Trang trí tiệc cưới bằng hoa lụa: Tiết kiệm chi phí mà không kém phần sang trọng


Vươn lên nắm ngôi vương, hoa lụa trang trí tiệc cưới trở thành xu hướng và được lựa chọn nhiều nhất trong mỗi đám cưới của các cặp đôi trẻ. Điều gì khiến cho hoa lụa lại chiếm được tình cảm đến như vậy? 

Hoa lụa được lựa chọn phổ biến trong trang trí tiệc cưới tại Hà Nội

Sang trọng không kém hoa tươi

Không thể phủ nhận rằng hoa lụa ngày càng được tạo nên một cách tỷ mỉ và thật như hoa tươi, nếu không nhìn rõ chắc chắn chẳng ai có thể phân biệt được chúng có phải là hoa lụa hay không. Để tạo nên được một bông hoa lụa ưng ý và chất lượng cũng tốn không ít thời gian bởi mỗi không gian tiệc cưới yêu cầu màu hoa, loại hoa khác nhau vì vậy các đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới cần phải tìm kiếm, lựa chọn thật kỹ càng từ chất liệu cho đến màu sắc để cho ra được thành phẩm ưng ý nhất. 

hoa lụa trang trí tiệc cưới

Nếu không để ý kỹ bạn rất khó có thể nhận biết được đâu là hoa tươi, đâu là hoa lụa

Mẫu mã, màu sắc đa dạng

Sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và loại hoa là điều đương nhiên bởi có rất nhiều chất liệu và công nghệ nhuộm màu để cho ra màu hoa ưng ý nhất phù hợp với concept mà nàng dâu yêu cầu. Thậm chí sự sáng tạo của các Wedding Planner cũng tạo nên những mẫu hoa vô cùng độc đáo và thú vị.

hoa lụa trang trí tiệc cưới

Sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã và các loại hoa khiến hoa lụa rất được lòng các nàng dâu

Dễ dàng tìm kiếm

Không giống như hoa tươi phải phụ thuộc vào mùa để nở thì hoa lụa lại có thể tìm kiếm ở nhiều nơi vào bất kỳ thời điểm nào nên các cặp đôi chẳng cần lo lắng có hoa để trang trí hay không. 

hoa lụa trang trí tiệc cưới

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu hoa lụa theo ý thích bởi chúng luôn có sẵn

Dễ dàng trang trí 

Nếu hoa tươi cần phải nhẹ nhàng khi di chuyển, khi trang trí và phải tưới nước thường xuyên thì hoa lụa lại mang tất cả sự ưu Việt tiết kiệm thời gian và công sức cho tân lang, tân nương. Không chỉ dễ dàng trang trí mà bạn chẳng cần lo lắng hoa bị dập nát khi di chuyển, hoa lụa không bị gãy khi trang trí lại càng chẳng sợ lo héo úa hay bay màu khi bạn trang trí tiệc cưới sớm hay do tác động của thời tiết.

hoa lụa trang trí tiệc cưới

Cho dù bạn có trang trí tiệc cưới ở nơi nào hay tác động của thời tiết ra sao thì cũng không cần lo lắng chúng bị héo úa, dập nát hay bay màu

Tiết kiệm chi phí, phù hợp với túi tiền của các nàng dâu

Khi trang trí tiệc cưới bằng hoa lụa các cặp đôi có thể tiết kiệm chi phí tối đa bởi giá thành của hoa lụa chỉ bằng 1/10 hoa tươi mà chắc chắn không gian tiệc cưới được tạo nên bằng hoa lụa cũng không hề kém cạnh về tính thẩm mỹ so với hoa tươi. Điều này là yếu tố lớn tác động đến sự lựa chọn của các nàng dâu bởi thực sự có sự “chất lượng – bổ – rẻ”.

hoa lụa trang trí tiệc cưới

So với hoa tươi thì trang trí tiệc cưới bằng hoa lụa chỉ bằng 1/10 nên nó cực kỳ phù hợp với túi tiền của bất kỳ cô dâu nào

Chi phí sử dụng hoa lụa trong trang trí tiệc cưới

Tùy thuộc vào diện tích, hạng mục và yêu cầu chất liệu trang trí mà chi phí sử dụng hoa lụa cũng tương đương. Thông thường các gói trang trí tiệc cưới bằng hoa lụa tại Hà Nội giao động từ khoảng 8.000.000 – 50.000.000 VNĐ. Với mức chi phí này thì bất kỳ nàng dâu nào cũng có thể cân đối được ngân sách tổ chức đám cưới. 

hoa lụa trang trí tiệc cưới

 Tùy vào yêu cầu và không gian tổ chức tiệc cưới mà có các gói trang trí tiệc cưới bằng hoa lụa phù hợp


Song Anh Wedding & Events - Phù thuỷ decor tiệc cưới Hà thành

Hotline: 096.854.6655

Facebook: Song Anh Wedding & Events

Website: http://songanhwedding.com

Địa chỉ: Sn 10, Lô C2 Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

#hoa lụa trang trí tiệc cưới

Tin tức liên quan