấu lộng lẫy với ánh đèn và hoa

Để có một hôn lễ đáng nhớ thì bạn cần chau chuốt và trang trí sân khấu nhiều hơn. Bạn có thể trang trí sân khấu trong tiệc cưới bằng hoa , đèn, bong bóng,...tạo điểm nhấn nổi bật. Hoặc một backdrop hiệu ứng 3D phát những thước phim, khung ảnh kỉ niệm lãng mạn của nàng và chàng, đây cũng là một cách ghi điểm với khách mời và tạo dấu ấn riêng cho hôn lễ của mình.

» XEM THÊM: SOFT WATER - ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LỄ CƯỚI LÝ TƯỞNG DÀNH CHO MÙA HÈ

Những tips nhỏ về trang trí tiệc cưới tại nhà hàng, khách sạn mà Song Anh vừa chia sẻ với các nàng, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình tổ chức hôn lễ. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm để có được một hôn lễ trong mỡ hãy đến tìm Song Anh Wedding & Events ngay nhé !


Song Anh Wedding & Events - Phù thuỷ decor tiệc cưới Hà thành
Hotline: 096.854.6655
Facebook: https://facebook.com/songanhwedding
Website: http://songanhwedding.com
Địa chỉ: Số nhà 10, Lô C2 Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tin tức liên quan