Vì sao dịch vụ trang trí tiệc cưới lại được giới trẻ ưa chuộng?


Hãy cùng giải đáp lý do mà dịch vụ trang trí tiệc cưới lại được giới trẻ ưu tiên sử dụng trong ngày trọng đại của mình.

Tại sao cô dâu chú rể cần dịch vụ trang trí tiệc cưới?

dịch vụ trang trí tiệc cưới

Dich vụ trang trí tiệc cưới được nhiều cô dâu hiện đại tin tưởng lựa chọn

Tốn nhiều thời gian

Việc trang trí tiệc cưới tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng, thậm chí còn mất rất nhiều thời gian để có được không gian đẹp, vì vậy ngày càng nhiều cặp đôi sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới cho ngày vui của mình.
Trung bình, việc trang trí tiệc cưới sẽ mất 240 giờ, tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần vỏn vẹn 2 ngày để thực hiện việc này.

Thể hiện cá tính của cặp đôi

Khi tự trang trí bạn sẽ có nhiều kỷ niệm và ngày cưới ý nghĩa hơn, tuy nhiên, bạn không phải chuyên gia tiệc cưới nên có thể không gian handmade bạn tạo ra chưa thật sự đẹp mắt và phù hợp. 
Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên trang trí tiệc cưới, các đơn vị sẽ làm việc bài bản để đưa đến một không gian tiệc cưới chuẩn hiện đại cho cô dâu mới.

Tạo được concept tổng thể

dịch vụ trang trí tiệc cưới

Tạo được concept tổng thể, thống nhất

Khi lựa chọn được chủ đề cho tiệc cưới của mình, đơn vị trang trí tiệc cưới sẽ lên kế hoạch cụ thể về kế hoạch trang trí gồm màu chủ đạo, phông rạp cưới, chi tiết decor và phụ kiện trang trí,....tương ứng với concept đó. 
Việc này đảm bảo bạn sẽ có không gian tiệc cưới đồng nhất đẹp mắt và hoàn hảo nhất chứ không phải chắp nối, lộn xộn.

Tiết kiệm chi phí và thời gian chuẩn bị

Nhiều người lầm tưởng việc sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới là vô cùng tốn kém, nhưng không hiểu rằng việc trang trí tiệc cưới không có kinh nghiệm còn nhiều chi phí hơn mà bạn còn phải quản lý giám sát mọi thứ từ nhỏ nhất như đi mua nguyên vật liệu trang trí.

Dịch vụ trang trí có ưu điểm gì?

Tiện lợi

Thời gian trung bình để tiến hành trang trí tiệc cưới là 240 giờ. Việc đó sẽ chỉ mất 2 ngày để lên kế hoạch và chốt mọi khâu trang trí khi bạn làm việc với Wedding Planner. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mọi thứ đã có người đảm nhiệm thay bạn. Rạp cưới, phông cưới, phụ kiện trang trí, bố trí, sắp xếp không gian tiệc cưới đến phần giám sát mọi khâu trong khi đám cưới diễn ra, và cuối cùng là dọn dẹp khi đám cưới kết thúc. Bạn không cần phải quản lý hay lo lắng một chút nào về phần trang trí. 

dịch vụ trang trí tiệc cưới

Bạn chỉ mất 2 ngày cùng với Wedding Planner để lên kế hoạch cho không gian hôn lễ hoàn hảo 

Chi phí phù hợp

Có nhiều gói dịch vụ tương ứng với từng yêu cầu của tân lang, tân nương. Wedding Planner không chỉ là người lên kế hoạch và thực hiện trang trí tiệc cưới mà còn là một cố vấn tài chính chuyên nghiệp phù hợp với ngân sách của bạn. 

Mọi hình thức đều trang trí được

dịch vụ trang trí tiệc cưới

Bất kỳ hình thức tiệc cưới nào, đối với Wedding Planner đều bất bại

Tiệc cưới tại nhà, tiệc cưới tại nhà hàng hay tiệc cưới ngoài trời đều không thành vấn đề đối với các đơn vị tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp. Mỗi hình thức sẽ có cách thức trang trí khác nhau, đòi hỏi chuyên môn cũng như tay nghề cao để có được không gian như ý. 

Thời gian tốt nhất đặt dịch vụ trang trí tiệc cưới

dịch vụ trang trí tiệc cưới

2 tháng trước khi hôn lễ diễn ra là thời gian tốt nhất để đặt dịch vụ trang trí tiệc cưới

Bạn nên đặt dịch vụ trang trí tiệc cưới sớm ít nhất 2 tháng trước khi hôn lễ diễn ra. Thời điểm này là khoảng thời gian vàng bởi vì bạn có nhiều thời gian để bàn bạc với Wedding Planner về kế hoạch tổ chức đám cưới, có thể thay đổi cách trang trí theo ý muốn, hơn nữa giá cả cũng sẽ mềm hơn, đặc biệt là chắc chắn bạn có thể sở hữu được một đội ngũ chuyên nghiệp cho đám cưới diễn ra thuận lợi.

Dịch vụ trang trí tiệc cưới nhà Song Anh gồm những gì?

Lên ý tưởng, chủ đề trang trí trọn gói từ lễ vu quy cho đến hôn lễ.

dich vụ trang trí tiệc cưới

Gói dịch vụ trang trí đám cưới tại sảnh tiệc, khách sạn, nhà hàng

Dịch vụ trang trí tiệc cưới

Gói dịch vụ trang trí đám cưới ngoài trời

Dịch vụ trang trí tiệc cưới

Gói dịch vụ trang trí đám cưới tại nhà riêng ở Hà Nội.

Dich vụ trang trí tiệc cưới

Moi yêu cầu của tân lang, tân nương, Song Anh đều tận tâm phục vụ để đem tới sự hài lòng cho ngày cưới của bạn được trọn vẹn!

Xem thêm: 5 CÁCH KẾT HỢP MÀU SẮC ĐỘC ĐÁO KHI TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI

#dịch vụ trang trí tiệc cưới

Tin tức liên quan