Những sai lầm mà cô dâu mắc phải khi lựa chọn màu sắc trang trí tiệc cưới


Màu sắc trang trí tiệc cưới là yếu tố vô cùng quan trọng trong hôn lễ của bạn và nó không hề dễ dàng bởi màu sắc bạn thích chưa chắc đã phù hợp. Tone màu cho đám cưới ảnh hưởng đến mọi thứ như hoa, váy cưới hay kể cả lớp makeup,…Trước khi bạn đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình, hãy xem xét một số lỗi phổ biến này để tránh nhé. Bài viết này giúp bạn đảm bảo rằng ngày trọng đại của đợi mình thật hoàn hảo và như mong ước

Lựa chọn màu sắc trực tuyến

Có một sự thật là màn hình điện thoại và máy tính thường được hiệu chỉnh khác nhau nên chắc chắn màu sắc bạn xem trực tuyến không thể hoàn toàn chính xác. Thêm vào đó các đơn vị trang trí tiệc cưới thường chỉnh chu màu sắc trước khi đưa lên Fanpage hoặc Website nên đôi khi sẽ lệch với thực tế đôi chút. Trước khi đưa ra quyết định chốt màu sắc chủ đạo cho không gian đám cưới bạn nên đi khảo sát trực tiếp, đến địa chỉ đơn vị cung cấp dịch vụ để được tận mắt thấy màu sắc thực nhé.

màu sắc trang trí tiệc cưới

Lựa chọn màu sắc trực tuyến thường sẽ bị lệch tone hoặc không giống màu do màn hình điện thoại và máy tính đã được hiệu chỉnh ánh sáng

Lựa chọn màu sắc khi chưa tham quan địa điểm tổ chức tiệc cưới

Đối với mỗi không gian điểm tiệc đều có cách thiết kế và màu sắc các nhau, trước khi chọn màu sắc trang trí thì bạn hãy đến địa điểm để xem lại màu tường để chọn được màu phụ kiện phù hợp với màu tường để tránh sự lệch màu khó sửa chữa khi ngày cưới đến gần. 

màu sắc trang trí tiệc cưới

Mỗi nhà hàng có màu sắc tường khác nhau, bạn cần tham khảo địa điểm tổ chức tiệc cưới trước khi chốt màu sắc trang trí để tránh sự tương phản màu không hợp lý

Lựa chọn đơn sắc

Quá nhiều màu cũng không phải là điều nên chọn, có nhiều nàng dâu ưa thích sự đơn giản về màu sắc nên sẽ chọn 1 màu cho tất cả các loại phụ kiện trang trí tuy nhiên điều này sẽ gây nhàm chán, không có điểm nhấn. Cô dâu nên tuân thủ màu sắc phù hợp với concept đã lựa chọn hoặc nếu chỉ thích 1 màu duy nhất thì hãy chọn nhiều tone cùng 1 màu để phân chia rõ điểm nhấn cho không gian tiệc cưới. 

Không biết phối màu phù hợp

Như đã nói thì màu sắc chính là một yếu tố quan trọng để lại dấu ấn mạnh của một không gian hôn lễ nhưng việc phối các màu sắc như thế nào là phù hợp thì không phải là chuyện dễ dàng. Những màu sắc bạn chọn cần có sự tương phản phù hợp, không nên sử dụng cùng lúc nhiều màu nổi bật như kết hợp màu tím cùng màu đỏ tươi hoặc màu xanh nõn chuối đậm với màu hồng,....Nếu bạn chưa biết cách nào để phối màu phù hợp thì bạn hãy tham khảo sự tư vấn của những Weedding Planner bởi họ là những người có chuyên môn và có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức đám cưới và tổ chức sự kiện. 

màu sắc trang trí tiệc cưới

Việc phối màu sắc không phải dễ dàng, bạn cần tham khảo những gợi ý của Wedding Planner

Màu sắc không tương ứng với concept đã lựa chọn

Với mỗi phong cách thường có những màu đặc trưng để làm nổi bật nhưng bạn lại thích sự phá cách bằng việc thêm một vài màu sắc chưa được phù hợp với concept đã lựa chọn. Điều này vô hình chung sẽ làm khó cho các đơn vị trang trí tiệc cưới và dường như nó sẽ làm mờ đi phong cách trang trí theo đúng nghĩa của nó.

Xem thêm: DỊCH VỤ TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI TRỌN GÓI CỦA SONG ANH WEDDING GỒM NHỮNG GÌ?

------------------------------------------------------------
Song Anh Wedding & Events - Phù thuỷ decor tiệc cưới Hà thành
Hotline: 096.854.6655
Website: http://songanhwedding.com
Add: Sn 10, Lô C2 Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

#Màu sắc trang trí tiệc cưới

Tin tức liên quan