Giải mã lý do dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói được các đôi uyên ương ưa chuộng


Đám cưới thời 4.0 không thể không nhắc đến dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói, sự xuất hiện của những dịch vụ tiện ích này luôn được các cặp đôi ưu tiên lựa chọn, tiện ích như thế nào, để Song Anh bật mí nhé!

Ưu điểm của trang trí tiệc cưới trọn gói

Concept thống nhất

Không thể phủ nhận, những người làm nghề bao giờ cũng sẽ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm hơn. Nếu bạn tự tay trang trí hoặc thuê lẻ nhiều đơn vị chắc chắn sẽ dẫn đến tình trạng không đồng bộ. Bố cục đám cưới sẽ trở nên rối hơn, như mớ hỗn độn mà không cái nào hợp với cái nào. 

Trang trí tiệc cưới trọn gói

Concept đồng bộ từ tone màu cho đến chi tiết trang trí

trang trí tiệc cưới trọn gói

Tinh tế đến từng chi tiết

Xem thêm: BẮT SÓNG NGAY 3 CONCEPT TRANG TRÍ GÂY SỐT MÙA CƯỚI 2019 - 2020

Hạn chế rủi ro trong tiệc cưới

Khi bạn quá tập trung vào lo lắng tổ chức tiệc cưới mà quên hết thứ này đến thứ nọ. Nhưng khi chọn thuê dịch vụ trang trí tiệc cưới, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ tất cả các hạng mục phải có trong đám cưới, kinh nghiệm tổ chức của các bên dịch vụ cưới sẽ không bỏ sót bất cứ một chi tiết quan trọng nào. Còn nếu bạn muốn thêm bất kì hạng mục gì, bạn chỉ việc nói với họ để họ bổ sung giúp bạn vào timeline kế hoạch vậy là hoàn hảo.

Trang trí tiệc cưới trọn gói giải quyết vấn đề gì cho cô dâu, chú rể?

Giải quyết khâu ngốn nhiều thời gian

Cô dâu có biết rằng để hoàn thành trang trí tiệc cưới cần ít nhất 240 tiếng? Liệu với công việc bận rộn và còn hàng tỷ thứ cần chuẩn bị cho đám cưới bạn có thể đảm nhiệm khâu trang trí tiệc cưới trọn vẹn được không? Chắc chắn là rất khó rồi. Tuy nhiên đừng lo lắng, khi bạn đặt dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói, bạn chỉ cần dành nhiều nhất 2 ngày để truyền đạt lại ý tưởng không gian hôn lễ mong muốn, một số các vấn đề về màu sắc, chất liệu, phụ kiện. Còn lại đã có 1 ê-kip hùng hậu giúp đỡ bạn rồi. Có phải bạn sẽ có quỹ thời gian để lo cho những việc quan trọng khác mà vẫn sở hữu được không gian tiệc cưới trong mơ rồi không?

trang trí tiệc cưới trọn gói

Giao phó hết cho Wedding Planer, họ sẽ đảm nhiệm khâu ngốn cả đống thời gian của bạn

Không cần giám sát, quản lý

Điều này là chắc chắn bởi tất cả các chuyên viên trang trí tiệc cưới đều thực hiện theo kế hoạch của cô dâu, địa điểm đã khảo sát trước nên không có gì phải quá lo lắng. Hơn nữa đơn vị dịch vụ đã có người giám sát mọi khâu trang trí thay bạn rồi nên tân nương có thể hoàn toàn yên tâm, mọi thứ đều được tự động một cách nhịp nhàng.

trang trí tiệc cưới trọn gói

Đối với các đơn vị trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp, mọi việc đều theo kế hoạch và hoàn toàn tự động mà không cần bạn giám sát

Không phải quan tâm đến những việc không cần thiết

Tất nhiên là sau một tiệc cưới mệt mỏi, chẳng ai có còn đủ sức để ở lại dọn dẹp đống đổ nát sau cuộc vui cùng bạn nữa. Cả đời bạn cưới được có một lần, nếu được thì hãy cho phép bản thân thoải mái trong ngày vui theo đúng nghĩa đen của nó thay vì phải tốn nhiều công sức để xử lý hậu kỳ sau đám cưới. Các đơn vị dịch vụ tiệc cưới sẽ chịu trách nhiệm làm việc đó thay cho bạn.

trang trí tiệc cưới trọn gói

Hãy đế bản thân mình được nghỉ ngơi sau tiệc cưới

Trang trí tiệc cưới trọn gói có đắt không?

Bạn hoàn toàn đúng nếu muốn tự tay trang trí tiệc cưới của mình để tạo dấu ấn riêng và có thể phần nào tiết kiệm chi phí. Nhưng có một thực tế mà bạn chưa biết là khoản chi phí giữa khi bạn thuê dịch vụ tiệc cưới và trang trí handmade chênh nhau hoàn toàn không nhiều. Hơn nữa, việc tự làm sẽ có thể làm bạn thất vọng vì không được đúng như bạn tưởng tượng nếu bạn chưa có kinh nghiệm tổ chức, trang trí bao giờ.

trang trí tiệc cưới trọn gói

Đừng lo lắng thuê dịch vụ trang trí tiêc cưới trọn gói đắt đỏ bởi bạn sẽ nhận được nhiều thứ tuyệt vời hơn là một không gian tiêc cưới đơn thuần

Và đặc biệt là với dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói, bạn đã sử dụng duy nhất 1 đơn vị nên không cần phải bận tâm điều gì, chỉ cần hỏi tình hình qua người đại diện, giám sát không gian tiệc là bạn đã có đầy đủ thông tin về tiến độ cho hôn lễ của mình rồi.

Với những tiện ích trên, chắc chắn những tân nương sẽ không phải tốn nhiều công sức là lo lắng về đám cưới nữa rồi phải không? Song Anh Wedding & Events luôn thấu hiểu và bên bạn trong hành trình hạnh phúc.

#trang trí tiệc cưới trọn gói

Tin tức liên quan