Các bước trang trí cưới hỏi tại Hà Nội cô dâu cần biết


Bạn đã biết trình tự các bước trang trí cưới hỏi chưa? Các cô dâu Hà Nội đã nắm chắc các công đoạn chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua bài viết này bởi nó sẽ giúp bạn hình dung được cách thực hiện để sở hữu được không gian đám cưới hoàn hảo.

Địa điểm tổ chức 

Để có thể trang hoàng không gian tổ chức hôn lễ thì việc đầu tiên bạn cần lựa chọn được địa điểm tổ chức. Đối với lễ vu quy thì chắc chắn địa điểm trang trí là tại tư gia còn địa điểm đãi tiệc sẽ do cô dâu lựa chọn, tổ chức tại gia, tại nhà hàng khách sạn hay là điểm tiệc ngoài trời. 

Bước trang trí cưới hỏi

Không gian vu quy tại gia

Nếu trang trí tiệc cưới tại gia thì sẽ có những hạn chế nhất định về không gian, có đôi phần khó khăn hơn. Còn các điểm tiệc thì chắc chắn có diện tích rộng 

Bước trang trí cưới hỏi

Trang trí tiệc cưới ngoài trời

Bước trang trí cưới hỏi

Trang trí tiệc cưới tại nhà hàng, khách sạn

Thuê Wedding Planner

Các đơn vị dịch vụ trang trí tiệc cưới trở nên rất hot bởi dịch vụ phù hợp và tiện ích cho tất cả các cặp đôi. Vì vậy nếu bạn không tham khảo và book Wedding Planner sớm thì bạn sẽ có thể bỏ lỡ đơn vị mong muốn đấy.

Bước trang trí cưới hỏi

Bạn nên thuê Wedidng Planner sớm 2 tháng trước khi tiệc cưới diễn ra

Khảo sát và thống nhất Concept

Sau khi lựa chọn được Wedding Planner cho riêng mình, bạn cần gửi địa điểm tổ chức tiệc để ekip đi khảo sát, đo đạc để lên thiết kế các hạng mục. Có nhiều đơn vị trang trí tiệc cưới không có bước khảo sát này tuy nhiên nếu Wedding Planner chuyên nghiệp thì chắc chắn bước này vô cùng quan trọng để có được không gian thật sự như ý. 

Bước trang trí cưới hỏi

Bạn cần đưa ra ý tưởng cho phong cách tiệc cưới mong muốn hoặc có thể tham khảo những gợi ý của Wedding Planner

Có rất nhiều các phong cách trang trí tiệc cưới để nàng dâu lựa chọn tuy nhiên concept mà nàng dâu lựa chọn có thể là theo tính cách phù hợp với cá tính hoặc hay đơn giản là một style mà bạn thấy được ở đâu đó vô cùng ưng ý. Nếu bạn chưa lựa chọn được phong cách hoặc chưa định hình được không gian mong muốn thì Wedding Planner luôn có những gợi ý để bạn lựa chọn dễ dàng hơn. 

Bước trang trí cưới hỏi

Ký hợp đồng

Sau khi thống nhất các hạng mục trang trí tiệc cưới thì bạn cần chắc chắn sở hữu được Wedding Planner mà bạn lựa chọn bằng việc ký hợp đồng, ghi rõ những yêu cầu hai bên đã bàn bạc trước đó. Đặt cọc một khoản tiền theo thỏa thuận của hai bên để tăng sự tin tưởng cho đôi bên. 

Các bước trang trí cưới hỏi

Wedding Planner tiến hành trang trí

Dựa vào những điều đã thỏa thuận trên hợp đồng, Wedding Planner sẽ tiến hành trang trí đảm bảo đúng thời gian và không gian đã giao kết. Thông thường Wedding Planner sẽ trang trí và hoàn thiện trước khi lễ vu quy, tiệc cưới trước nửa ngày trước khi hôn lễ diễn ra. Bạn chẳng cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì sau khi đã làm việc với Wedding Planner chuyên nghiệp bởi họ sẽ đảm nhiệm công việc này một cách nhanh chóng giúp các nàng dâu toàn tâm toàn ý cho đám cưới của mình. 

Các bước trang trí cưới hỏi

Các bước trang trí cưới hỏi

Xem thêm: NHỮNG ĐỊA ĐIỂM TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI CỰC CHẤT TẠI HÀ NỘI


Song Anh Wedding & Events - Phù thuỷ decor tiệc cưới Hà thành
Hotline: 096.854.6655
Website: http://songanhwedding.com
Địa chỉ: Sn 10, Lô C2 Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

#Các bước trang trí cưới hỏi

Tin tức liên quan