Những phương án trang trí tiệc cưới tại chung cư ở Hà Nội


Không phải cặp đôi trẻ mới cưới cũng có thể sở hữu cho mình một căn nhà mặt đất tại Thủ đô vì thế chung cư chính là lựa chọn phù hợp với túi tiền của cô dâu, chú rể. Và đương nhiên là không thể không tổ chức sự kiện trọng đại trong đời ngay tại nơi ở của mình, điều này khiến cho dịch vụ trang trí tiệc cưới tại chung cư trở thành “mode” của giới trẻ ngày nay. 

Thực tế cho thấy tổ chức vu quy tại chung cư rất được ưa chuộng bởi nó phù hợp với số lượng người cho thủ tục này không lớn lại có thể diễn ra ngay tại nơi mà cặp đôi chung sống sau kết hôn rất ý nghĩa. Không thể phủ nhận rằng diện tích khiêm tốn của các căn chung cư là một vấn đề cho công tác trang trí tiệc cưới, tuy nhiên thì đây không phải là trở ngại đối với những đơn vị trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp như Song Anh Wedding & Events. 

trang trí tiệc cưới tại chung cư

Trang trí tiệc cưới tại chung cư rất được các cặp đôi trẻ ưa chuộng bởi không gian ấm cúng, ý nghĩa và gọn nhẹ

Có 2 phương án trang trí tiệc cưới khi bạn tổ chức tại chung cư đó là trang trí gói gọn trong căn và mở rộng diện tích ra ngoài hành lang. Khi nào thì sử dụng phương án nào là phù hợp? Giải đáp cùng Song Anh ngay nhé. 

» XEM THÊM: CHI PHÍ CƯỚI HỎI CHIA NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ GIỮA NHÀ TRAI VÀ NHÀ GÁI?

Trang trí trọn vẹn ngay trong căn chung cư

Nếu đồ đạc trong nhà không nhiều,nếu chỗ ngồi vừa đủ cho số lượng khách mời tới dự vu quy thì bạn chỉ cần trang trí trọn vẹn trong căn là được. Việc lựa chọn concept khi decor không gian nhỏ cũng phải phù hợp với không gian nhỏ, những phong cách trang trí tối giản mà vẫn sang trọng luôn được ưu tiên bởi sự hạn chế của diện tích căn chung cư không cho phép bạn thực hiện các ý tưởng rườm rà không cần thiết. Tuy nhiên không phải là những idea sáng tạo của bạn không thể không hiện thực hóa mà cần có sự hỗ trợ và thay đổi phù hợp đến từ đội ngũ Wedding Planner. 

trang trí tiệc cưới tại chung cư

Trang trí trọn vẹn trong căn chung cư dành cho những hôn lễ có số lượng ít

trang trí tiệc cưới tại chung cư

Concept trang trí được tối giản hóa nhưng vẫn toát lên sự sang trọng và lịch sự

trang trí tiệc cưới tại chung cư

Cổng hoa cũng được setup gọn nhẹ

trang trí tiệc cưới tại chung cư

Không quá phô trương nhưng cũng đủ nổi bật

Mở rộng diện tích ngoài hành lang

Một phương án giải quyết vấn đề khi bạn mời khá nhiều khách mời đến hôn lễ đó chính là mở rộng diện tích ra ngoài hành lang. Để thực hiện được điều này bạn cần phải xin phép ban quản trị tòa nhà cũng như mở lời với những người hàng xóm cùng tầng về sự bất tiện này. Việc lựa chọn phông, bàn ghế khi trang trí tiệc cưới tại chung cư ngoài hành lang cũng cần đơn giản, tránh sự cầu kỳ nhưng vẫn phải lịch sự, sang trọng, phù hợp với xu hướng hiện đại. 

trang trí tiệc cưới tại chung cư

Việc mở rộng diện tích trang trí ra ngoài hành lang giúp bạn đón tiếp được nhiều khách hơn tuy nhiên sẽ gây một chút bất tiện với hàng xóm, vì thế hãy xin phép ban quản lý chung cư và mở lời với những người hàng xóm để được giúp đỡ nhé

Những mẫu trang trí tiệc cưới chung cư tại Hà Nội

Việc trang trí tiệc cưới tại chung cư với diện tích khiêm tốn không phải Wedding Planner nào cũng nhận và không phải đơn vị nào cũng có thể hoàn thiện tốt nhiệm vụ đầy khó khăn này. Đừng lo lắng vì tại Hà Hội đã có Song Anh Wedding & Events – “Phù thủy” decor tiệc cưới Hà thành với 21 năm kinh nghiệm bất chấp những không gian khó nhằn nhất. Bạn có thể tham khảo một số mẫu trang trí tiệc cưới tại chung cư dưới đây. 

trang trí tiệc cưới tại chung cư

Backdrop đơn giản cùng với sự khéo léo khi trang trí hoa lụa một cách tỷ mỉ tạo nên không gian ấm cúng và có tính thẩm mỹ cao

http://songanhwedding.com/xu-huong-cn12/chi-phi-cuoi-hoi-chia-nhu-the-nao-la-hop-ly-giua-nha-trai-va-nha-gai-n406.html

trang trí tiệc cưới chung cư

trang trí tiệc cưới chung cư

» XEM THÊM: MÁCH BẠN TIPS MỜI CƯỚI KHÉO LÉO KHÔNG GÂY MẤT LÒNG BẤT KỲ AI


Song Anh Wedding & Events - Phù thuỷ decor tiệc cưới Hà thành

Hotline: 096.854.6655

Facebook: Song Anh Wedding & Events

Website: http://songanhwedding.com

Địa chỉ: Sn 10, Lô C2 Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

#trang trí tiệc cưới chung cư

Tin tức liên quan