GIẢM 30% DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI, SẺ CHIA GÁNH NẶNG VỀ KINH TẾ CHO CÁC CẶP ĐÔI CƯỚI SAU MÙA DỊCH


Nhịp sống của Thủ đô dường như đã trở lại với nhịp sống hối hả của phồn hoa đô thị và các cặp đôi cũng đã chốt được ngày tổ chức đám cưới của mình rồi. Sự xuất hiện của Covid khiến những chi phí tổ chức hôn lễ có lẽ trở nên nặng nề hơn, Hiểu được những lo âu đó, cũng như mong muốn được chia sẻ và hỗ trợ các cặp đôi sau mùa dịch, Song Anh Wedding & Events – đơn vị trang trí tiệc cưới hàng đầu Hà Nội thực hiện tri ân khách hàng với ưu đãi lớn chưa từng có. 

Cơ hội vàng để tiết kiệm chi phí tổ chức đám cưới

TẶNG 30% giá trị hợp đồng dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà và điểm tiệc
Thời hạn sử dụng từ tháng 4 đến hết tháng 9/2020
Chỉ cần khách hàng đăng ký giữ ưu đãi trong tháng 4/2020

Điều gì tạo nên thương hiệu cho Song Anh Wedding & Events? 

Kinh nghiệm dày dặn nhiều năm

Với 22 năm kinh nghiệm trong nghề, Song Anh Wedding & Events là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực trang trí tiệc cưới tại Hà Nội. Song Anh Wedding & Events là cái tên luôn được nhắc đến như “ông lớn” trong làng dịch vụ trang trí tiệc cưới tại Hà Nội và đặc biệt là khu vực Cầu Giấy.

dịch vụ trang trí tiệc cưới

Song Anh Wedding & Events – đơn vị trang trí tiệc cưới hàng đầu Hà Nội với sự tin tưởng lựa chọn của hàng trăm cặp đôi mỗi năm

Không ngừng đổi mới mẫu sản phẩm

“Thay đổi hoặc là chết” – với phương châm không ngừng đổi mới để mang tới những concept mới nhất, hiện đại nhất phù hợp với từng thời điểm, Song Anh Wedding & Events luôn cập nhật những phong cách trang trí hot nhất, đa dạng mẫu sản phẩm, đa dạng hóa sự lựa chọn để giới thiệu tới các cặp đôi.

dịch vụ trang trí tiệc cưới

Luôn cập nhật những concept trang trí tiệc cưới mới nhất phù hợp với sự hiện đại trong từng thời điểm

» XEM THÊM: TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI BẰNG HOA LỤA: TIẾT KIỆM CHI PHÍ MÀ KHÔNG KÉM PHẦN SANG TRỌNG

Sự linh hoạt trong các gói dịch vụ

Đi đầu trong việc thay đổi một số hạng mục trong các gói dịch vụ để phù hợp với yêu cầu của mỗi cặp đôi khiến Song Anh Wedding & Events ghi điểm tuyệt đối, điều này vừa có thể giúp các cặp đôi tiết kiệm được chi phí tổ chức đám cưới mà còn khiến họ hài lòng về dịch vụ được cung cấp.

dịch vụ trang trí tiệc cưới

Sự linh hoạt trong các gói dịch vụ không chỉ giúp các cặp đôi tiết kiệm được chi phí cưới hỏi mà còn mang đến sự hài lòng tuyệt đối

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết

Niềm tự hào to lớn nhất của Song Anh Wedding & Events chính là có được một đội ngũ nhân viên đầy đam mê, năng lượng và tâm huyết với nghề. Minh chứng cho điều này đến từ mỗi phản hồi từ khách hàng, không chỉ hài lòng về không gian hôn lễ được decor mà họ còn dành những lời khen không ngớt về nhân viên của chúng mình. 

dịch vụ trang trí tiệc cưới

Đội ngũ nhân viên hài hoa mang tâm huyết, năng lượng của tuổi trẻ và tình yêu với nghề

