Bạn đã hiểu đúng về nhiệm vụ của Wedding Planner chưa?


Wedding Planner là thuật ngữ không quá mới mẻ nhưng để hiểu hết về nhiệm vụ mà 1 wedding planner cần phải làm thì không phải ai cũng biết. Cùng Song Anh Wedding & Events khám phá nhé!

Nhiệm vụ wedding planner

Wedding Planner - đội ngũ sẽ thay bạn giải quyết tất cả các khâu chuẩn bị tiệc cưới

Tại sao bạn cần wedding planner?

Trung bình bạn phải mất 250 giờ đồng hồ để lên kế hoạch cho 1 đám cưới. Bạn không biết nên thực hiện những công đoạn nào trước, bạn không thể tự chuẩn bị và rà soát mọi khâu, bạn cũng không thể đảm đương hết mọi công việc,...Thay vì phải đau đầu suy nghĩ, điều bạn cần chỉ là 1 Wedding Planner - đội ngũ sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đang ngốn cả đống thời gian của bạn.

nhiệm vụ wedding planner

Bạn chỉ cần cười tươi thôi, còn lại hãy để Wedding Planner lo

Wedding Planner là gì?

nhiệm vụ wedding planner

Wedding Planner - đội ngũ lập kế hoạch và tổ chức tiệc cưới

Wedding - đám cưới, Planner - người lập kế hoạch, có thể hiểu Wedding Planner là đội ngũ lập kế hoạch và tổ chức tiệc cưới. Họ là một tập thể chuyên nghiệp, chuẩn bị và tổ chức đám cưới từ A-Z mà không cần cô dâu chú rể phải chuẩn bị bất cứ khâu lẻ nào. Mọi nhiệm vụ chuẩn bị đám cưới sẽ do Wedding Planner đảm nhận để các cặp đôi có một lễ cưới hoàn hảo.

nhiệm vụ wedding planner

Ekip chuyên nghiệp chuẩn bị các khâu cho đám cưới của bạn

Nhiệm vụ của Wedding Planner là gì?

Tư vấn, định hướng phong cách tiệc cưới

nhiệm vụ wedding planner

Wedding Planner - mang câu chuyện tình yêu của đôi bạn vào tiệc cưới

Wedding Planner sẽ lắng nghe câu chuyện tình yêu của bạn, lắng nghe những idea của bạn cho tiệc cưới của mình để định hướng phong cách tiệc cưới phù hợp nhất. Tư vấn tone màu tương ứng thịnh hành, sử dụng hoa như thế nào, những chi tiết decor nào sẽ hợp với concept tiệc cưới,…

nhiệm vụ của wedding planner

 

Những khâu tiếp theo cũng được Wedding Planner lên ý tưởng và có kế hoạch cụ thể như: chọn thiệp cưới, bánh cưới, bài hát nào được bật lên, vào thời điểm nào, ánh sáng ra sao,....Tất cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất sẽ nằm trong kế hoạch chi tiết, đảm bảo đám cưới của bạn là duy nhất và diễn ra đúng kịch bản.

Hiện thực hóa ý tưởng 

nhiệm vụ wedding planner

Kết quả việc hiện thực hóa ý tưởng đám cưới ngoài trời với không gian xanh kết hợp phong cách Rustic và Romantic của đôi bạn trẻ tại Hà Nội

Không chỉ là kế hoạch trên giấy, Wedding Planner sẽ giúp bạn thực thi, quản lý, điều phối toàn bộ các khâu để biến ý tưởng đó trở thành sự thật. Dù là tiệc cưới tại gia, tại nhà hàng hay tiệc cưới ngoài trời thì Wedding Planner chuyên nghiệp đều có thể đáp ứng được những yêu cầu khó khăn nhất. 

nhiệm vụ wedding planner

Dù tổ chức ở đâu thì Wedding Planner chuyên nghiệp luôn có những ý tưởng độc đáo

Và chắc chắn tân lang, tân nương sẽ không phải bận tâm thêm điều gì khi đã có 1 ekip hùng hậu phụ trách về mọi vấn đề trong đám cưới.

Cố vấn để hợp lý hóa tài chính cho bạn

Không phải ai cũng có nguồn tài chính dồi dào và cũng không phải ai cũng biết phân bổ nó cho mỗi khâu chuẩn bị. Wedding Planner sẽ giúp bạn cân đối chúng để phù hợp với ngân sách của mình mà vẫn đảm bảo mọi thứ được thực hiện theo kế hoạch một cách chất lượng nhất.

nhiệm vụ wedding planner

Wedding Planner sẽ giúp bạn cân đối tài chính trong các khâu chuẩn bị tiệc cưới phù hợp với ngân sách của bạn

Wedding Planner cần có những tố chất nào?

Sáng tạo

Để tạo ra những Plan ấn tượng, độc nhất thì đội ngũ Wedding Planner phải có thật nhiều idea mới mẻ, phải mang sự cách tân và mang dấu ấn cá nhân của cô dâu, chú rể. Đặc biệt phải liên tục cập nhật những xu hướng mới nhất hoặc là tạo ra những xu hướng mang tính thời đại, kết hợp tinh tế những cái mới với những câu chuyện tình yêu, mang tới sự khác biệt cho mỗi cặp đôi

nhiệm vụ wedding planner

Luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, tạo ra những ý tưởng độc đáo để giúp cô dâu có được tiệc cưới mang dấu ấn riêng

Năng động, linh hoạt

Đây là yếu tố cần thiết đối với Wedding Planner, phải có nhiều phương án để khi thực hiện ý tưởng sẽ có những điều kiện không thuận lợi thì phải linh động tiến hành phương án khác nhưng vẫn đảm bảo sự thay đổi đó trong khuôn khổ.

Chuyên nghiệp

nhiệm vụ của wedding planner

Đội ngũ chuyên nghiệp chuẩn bị những chi tiết nhỏ nhất cho tiệc cưới của bạn được hoàn hảo

Yêu cầu công việc đòi hỏi Wedding sự tỉ mỉ, trách nhiệm, có tâm và thật sự chuyên nghiệp bởi mỗi đám cưới là một sự kiện quan trọng của mỗi con người, không được phép xảy ra sơ xuất du là nhỏ nhất.

nhiệm vụ wedding planner

Song Anh Wedding & Events - uy tín, chuyên nghiệp từ những điều nhỏ nhất

Bạn chưa có ý tưởng cho đám cưới của mình, bạn bận rộn với công việc mà không thể “cân” hết được việc chuẩn bị đám cưới, thì Wedding Planner là lựa chọn dành cho bạn. Bạn chỉ cần sáng suốt lựa chọn đơn vị uy tín đáng tin cậy thì bạn có thể quẳng gánh lo đi được rồi. Song Anh Wedding & Events tự hào là đơn vị tổ chức đám cưới và sự kiện uy tín tại Hà Nội sẽ là điểm sáng cho lựa chọn của bạn.

Xem thệm: TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TRÊN BÃI BIỂN - ĐEM CẢ ĐẠI DƯƠNG VÀO HÔN LỄ CỦA BẠN

#Wedding Planner

Tin tức liên quan