Có cần thiết phải trang trí tiệc cưới tại nhà hay không?


Việc trang hoàng không gian ngày cưới đã trở thành một việc không thể thiếu trong bất kỳ hôn lễ nào. Tuy nhiên nếu bạn tổ chức đám cưới tại nhà thì có cần thiết hay không? Cùng giải đáp những thắc mắc này cùng Song Anh Wedding & Event nhé. 

Thể hiện tính lịch sự và tôn trọng khách mời

Ngoài việc chuẩn bị chu toàn 1 menu hấp dẫn thì các cặp đôi ngày nay đã chú ý hơn đến việc chăm chút cho một không gian hôn lễ thực sự. Điều này không những tạo nên sự ấn tượng cho ngày vui của bạn mà còn thể hiện tính lịch sự và tôn trọng những quan khách đến dự đám cưới. 

Trang trí tiệc cưới tại nhà

Trang trí tiệc cưới tại nhà không những tạo nên sự sang trọng cho gia chủ, sự tôn trọng đối với ngày vui mà còn mang tính lịch sự và chào đón khách mời một cách nồng nhiệt

Bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối với mọi khách mời khi chào đón họ trong một ngôi nhà được trang trí lịch thiệp thiệp, sang trọng, đặc biệt là những vị khách quan trọng của gia đình. 

Không gian đẹp khiến sự kiện càng được ghi nhớ

Song Anh Wedding khẳng định với bạn một điều rằng nếu không gian ngày cưới tại gia của bạn đẹp thì mọi quan khách đều phải trầm trồ và khó lòng quên được ngày vui ấy đã hoành tráng đến thế ngay cả khi đó là tại ngôi nhà của bạn chứ không phải ở một nhà hàng, khách sạn sang chảnh nào khác. 

Trang trí tiệc cưới tại nhà

Không gian hôn lễ đẹp sẽ giúp bạn có những kỷ niệm để đời

Trang trí tiệc cưới tại nhà

Có những góc đẹp để cô dâu chú rể có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp

Trang trí tiệc cưới tại nhà

Rạp cưới tư gia trang trọng

Trang trí tiệc cưới tại nhà

Bạn sẽ khiến mọi quan khách đến dự đám cưới của mình phải trầm trồ và ngưỡng mộ đấy

Khách quan có thể check in với cô dâu chú rể để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại của bạn. Đó chính là cách khiến cho sự kiện quan trọng của bạn đầy dấu ấn trong tâm trí mọi người đấy. 

Chi phí rẻ

Các bậc cao niên thường cho rằng việc thuê dịch vụ trang trí tiệc cưới tư gia thật xa xỉ và chỉ dành cho những gia đình có điều kiện. Nhưng điều này hoàn toàn sai bởi chi phí dành cho trang trí tiệc cưới tại nhà vô cùng phù hợp với túi tiền của mỗi cặp đôi bởi các Wedding Planner có rất nhiều các gói dịch vụ linh hoạt để các đôi uyên ương lựa chọn. Điều này giúp tân lang tân nương vừa có thể sở hữu không gian ngày trọng đại đẹp lại vừa tiết kiệm chi phí và thời gian khi tự tay thực hiện. 

Trang trí tiệc cưới tại nhà

Trang trí tiệc cưới tại nhà không phải là việc xa xỉ mà nó đáng đồng tiền bát gạo, chi phí dành cho khâu này rất phù hợp với mọi túi tiền của các cặp đôi

Thậm chí ngày nay các Wedding Planner còn cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói gồm 2 ngày: ăn hỏi và ngày cưới nên vô cùng tiện lợi. Thường thì công cuộc trang trí tiệc cưới tư gia nếu tự làm sẽ mất khoảng 240 giờ nhưng nếu thuê dịch vụ trang trí trọn gói thì bạn chỉ cần dành ra 1 ngày để thống nhất concept, còn lại là thời gian bạn dành cho bản thân và cho những công việc khác. Điều này khiến bạn có một tâm thế thoải mái, không bị khủng hoảng tiền hôn nhân. 

Trang trí tiệc cưới tại nhà

Hơn nữa bạn chẳng cần lo lắng bất kỳ chuyện gì trước khi cưới, bạn hoàn toàn có tâm thế thoải mái cho ngày trọng đại

Bạn hãy cân nhắc kỹ về việc có nên sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới tại gia hay không nhé, nhưng chắc chắn không có nàng dâu nào từ chối việc có một ngày trọng đại hoàn hảo với một không gian đặc biệt phải không nào. 

Xem thêm: THỜI ĐIỂM TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI: TẠI SAO NÊN TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI VÀO THÁNG 1 VÀ THÁNG 2 ÂM LỊCH TRONG NĂM?


Song Anh Wedding & Events - Phù thuỷ decor tiệc cưới Hà thành
Hotline: 096.854.6655
Website: http://songanhwedding.com
Địa chỉ: Sn 10, Lô C2 Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

#trang trí tiệc cưới tại nhà

Tin tức liên quan