Sử dụng hoa tươi hay hoa lụa trong trang trí tiệc cưới?


Bạn đang phân vân nên trang trí tiệc cưới bằng hoa tươi hay hoa lụa cho phù hợp. Dưới đây là một số những lưu ý khi bạn lựa chọn việc sử dụng loại hoa nào cho đám cưới của mình.

Xem thêm: Hệ thống những việc cần chuẩn bị cho ngày ăn hỏi và ngày cưới

Bất kỳ một tiệc cưới nào thì không thể không có sự hiện diện của những bông hoa. Nó góp phần tạo nên không gian tiệc cưới trang trọng, tao nhã hơn.

hoa trang trí tiệc cưới

Hoa là những vật dụng không thể thiếu trong trang trí tiệc cưới

Trang trí tiệc cưới bằng hoa tươi 

Hoa tươi được trang trí tiệc cưới là những bông hoa được lựa chọn kỹ lưỡng, tươi nhất, đẹp nhất. Hơn nữa hoa tươi còn mang mùi hương dễ chịu, tự nhiên.

Sử dụng hoa tươi để trang trí tiệc cưới khiến cho tiệc cưới của bạn lịch lãm, quý phái, sang trọng.

 

hoa trang trí tiệc cưới

Tùy vào concept trang trí tiệc cưới của bạn mà chọn màu hoa cho phù hợp

Hoa tươi trang trí tiệc cưới rất đa dạng, nhiều loại, tùy thuộc vào concept trang trí tiệc cưới mà lựa chọn loài hoa nào cho phù hợp. 

Hoa lụa trong trang trí tiệc cưới

hoa trang trí tiệc cưới

Những yêu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng bởi sự đa dạng của hoa lụa
 

Hoa lụa mang đến nhiều sự sáng tạo, cho nhiều sắc màu, theo ý tưởng đám cưới mà cô dâu chú rể muốn thể hiện. Nếu bạn muốn lãng mạn thì có thể chọn những bông hoa với màu chủ đạo là hồng hoặc tím, nếu bạn là người thích không gian tiệc cưới lung lung thì hãy chọn màu chủ đạo của những bông hoa là trắng và vàng. Hoa màu xanh chủ đạo sẽ hợp hơn với những bạn thuộc tuyp người yêu thiên nhiên,…

hoa trang trí tiệc cưới

Với những ưu điểm vượt trội, hoa lụa đang ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu trong trang trí tiệc cưới
 

So với hoa tươi thì hoa lụa sẽ giữ được màu sắc, không bị héo, dập nát suốt cả thời gian diễn ra tiệc cưới. Thêm vào đó, sử dụng họa lụa để trang trí tiệc cưới sẽ phù hợp với mức tài chính hoặc hạn mức chi tiêu cho đám cưới của bạn.

hoa trang trí tiệc cưới

Những bông hoa lụa được lựa chọn kết hợp tinh tế giống như hoa tươi

Một đám cưới hoành tráng không có nghĩa là chúng ta trang hoàng một buổi lễ lớn và sử dụng đồ trang trí và các phụ kiện thật đắt tiền. Điều làm cho một đám cưới đáng nhớ chính là sự độc đáo của các đồ trang trí được sử dụng và thể hiện được sự sáng tạo tổng thể của các nhân vật chính.

Nên chọn hoa tươi hay hoa lụa?

Nếu trang trí tất cả bằng hoa tươi sẽ tốn một chi phí khá lớn bởi không gian tiệc cưới rộng, số lượng hoa để trang trí tiệc cưới lớn mà giá trị cho những bông hoa tươi khá đắt đỏ.
Bạn muốn có một đám cưới hoành tráng và tiết kiệm chi phí thì lựa chọn trang trí tiệc cưới bằng hoa lụa là ý tưởng tốt. Điểm sáng của hoa lụa là đa dạng, từ màu sắc, loại hoa, chất liệu hoa theo yêu cầu của chủ nhân tiệc cưới. Thay vì sử dụng hoa tươi mắc tiền thì hoa lụa lại có thể giải quyết được vấn đề này cho bạn.

hoa trang trí tiệc cưới

Không thể phủ nhận hoa lụa sẽ giải quyết được khá nhiều về vấn đề tài chính cho các cặp đôi

Ngày nay, có nhiều người đang kết hợp giữa sử dụng cả hoa tươi và hoa lụa trong tiệc cưới của mình.
Những khu vực trang trí phụ hoặc khu vực có không gian lớn mà sức chi của bạn có giới hạn thì hãy trang trí khu vực đó bằng hoa lụa, còn những không gian chính trang trí bằng hoa tươi sẽ trang trọng hơn nhiều.
Kết hợp sử dụng hoa tươi và hoa lụa không chỉ tạo sự hài hòa cho không gian tiệc cưới của bạn mà còn có thể tối ưu chi phí chuẩn bị cưới của hai bạn. 

hoa trang trí tiệc cưới

Đường dẫn lên sân khấu ngập tràn hoa tinh khôi

Với những lưu ý dưới đây thì chắc hẳn bạn đã biết được nên sử dụng loại hoa nào cho việc trang trí đám cưới của mình rồi phải không? Hãy lựa chọn thông minh để có không gian cưới thật đẹp nhé!
 

#trang trí tiệc cưới bằng hoa tươi hay hoa lụa

Tin tức liên quan