TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI HOA LỤA - TIỆN LỢI ĐỦ ĐƯỜNG


Với những tiệc cưới ngày nay, không thể phủ nhận được sự lên ngôi của hoa lụa bởi nó sở hữu cả list lợi ích khiến các cặp đôi bị chinh phục. Cùng Song Anh Wedding & Events khám phá nhé.

Tại sao nên sử dụng hoa lụa trong trang trí tiệc cưới?

Sang trọng không kém hoa tươi

Với công nghệ hiện đại, việc tạo ra những bông hoa lụa trở nên đơn giản hơn và sang trọng không kém gì hoa tươi từ màu sắc có đến các loại hoa.

trang trí tiệc cưới hoa lụa

Nếu không nhìn kỹ, bạn sẽ không thể phân biệt được đó là hoa tươi hay hoa lụa bởi sự giống nhau từ loại cho đến màu sắc khiến bạn lầm tưởng chúng là hoa tươi.

Màu sắc đa dạng, nhiều loại, phù hợp với nhiều yêu cầu 

Với hoa lụa, các bạn có thể đặt bất kỳ loại hoa nào bạn muốn có trong đám cưới của mình mà không cần lo lắng về tính sẵn có của nó. Hoa lụa không giống như hoa thật phải theo mùa và đôi khi khó tìm thấy.

trang trí tiệc cưới hoa lụa

Nếu bạn tổ chức đám cưới vào mùa đông nhưng lại mang concept ấm cúng ngọt ngào cùng tone vàng thì những bông hướng dương hay hoa hồng vàng bằng lụa rất nhiều, không cần đến mùa hè bạn vẫn có được những bông hoa trang trí theo ý muốn. Hoặc nếu cô dâu thích sắc tím thủy chung từ những cành thạch thảo thì cũng chẳng cần đợi đến mùa đông mới tổ chức đám cưới vì thạch thảo bằng lụa luôn sẵn sàng phục vụ nàng. 

Không bị héo, giữ nguyên màu sắc

Với nguyên liệu chính bằng vải lụa nên không có chuyện bị phai màu hay bị héo như hoa tươi vì vậy tân nương không cần lo lắng phải chuẩn bị những bông hoa để thay thế khi hoa không còn tươi. 

trang trí tiệc cưới hoa lụa

Nếu sử dụng hoa tươi bạn sẽ phải mất thời gian để tưới nước giữ độ ẩm, độ tươi cho hoa, còn đối với hoa lụa, dù bạn có trang trí trước tiệc cưới nhiều ngày cũng không cần lo lắng hoa bị phai màu.

Dễ trang trí, không bị dập nát

Trang trí tiệc cưới không thể tránh khỏi làm cho hoa bị dập nát, tuy nhiên sử dụng hoa lụa thì lại khác, bạn có thể tha hồ trang trí và tạo hình mà không sợ bị dập nát hay hỏng, nếu có bị xẹp, bạn chỉ cần chỉnh lại nó sẽ về hình dáng ban đầu.

trang trí tiệc cưới hoa lụa

Tiết kiệm chi phí

Nếu sử dụng hoa lụa, bạn sẽ tiết kiệm được ⅔ chi phí trang trí tiệc cưới so với khi sử dụng hoa tươi. Điều này là một trong những yếu tố hoa lụa được sử dụng rộng rãi ở nhiều tiệc cưới. Hoa lụa có thể sử dụng được nhiều lần với nhiều tạo hình ở nhiều tiệc cưới khác nhau vì vậy chi phí sử dụng hoa lụa không đắt đỏ như hoa tươi. Thêm vào đó, với không gian cưới rộng lớn, nếu sử dụng toàn bộ hoa tươi sẽ ngốn của bạn không hề ít tiền, vì vậy hoa lụa được ưu ái sử dụng với những tiệc cưới nhiều khách mời và không gian trang trí lớn.

trang trí tiệc cưới hoa lụa

Bởi những tính ưu Việt của hoa lụa nên tất cả các đám cưới đều không thể không có sự xuất hiện của chúng.

Những vị trí phù hợp để trang trí hoa lụa

Cổng hoa

Sự nổi bật của tiệc cưới phụ thuộc một phần không nhỏ vào sự xuất hiện của cổng hoa - nơi đầu tiên khách mời thấy khi đến tiệc cưới của bạn.

trang trí tiệc cưới hoa lụa

Cô dâu có thể trang trí hoa bao quanh cổng hoặc chỉ cần một góc cũng đủ làm cho chiếc cổng hoa rực rỡ và nổi bật. Hãy lựa chọn loại hoa lụa phù hợp với kích thước của cổng.

Backdrop tiệc cưới

Những bông hoa lụa được kết thành khung hoặc thành từng hình phù hợp với cách trang trí backdrop tiệc cưới. Phụ thuộc vào màu và kích thước của backdrop thì chọn loại và màu sắc hoa cho phù hợp để làm nổi bật được cô dâu chú rể.

trang trí tiệc cưới hoa lụa

Bàn tiệc

Bàn tiệc là nơi tiếp đón những vị khách trong đám cưới của bạn vì vậy hãy sử dụng những bông hoa lụa một cách tinh tế, không rườm rà để bàn tiệc trở nên sang trọng và khiến khách mời của mình hài lòng và ấn tượng.

trang trí tiệc cưới hoa lụa

Ghế

Những chiếc ghế nếu không có hoa hoặc voan thì khá trơ trọi trong tiệc cưới được chuẩn bị kỹ càng, chỉ cần một vài bông hoa điểm xuyết đằng sau chiếc ghế sẽ là điểm nhấn khá thú vị.

trang trí tiệc cưới hoa lụa

» XEM THÊM: NHỮNG NGHI LỄ CƯỚI HỎI TRUYỀN THỐNG CÁC CẶP ĐÔI CẦN LƯU Ý


Song Anh Wedding & Events - Phù thuỷ decor tiệc cưới Hà thành

Hotline: 096.854.6655

Facebook: Song Anh Wedding & Events

Website: http://songanhwedding.com

Địa chỉ: Sn 10, Lô C2 Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

#trang trí tiệc cưới hoa lụa

Tin tức liên quan