Vén màn những phong cách trang trí tiệc cưới hiện đại năm 2019


Trang trí tiệc cưới hiện nay không chỉ là trang trí theo lối mòn “na ná” nhau mà nó mang nhu cầu trang trí theo phong cách nhất định nào đó để tạo nên những dấu ấn riêng. Những phong cách trang trí tiệc cưới hiện đại nào đang làm “điên đảo” giới trẻ năm 2019? Hãy cùng cập nhật những phong cách dưới đây.

Xem thêm: Tự tay trang trí tiệc cưới tại nhà – những điều cần biết

Phong cách Bohemian

Lấy cảm hứng từ cuộc sống của người dân du mục - tự do, gần gũi với thiên nhiên, năm 2019 là năm bùng nổ phong cách độc đáo này.

Dreamy Bohemian

Những cô nàng mơ mộng nhưng cũng thích nhấn nhá một chút bụi bặm cho đám cưới, tạo những nét riêng cho đám cưới của mình thì phong cách này là phong cách dành riêng cho những cô nàng ấy.

phong cách trang trí tiệc cưới

Những cô nàng mơ mộng chắc chắn sẽ rất thích sự phá cách này

Tone màu chủ đạo là màu hồng, thêm những màu sắc đủ tinh tế kết hợp với nhau, điểm thêm vài bông hoa và cỏ. Ngoài ra không thể thiếu món đồ đặc trưng cho phong cách Bohemian đó là những chiếc “Dream catcher” sẽ làm nổi bật phong cách này hơn bao giờ hết.

Bohemian Backyard

Chiếc lều xinh xắn, những chiếc thảm phá cách và không thể quên “ Dream catcher” là đặc trưng của phong cách Bohemian Backyard

phong cách trang trí tiệc cưới

Bohemian Backyard phù hợp với những người ưa thích thích sự “xê dịch”

Phong cách nhiệt đới - Tropical wedding 

Phong cách nhiệt đới gợi liên tưởng đến sự sinh sôi, mang sức sống mãnh liệt. Tone màu thường được sử dụng là xanh lá hoặc trắng.... Có thể sử dụng chất liệu voan hoặc ruy băng để làm chất liệu trang trí cho phong cách Tropical wedding.

Moody Tropical

phong cách trang trí tiệc cưới

Moody Tropical tone trầm kết hợp với lưới sẽ tạo nên sự độc đáo riêng

Nhiệt đới trầm buồn là phong cách với các tone màu chủ đạo là đỏ tía, xanh rừng, tím mận, xanh đen và đen…kết hợp với các loại hoa, cây cỏ nhiệt đới, và đèn neon sẽ tạo nên phong cách độc đáo, ma mị này.

Tropical Party – Bữa tiệc nhiệt đới

phong cách trang trí tiệc cưới

Thiết kế theo phong cách Tropical Party, bạn sẽ lạc vào một bữa tiệc cưới đậm chất cao bồi kết hợp với sự hiện đại

Nếu bạn thích đám cưới của mình trở thành một bữa tiệc đúng nghĩa thì đây là phong cách mà bạn mong muốn. Hãy tự do lựa chọn cho mình gam màu nóng nhiệt đới để làm cho bữa tiệc của bạn sôi động hơn.

Phong cách Floral

phong cách trang trí tiệc cưới

Không gian như cổ tích ngập tràn hoa với đúng tên gọi của phong cách Floral

Đúng với cái tên của nó, không gian đám cưới của bạn sẽ ngập tràn các loại hoa mà cặp đôi yêu thích. Kết hợp thêm ánh đèn pha lê thì tiệc cưới của bạn đúng chuẩn không gian cổ tích, có công chúa và hoàng tử bạch mã trong khu vườn đầy hoa.

Bạn sẽ chọn phong cách nào cho đám cưới của mình? Hãy lưu ngay vào sổ tay những phong cách hiện đại này để chuẩn bị cho đám cưới của mình thật tốt nhé!

 

#phong cách trang trí tiệc cưới hiện đại

Tin tức liên quan