Cần lưu ý những gì khi trang trí tiệc cưới tại chung cư?


Khác với những hình thức tổ chức tiệc cưới phổ thông, trang trí tiệc cưới tại chung cư có nhiều điều cần lưu ý để cho ngày vui của bạn thuận lợi.

Báo trước với BQL tòa nhà

Khi bạn ở chung cư, nếu bạn muốn tổ chức bất kỳ việc gì có liên quan đến khuôn viên hoặc hành lang giống như việc trang trí và tổ chức đám cưới thì hãy báo trước với ban quản lý để được hợp thức hóa, tránh trường hợp khi này vui cận kề, không gian hôn lễ đang được dựng và trang trí thì lại bị “sờ gáy”, điều này chắc chắn bạn không hề muốn phải không? 

Trang trí tiệc cưới chung cư

Thông báo với Ban quản lý tòa nhà trước khi tiến hành trang trí tiệc cưới tại chung cư

Mở lời với những căn hộ cùng tầng

Khi bạn tổ chức đám cưới, ngoài việc mời những người sống cùng tầng thì bạn cũng nên mở lời và thông báo nhẹ nhàng với họ về sự bất tiện trong thời gian bạn trang trí tiệc cưới. Việc dựng một chiếc cổng rạp nhỏ trước cửa chắc chắn sẽ phải sử dụng đến việc khoan, bắt vít gây ồn hoặc ngay cả việc cắt, khung cũng gây tiếng ồn nhất định, hãy đi trước một bước cho những bất tiện này để họ thông cảm cho hỷ sự của bạn. 

Trang trí tiệc cưới chung cư

Ngoài việc mời những người hàng xóm các căn cùng tầng thì cũng nên mở lời và nhờ họ trước nếu việc trang trí tiệc cưới của bạn gây ồn ào nhé

Đừng im lìm bởi như vậy những hàng xóm quanh bạn sẽ cho đó là sự không tôn trọng mà có thể gây khó dễ cho bạn đấy. Hãy là cô dâu, chú rể thông minh và lịch sự.

Chọn đơn vị trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp

Trang trí tiệc cưới tư gia, trang trí tiệc cưới tại nhà hàng, khách sạn đối với mọi đơn vị Wedding Planner không phải là trở ngại bởi không gian lớn sẽ khiến mọi thứ dễ dàng hơn, còn đối với trang trí tiệc cưới tại chung cư thì không phải đơn vị nào cũng dám nhận và đảm bảo là sẽ thực hiện được. 

Trang trí tiệc cưới chung cư

Hãy tham khảo và lựa chọn những đơn vị cung cấp dich vụ trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội để ngày vui của bạn không vướng phải những sai lầm không đáng có nhé.

Ngày nay trang trí tiệc cưới trở thành một khâu vô cùng quan trọng trong việc chuẩn bị đám cưới vì thế bạn không nên lựa chọn bừa. Hãy tham khảo những nguồn thông tin chính thống hoặc những ý kiến của các cặp đôi đã kết hôn có sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới để có những lựa chọn chính xác. Ngày trọng đại trăm năm chỉ có một lần, hãy lựa chọn những đơn vị trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp để “chọn mặt gửi vàng” cho yên tâm, tránh những sai sót không thể sửa chữa nhé. 

Trang trí tiệc cưới chung cư

Song Anh Wedding & Events là đơn vị trang trí tiệc cưới hàng đầu Hà Nội với nhiều các dịch vụ đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu của cặp đôi

Lựa chọn concept phù hợp, không quá rườm rà

Khi trang trí tiệc cưới tại những địa điểm có không gian lớn thì bất kỳ concept nào cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng, không gian càng lớn thì các Wedding Planner có thể thỏa sức kiến tạo và trang hoàng phong cách bạn muốn từ tối giản cho đến cầu kỳ, phức tạp. Tuy nhiên như bạn cũng biết hạn chế của chung cư đó chính là diện tích nhỏ hẹp, vô cùng bất tiện nên việc lựa chọn concept cho không gian hôn lễ cũng cần phải phù hợp. Hãy yêu cầu đơn vị trang trí tiệc cưới cho bạn những ý tưởng về phong cách tối giản mà vẫn đảm bảo sự sang trọng, lịch sự mà vẫn ý nghĩa. Chắc chắn bạn sẽ được sở hữu một không gian ngày trọng đại vô cùng hài lòng đấy. 

Trang trí tiệc cưới chung cư

Những concept nên chọn cho trang trí tiệc cưới chung cư là những phong cách đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo tính lịch sự và sang trọng

Trang trí tiệc cưới chung cư

Một trong những gợi ý về đơn vị trang trí tiệc cưới uy tín chuyên đảm nhận và chinh phục các cặp đôi về không gian hôn lễ tại chung cư chính là Song Anh Wedding & Events - “Phù thủy decor tiệc cưới Hà Thành”. Không chỉ nổi tiếng về những không gian tiệc cưới lộng lẫy, sang chảnh tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng bậc nhất thủ đô, Song Anh còn là cái tên không thể không nhắc đến bởi những concept độc đáo dành cho các đám cưới tại các căn chung cư tại Hà Nội. Đừng bỏ lỡ Wedding Planner này bởi bạn sẽ khó có thể tìm được một đơn vị trang trí tiệc cưới ưng ý đến thế đâu. 

Xem thêm: NHỮNG Ý TƯỞNG CHO VALENTINE WEDDING CONCEPT ĐẦY NGỌT NGÀO


Song Anh Wedding & Events - Phù thuỷ decor tiệc cưới Hà thành
Hotline: 096.854.6655
Website: http://songanhwedding.com
Địa chỉ: Sn 10, Lô C2 Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

#Trang trí tiệc cưới tại chung cư

Tin tức liên quan