NHỮNG NGUYÊN TẮC VÀNG KHI ĐẶT DỊCH VỤ CƯỚI HỎI


Cùng với nhu cầu tổ chức lễ cưới ngày một long trọng hơn, dịch vụ cưới hỏi đã trở thành phép thuật diệu kỳ trợ giúp các cặp uyên ương có những đám cưới chỉn chu nhất. Tuy nhiên, lần đầu sử dụng dịch vụ cưới còn khiến nàng và chàng lo được lo mất. Nếu vậy thì đừng bỏ qua những nguyên tắc vàng cho đặt dịch vụ cưới dưới đây nhé.

» » Xem thêm: NGỠ NGÀNG VỀ SỨC HÚT TỪ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI

SongAnhWedding-nhung-nguyen-tac-vang-khi-chon-dich-vu-cuoi-hoi

Những nguyên tắc vàng khi đặt dịch vụ cưới hỏi

1. Lựa chọn đơn vị uy tín

Đây là nguyên tắc đầu tiên quan trọng của việc đặt dịch vụ cưới hỏi. Có một thực tế là các cặp đôi thường lựa chọn những đơn vị tổ chức có mức giá thấp nhất rồi sau đó phải ngán ngẩm với dịch vụ quá kém của họ và phải chịu thêm nhiều khoản phụ phí khác. Trong khi đó, các đơn vị dịch vụ uy tín thường có thái độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn chú trọng giữ gìn hình ảnh thương hiệu của họ. Không phải tự nhiên mà họ được xem là thương hiệu có uy tín, nhiều người ưa thích.

SongAnhWedding-nhung-nguyen-tac-vang-khi-chon-dich-vu-cuoi-hoi (4)

Song Anh tự hào là thương hiệu cung cấp dịch vụ cưới hỏi uy tín

Để nhận định một thương hiệu, bạn có thể tìm hiểu qua Website, Fanpage của đơn vị ấy. Những kênh này thường đăng rất nhiều thông tin sản phẩm của họ, các sản phẩm đã thực hiện và phản hồi từ khách cũ. Từ đó, đưa ra nhận xét chủ quan của bản thân để lựa chọn cho phù hợp.

SongAnhWedding-nhung-nguyen-tac-vang-khi-chon-dich-vu-cuoi-hoi (4)

Website Song Anh Wedding được thiets kế chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh cho khách hàng tham khảo

2. Nên đặt sớm

Cũng giống như bạn phải chuẩn bị cho lễ cưới từ rất sớm, đơn vị tổ chức cũng cần nhiều thời gian để tư vấn, thiết kế và lên kế hoạch thi công tổ chức cho tiệc cưới của bạn. Bởi vậy, để có nhiều thời gian chỉnh sửa và chau chuốt cho một đám cưới trọn vẹn nhất, hãy liên hệ và đặt từ sớm. Bên cạnh đó, vào những mùa cao điểm như mùa thu hoặc cuối năm, các đơn vị dịch vụ cưới hỏi uy tín thường rất đông khách. Đặt dịch vụ từ sớm có thể giúp bạn không phải lo lắng khi hết đơn vị tổ chức tốt mà đôi khi còn được khuyến mãi, nhận ưu đãi từ họ nữa.

SongAnhWedding-nhung-nguyen-tac-vang-khi-chon-dich-vu-cuoi-hoi (4)

Lên kế hoạch và liên hệ đặt dịch vụ cưới từ sớm để có nhiều ưu đãi

3. Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách

Ngân sách luôn là một vấn đề quan trọng khi tổ chức tiệc cưới, đặc biệt là với các cặp uyên ương trẻ. Vì vậy, hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi chọn gói dịch vụ cưới hỏi cho mình. Các đơn vị tiệc cưới thường có nhiều gói dịch vụ với mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên mức giá càng thấp càng ít dịch vụ đi kèm. Bởi vậy, hãy lên ngân sách cụ thể dành riêng cho việc trang trí và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. 

SongAnhWedding-nhung-nguyen-tac-vang-khi-chon-dich-vu-cuoi-hoi (4)

Cần lên kế hoạch ngân sách kỹ lưỡng trước khi thuê dịch vụ cưới

4. Đảm bảo hợp đồng dịch vụ chặt chẽ, rõ ràng

Hợp đồng dịch vụ cưới hỏi sẽ bao gồm thông tin các dịch vụ được cung cấp, giá và thời gian tiến hành, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của bạn. Hãy đọc thật cẩn thận hợp đồng và ký tên sau khi đã hỏi ý kiến từ người quen hoặc chính người vợ, chồng của mình để đảm bảo hơn.

SongAnhWedding-nhung-nguyen-tac-vang-khi-chon-dich-vu-cuoi-hoi (4)

Hãy đảm bảo hợp đồng dịch vụ ró ràng, chặt chẽ

Hy vọng với những lời khuyên trên đây, các cặp tân lang, tân nương có thể chọn cho mình dịch vụ cưới hỏi hài lòng nhất.

#Trang trí đám cưới #dịch vụ cưới hỏi

Tin tức liên quan