TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI - NHỮNG HẠNG KHÔNG THỂ THIẾU ĐỂ TẠO NÊN KHÔNG GIAN HÔN LỄ HOÀN HẢO


Một lễ cưới hoàn hảo không thể thiếu đội ngũ trang trí tiệc cưới, những người đảm nhận thiết kế không gian bên trong và bên ngoài buổi lễ. Bạn đã hiểu rõ những phần quan trọng cần được thiết kế và bày trí cho một lễ kết hôn chưa? Songanh Wedding xin đưa ra một số hạng mục chính của một dịch vụ trang trí tiệc cưới.

Tùy vào ý tưởng và concept, mỗi lễ cưới có những phần khác nhau, tuy nhiên về đa phần, các lễ cưới hiện nay sẽ cần trang trí những hạng mục sau đây: 

Trang trí sân khấu tổ chức lễ cưới

Sân khấu lễ cưới sẽ là nơi đôi uyên ương thực hiên lời thề hẹn ước cũng là nơi diễn ra mọi hoạt động chính của buổi lễ. Điều quan trọng chắc chắn là không thể trang trí sơ sài được. Ở sân khấu sẽ có backdrop, nơi để bánh cưới, hai bên cánh gà sẽ có sự đồng hành của ban nhạc và MC. 

trang trí tiệc cưới

trang trí tiệc cưới

trang trí tiệc cưới

Lối đi lên sân khấu

Lối đi lên sân khấu thường được dựng chung với sân khấu lễ cưới nếu tổ chức trong nhà, còn với một lễ cưới ngoài trời thì lối đi lên sân khấu sẽ được tách dựng riêng với sân khấu. Thông thường, sân khấu và lối đi sẽ được xây dựng và lên ý tưởng một cách mạch lạc để làm nên chủ đề cho không gian buổi lễ.

trang trí tiệc cưới

trang trí tiệc cưới

Không gian tiệc cưới

Cũng là một phần vô cùng quan trọng của một buổi lễ kết hôn, không gian tiệc cưới sẽ là nơi bạn tiếp khách mời, bày trí các bàn tiệc. Hạng mục này bên cạnh việc trang trí, yếu tố quyết định nữa sẽ là địa điểm tổ chức hôn lễ. Tùy vào lượng khách mời, bạn sẽ cần phải tính xem thuê địa điểm ở đâu cho phù hợp

trang trí tiệc cưới

trang trí tiệc cưới

trang trí tiệc cưới

Sảnh lễ tân

Sảnh lễ tân ở phía ngoài là nơi bày trí những bức ảnh cưới của đôi bạn, cũng là nơi bạn chào đón các vị khách đến dự lễ. Sảnh lễ tân có thể trang trí một backdrop để phục vụ nhu cầu chụp ảnh của khách cưới. 

Cổng hoa cưới 

Là nơi thu hút cái nhìn đầu tiên của khách đến tham dự lễ cưới, cổng hoa cưới sẽ đại diện cho màu sắc chủ đạo và chủ đề của lễ cưới. Nếu bạn tổ chức lễ cưới ngoài trời, thì cổng hoa cưới càng phải được trang trí một cách công phu và tỉ mỉ so với việc trang trí trong nhà hàng và khách sạn. 

trang trí tiệc cưới

trang trí tiệc cưới

trang trí tiệc cưới

Khi làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ, họ sẽ tư vấn tất cả các vấn đề xung quanh việc decor không gian bên trong bên ngoài của lễ cưới để giúp bạn hiểu rõ và định hình lại ý tưởng cho hôn lễ của mình. Đừng ngần ngại hỏi những điều bạn thắc mắc khi đến với dịch vụ trang trí hôn lễ của Songanh Wedding Planner nhé.


Song Anh Wedding & Events - Phù thuỷ decor tiệc cưới Hà thành

Hotline: 096.854.6655

Facebook: Song Anh Wedding & Events

Website: http://songanhwedding.com

Địa chỉ: Sn 10, Lô C2 Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

#trang trí tiệc cưới #Song Anh Wedding & Events

Tin tức liên quan