Song Anh Wedding & Events thấu hiểu mỗi cặp đôi sơ hữu những cá tính khác nhau, có cho riêng mình những câu chuyện tình yêu đặc biệt. Chính vì vậy mà chúng mình luôn khuyến khích tân lang tân nương chia sẻ mong muốn về không gian hôn lễ mơ ước, từ đó hiện thực hóa tối đa ý tưởng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

dịch vụ trang trí tiệc cưới

Chăm chút tỉ mỉ, cẩn thận đến từng chi tiết

Sự an tâm chính là một lý do khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Song Anh Wedding & Events cho ngày trọng đại của mình. Đám cưới là một ngày bận rộn khiến các cặp đôi thực sự bị quay cuồng trong những công việc không tên mà đôi khi có nhiều điều không được trọn vẹn. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi lựa chọn Song Anh bởi sự tự giác đến chuyên nghiệp của ekip, chuẩn chỉ trong mọi khâu trang trí đều được chúng mình kiểm soát một cách chặt chẽ để đảm bảo không gian hôn lễ sẽ là hoàn hảo nhất mà không cần đến sự giám sát của cặp đôi. 

dịch vụ trang trí tiệc cưới

Tự giác thực hiện công việc mà không cần sự giám sát, hoàn thành không gian hôn lễ hoàn hảo nhất trước giờ G

Quy trình làm việc chuẩn chỉ

Nhận yêu cầu và tư vấn

Lắng nghe khách hàng là điều mà bất kỳ chuyên viên tư vấn của Song Anh Wedding đều được quán triệt thực hiện. Mỗi nàng dâu đều có những mong ước riêng về ngày trọng đại của mình vì vậy chúng mình luôn khuyến khích các tân nương chia sẻ về những ý tưởng mà họ có, sau đó sẽ tư vấn để có thể hiện thực hóa một cách tối đa mong muốn đó nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

dịch vụ trang trí tiệc cưới

Lắng nghe mong muốn và hiện thực hóa ý tưởng của cặp đôi mang câu chuyện tình yêu của riêng họ vào không gian tiệc cưới

Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất được concept và các hạng mục cần trang trí trong gói dịch vụ, một bản hợp đồng được ký kết với các điều khoản minh bạch đã được thông báo và thỏa thuận khi tư vấn để tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với Song Anh.

Khảo sát địa điểm

Khảo sát địa điểm là bước tiếp theo sau khi khách hàng đã ký kết hợp đồng. Điều này thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới mỗi không gian hôn lễ của từng cặp đôi, những thiết kế như “đo li đóng giày” theo số liệu được khảo sát như một yếu tố quan trọng để Song Anh Wedding chinh phục mọi khách hàng.

Tiến hành trang trí theo kế hoạch

Theo lịch và kế hoạch đã được sắp xếp, ekip của Song Anh Wedding sẽ tiến hành trang trí tiệc cưới, đảm bảo về mặt thời gian cũng như chất lượng cho ngày trọng đại một cách hoàn hảo nhất.

dịch vụ trang trí tiệc cưới

Mọi quá trình thực hiện công việc đều được chuyên nghiệp hóa khiến bất kỳ cặp đôi nào cũng vô cùng hài lòng về những gì mà Song Anh Wedding mang đến

Nghiệm thu

Khi tiệc cưới kết thúc, cô dâu chú rể chẳng cần dọn dẹp “chiến trường” sau một ngày mệt mỏi mà đã có cả ekip đảm nhiệm phần này. Chúng mình tiến hành thu dọn và kiểm kê lại các phụ kiện sau khi hôn lễ đã xong và nghiệm thu hợp đồng một cách nhanh chóng.

» XEM THÊM: TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI


Song Anh Wedding & Events - Phù thuỷ decor tiệc cưới Hà thành

Hotline: 096.854.6655

Facebook: Song Anh Wedding & Events

Website: http://songanhwedding.com

Địa chỉ: Sn 10, Lô C2 Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

#dịch vụ trang trí tiệc cưới #Song Anh Wedding & Events

Tin tức liên quan