Décor tiệc cưới phong cách Minimalism - Đơn giản và Tinh tế


Minimalism – Style tối giản đang là một trong những phong cách decor tiệc cưới được ưa chuộng khi chọn concept chủ đạo cho hôn lễ của mình. Như chính tên gọi của nó, phong cách minimalism tập trung décor những chi tiết đơn giản, không tạo cảm giác rườm rà và phức tạp. Minimalism là một trong những xu hướng nghệ thuật cực kì nổi tiếng tại các nước phương Tây, không chỉ đơn giản hóa các chi tiết mà sử dụng hạn chế màu sắc cũng là một đặc điểm để nhận diện xu hướng thiết kế này.

trang trí tiệc cưới

Với quá nhiều chi tiết và cách trang trí, việc chuẩn bị décor tiệc cưới của bạn sẽ trở nên căng thẳng và rắc rối hơn, vậy tại sao nàng dâu không lựa chọn đơn giản hóa các chi tiết décor. Làm thế nào để tạo nên một không gian hôn lễ theo phong cách tối giản nhưng vẫn tinh tế, hài hòa để thu hút ấn tượng của khách mời. Cùng Song Anh khám phá bí quyết trang trí tiệc cưới theo concept Minimalism nhé!

Khu vực trang trí tập trung khi bạn chọn phong cách Minimalism ? 

Thay vì lựa chọn xóa bỏ các hạng mục décor, cô dâu và chú rể nên tập trung hơn vào các chi tiết quan trọng có thể gây ấn tượng cho khách mời tham dự của mình. Một không gian thoáng sẽ thu hút sự tập trung của người xem vào những chi tiết décor và các khu vực quan trọng khác. 


Đặc biệt hơn, trang trí tiệc cưới theo concept tối giản sẽ thu hút sự chú ý về sân khấu chính nơi cô dâu và chú rể cử hành các nghi thức đồng thời những bức ảnh kỉ niệm tình yêu, ảnh cưới sẽ trở nên ấn tượng hơn với những ánh đèn tự nhiên. 

Lựa chọn chất liệu và bảng màu nào để tạo nên bộ đôi Đơn Giản và Tinh Tế? 

Không có quá nhiều chi tiết và hạng mục trang trí, nhiệm vụ của các wedding planner chính là với một số nguyên liệu décor nhất định, làm sao để họ có thể tạo sự tinh tế và sang trọng cho một không gian không quá nhiều dụng cụ để trang trí. 


Với concept chủ đạo là tối giản hẳn nàng dâu sẽ gặp một vài phong cách trang trí tiệc cưới phổ biến như tối giản hiện đại, tối giản theo kiểu đồng quê, hay phong cách tối giản thiên nhiên. Với sự hiện đại, cô dâu có thể thử thách với các chi tiết trang trí hình học như hình tròn, hình thoi….kết hợp với nhưng phông vải lụa nhẹ nhàng và thanh lịch. Nếu yêu thích kiểu đồng quê thì bạn hẳn không nên bỏ qua chất liệu gỗ mang màu sắc mộc mạc, sử dụng hoa và cành salix tạo nên một không gian ấm cúng và lãng mạn. 


Bên cạnh chất liệu décor, cô dâu cũng nên chú ý đến bảng màu kết hợp. Với phong cách tối giản, bạn nên lưu ý chọn càng ít màu sắc càng tốt, tập trung hơn vào những gam màu trung tính, không có độ chói tạo nên điểm nhìn thoáng mát. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn không thể ném thêm một vài khung màu nổi bật tạo điểm nhất cho toàn bộ không gian ngày trọng đại. 

Chọn địa điểm tiệc cưới phù hợp 

Không phải địa điểm nào cũng có thể phù hợp để bạn décor theo phong cách minimalism. Tùy vào không gian và đặc trưng của từng địa điểm, bạn nên cân nhắc khi quyết định décor theo phong cách minimalism. 
Phong cách minimalism thường phù hợp với những không gian mở như sân vườn, bãi biển hoặc khu vực sân thượng của các nhà hàng tiệc cưới. 

 

 

#Décor tiệc cưới

Tin tức liên quan