Lên kế hoạch trang trí tiệc cưới cho cặp đôi bận rộn


Với cuộc sống hiện đại bộn bề công việc, nhiều bạn trẻ không có thời gian để đảm đương tất cả mọi khâu khi tổ chức đám cưới. Kế hoạch trang trí tiệc cưới cho cặp đôi bận rộn sẽ là những gợi ý thiết thực cho bạn.

Lựa chọn wedding planner

Wedding Planner là gì? Là đội ngũ tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp với nhiệm vụ đảm đương khâu trang trí cho không gian tiệc cưới của bạn.

Kế hoạch trang trí tiệc cưới cho cặp đôi bận rộn

Wedding Planner - ekip chuyên nghiệp giúp bạn trang trí tiệc cưới đẳng cấp

Thông thường bạn sẽ mất 250 giờ đồng hồ để lên ý tưởng và thực hiện trang trí tiệc cưới. Tuy nhiên với công việc bận rộn bạn không thể thực hiện điều đó, đừng lo, Wedding Planner sẽ giải quyết vấn đề ngốn cả đống thời gian của bạn.
Cô dâu không cần lo lắng nếu chưa có ý tưởng gì về phong cách trang trí tiệc cưới, với sự sáng tạo không ngừng cùng kinh nghiệm nghề nghiệp, Wedding Planner se tư vấn và định hướng concept cho bạn để tổng thể được thống nhất với địa điểm tổ chức.

Kế hoạch trang trí tiệc cưới cho cặp đôi bận rộn

Không chỉ lên kế hoạch, Wedding Planner còn thực hiện hóa ý tưởng của bạn

Không chỉ là lên kế hoạch, Wedding Planner sẽ giúp bạn thực thi, quản lý, điều phối toàn bộ các khâu trang trí để biến ý tưởng đó trở thành sự thật. Dù là tiệc cưới tại gia, tại nhà hàng hay tiệc cưới ngoài trời thì Wedding Planner chuyên nghiệp đều có thể đáp ứng được những yêu cầu khó khăn nhất. 

Kế hoạch trang trí tiệc cưới cho cặp đôi bận rộn

Dù không gian nào thì tập thể Wedding Planner cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu của bạn

Đặc biệt, tân lang tân nương sẽ không cần lo về vấn đề tài chính cho từng khâu bởi ekip sẽ cố vấn cho bạn một cách hợp lý. 

Kế hoạch trang trí tiệc cưới cho cặp đôi bận rộn

Ekip chuyên nghiệp từ những chi tiết nhỏ nhất cho không gian hôn lễ của bạn được hoàn hảo

Phong cách tối giản

Phong cách và địa điểm cưới là phần nàng dâu cần quyết định chọn lựa đầu tiên khi chuẩn bị đám cưới bởi đó là phần quyết định cho các bước tiếp theo. Phong cách tối giản là việc đơn giản hóa mọi chi tiết trang trí tiệc cưới, nhưng không đồng nghĩa là sơ sài. 

Kế hoạch trang trí tiệc cưới cho cặp đôi bận rộn

Phong cách tối giản với sắc trắng tinh khôi

Với concept này, tone màu nên chọn chỉ 1 màu chủ đạo để dễ dàng trang trí và kết hợp chi tiết decor. Đặc biệt, những màu pastel là lựa chọn của nhiều cô dâu hiện đại. Bạn nên chọn phông bằng vải voan trơn, màu sắc trung tính sẽ tạo nên sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, hài hòa mà lại nhã nhặn với mọi không gian.

Kế hoạch trang trí tiệc cưới cho cặp đôi bận rộn

Phông voan trơn dễ dàng trang trí

Các phụ kiện trang trí cũng được tối giản hóa, không cần quá nhiều phụ kiện cầu kỳ, chỉ cần những phụ kiện có điểm nhấn là đủ. Một bát hoa lụa nhỏ trên bàn tiệc, một vài khung ảnh hay ly thủy tinh trên bàn gallery cũng là những điểm nhấn gây ấn tượng cho không  gian tiệc cưới của bạn.

kế hoạch trang trí tiệc cưới cho cặp đôi bận rộn

Phụ kiện decor không cần quá nhiều, chỉ cần một chút điểm nhấn là đủ

Không gian ấm cúng

Tiệc cưới của bạn không cần mời quá nhiều khách, chỉ nên mời những người thân thiết, quan trọng để đám cưới được diễn ra thân mật hơn. Đặc biệt việc trang trí cho không gian nhỏ ít người cũng đơn giản và nhanh hơn.

Kế hoạch trang trí tiệc cưới cho cặp đôi bận rộn

Sử dụng đèn chùm sẽ làm bừng sáng không gian tiệc cưaới và tạo sự lãng mạn

Nếu tiệc cưới của bạn được tổ chức vào buổi chiều tối thì việc sử dụng nến hoặc đèn chùm sẽ giúp bừng sáng không gian của bạn, tạo sự lãng mạn và ấm cúng. 

#Kế hoạch trang trí tiệc cưới cho cặp đôi bận rộn

Tin tức liên quan