CƠN BÃO TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI ĐỔ BỘ MÙA CƯỚI 2019-2020


Không còn yêu thích sự lộng lẫy, xa hoa, các cặp đôi trẻ ngày nay thường yêu thích không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng của tiệc cưới ngoài trời hơn. Hãy cùng Song Anh giải mã cơn bão đổ bộ mùa cưới 2019 - 2020 này nhé.

» » Xem thêm: KHÔNG GIAN TIỆC CƯỚI TƯ GIA Ý NGHĨA - LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC CHUNG ĐÔI HẠNH PHÚC

tiec-cuoi-ngoai-troi

Cơn bão tiệc cưới ngoài trời đổ bộ màu cưới 2019-2020

1. Tại sao nên lựa chọn tiệc cưới ngoài trời?

Không gian lộng gió, ngập tràn ánh sáng ngoài trời

Các chi tiết trang trí như hoa và lụa sẽ có màu sắc tươi sáng hơn dưới ánh mặt trời. Không gian rộng rãi với gió thổi mát sẽ khiến tiệc cưới của bạn thanh nhã, mang không khí vui tươi.

tiec-cuoi-ngoai-troi

Màu sắc tươi sáng trong tiệc cưới ngoài trời

Không khí gần gũi, lãng mạn

Không có vẻ quý phái, vương giả của các kiến trúc và ánh đèn bên trong các nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới ngoài trời mang không khí gần gũi, không bị gò bó. Những yếu tố tự nhiên sẽ mang đến cảm giác lãng mạn, tồn tại vĩnh cửu như tình yêu đôi lứa ngọt ngào.

Có được những bức hình đẹp, đáng nhớ

Ánh sáng và màu sắc tưới tắn ngoài trời sẽ giúp các bức ảnh trông sống động hơn. 

tiec-cuoi-ngoai-troi

Không gian ngoài trời giúp những bức ảnh rõ nét và tươi sáng hơn

2. Thời điểm phù hợp để tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Thời tiết là yếu tố khó nắm bắt của không gian ngoài trời. Vì vậy, thời điểm trở nên vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của tiệc cưới ngoài trời. Các cặp đôi nên lựa chọn các mùa khô ráo, ít mưa và mát mẻ. Ở Việt Nam thường là mùa đông hoặc mùa xuân.
Về thời điểm tổ chức trong ngày, nên tổ chức vào buổi chiều mát. Nếu tổ chức buổi sáng thì nên tránh các mùa nóng bức như cuối hè, đầu thu.

tiec-cuoi-ngoai-troi

Tiệc cưới lãng mạn trong ánh nắng chiều

3. Concept và màu sắc phù hợp

Không gian bên ngoài thường có cây cối và các màu sắc của thiên nhiên nên có thể chọn nhiều loại concept. Nếu địa điểm là bờ biển, tông màu xanh trắng chính là ý tưởng tuyệt vời nhất. Nếu không có điều kiện thì có thể chọn phong cách Vintage hoặc Natural tại các tiệc cưới ngoài trời sân vườn. 

tiec-cuoi-ngoai-troi

Đám cưới tại bờ biển luôn được ưa thích

Phong cách Vintage mang lại cảm giác giản dị mà tinh tế và đầy chất nghệ thuật. Tông màu chủ đạo thường là màu nâu trầm, vàng cam hoặc đỏ. Còn tiệc cưới thiên nhiên lại sử dụng tông màu xanh lá tự nhiên là chủ đạo. Phong cách này đem lại cảm giác tươi mới, thanh tân, là lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi yêu thích thiên nhiên.

tiec-cuoi-ngoai-troi

Không gian tươi mát của tiệc cưới ngoài trời ngập tràn thiên nhiên

 

 

#trang trí tiệc cưới #Tiệc cưới ngoài trời #tiệc cưới 2019

Tin tức liên quan