LỰA CHỌN PHONG CÁCH TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI PHÙ HỢP VỚI CUNG HOÀNG ĐẠO


Thuật chiêm tinh chia 12 cung hoàng đạo ra thành 4 nhóm: lửa, đất, nước và khí với những đặc trưng tính cách và sở thích khác nhau rõ rệt. Bởi vậy, căn cứ vào cung hoàng đạo để lựa chọn phong cách trang trí tiệc cưới có thể là một ý tưởng vô cùng độc đáo cho những nàng còn mãi băn khoăn, đau đầu với vấn đề này.

 

phong cách trang trí tiệc cưới

Cung hoàng đạo có thể là một cơ sở độc đáo để lựa chọn phong cách trang trí cho đám cưới

1. Nhóm Lửa - Metalic, Whimsical

Nhóm Lửa bao gồm: Bạch Dương (21/3 - 20/4), Sư Tử (23/7 - 22/8), Nhân Mã (23/11 - 21/12). Đây là nhóm cung hoàng đạo có tính cách năng động, mạnh mẽ, linh hoạt và đầy nhiệt huyết. Bởi vậy, nếu bạn thuộc nhóm cung này, không có lý do gì bạn lại bỏ qua phong cách trang trí tiệc cưới Metalic và Whimsical.
Phong cách Metalic là phong cách trang trí sử dụng chất liệu ánh kim là chủ yếu, mang lại cảm giác tươi sáng, lộng lẫy. Trong khi đó, Whimsical lại độc đáo và trẻ trung bở những ý tưởng phá cách đặc biệt. Với sự linh hoạt, sáng tạo và tài năng lãnh đạo tuyệt vời, nhóm Lửa có thể thoải mái tự tin với không gian cưới lung linh hoặc mới lạ phá cách của mình.
Màu sắc hợp cho lễ cưới nên là những màu yêu thích và may mắn cho nhóm Lửa như đỏ, ánh kim, cam.

phong cách trang trí tiệc cưới

 Trang trí tiệc cưới theo phong cách Metalic với chất liệu màu vàng ánh kim trên tone màu đỏ tươi tắn

phong cách trang trí tiệc cưới

Một ý tưởng độc đáo sáng tạo khi kết hợp cổng cưới cùng với khung cửa màu xanh đặc biệt

2. Nhóm Đất - Rustic, Traditional

Kim Ngưu (21/4 - 21/5), Xử Nữ (23/8 - 23/9), Ma Kết (22/12 - 20/1) là những chòm sao được xếp vào nhóm Đất. Nhóm Đất có tính cách điềm tĩnh, nhã nhặn và mực thước. Họ sống khá hướng nội nên thường tỉ mỉ và chú ý tiểu tiết. Vì vậy, phong cách Rustic mộc mạc, nhẹ nhàng hoặc Traditional truyền thống chính là phong cách trang trí tiệc cưới phù hợp nhất cho nhóm Đất. Các màu sắc may mắn cho nhóm cung hoàng đạo này tím, xanh đậm hoặc nâu. 

phong cách trang trí tiệc cưới

Phong cách trang trí tiệc cưới Rustic với chất liệu chính là gỗ giản dị, mộc mạc

3. Nhóm Khí - Retro, Bohemian, Floral

Nhóm Khí bao gồm các chòm sao của nghệ thuật như Song Tử (22/5 - 21/6), Bảo Bình (21/1 - 19/2), Thiên Bình (24/9 - 23/10). Nhóm cung này rất năng động,  lãng mạn, phóng khoáng, khó hiểu và vô cùng yêu cái đẹp. Chẳng vì thế mà đa số những nàng hoặc chàng thuộc nhóm cung này đều có khiếu nghệ thuật hoặc làm nghề về nghệ thuật. Phong cách Retro hoài cổ đậm nét nghệ thuật chính là phong cách trang trí tiệc cưới không thể phù hợp hơn. Bên cạnh đó, nhóm Khí còn có thể lựa chọn phong cách du mục Bohemian phóng khoáng, hoang dại hoặc Floral lãng mạn, ngọt ngào. Màu sắc được sử dụng chính cho các phong cách này thường là màu be sữa, hồng phấn, xanh da trời hoặc các màu óng ánh như bạc hoặc vàng kim.

phong cách trang trí tiệc cưới

phong cách trang trí tiệc cưới

Không gian ngập tràn hoa và hoa thích hợp với những cô nàng cung hoàng đạo nhóm Khí lãng mạn

phong cách trang trí tiệc cưới

BÌnh hoa tinh tế với họa tiết Bohemian

4. Nhóm Nước – Nautical, Minimalist, Vintage

Dịu dàng, thùy mị, nhạy cảm chính là đặc trưng của nước được thể hiện rõ nét trong tính cách của những người thuộc các cung Song Ngư (20/2 - 20/3), Bọ Cạp (24/10 - 22/11) và Cự Giải (22/6 - 22/7). Nhóm cung hoàng đạo này có lẽ sẽ yêu thích phong cách trang trí tiệc cưới Nautical biển cả, Minimalist tối giản hoặc Vintage cổ điển. Các phong cách này đều đề cao không gian cưới nhẹ nhàng, thanh nhã nên thường sử dụng các màu sắc đơn giản như xanh da trời, xám sậm hay vàng nhạt.

phong cách trang trí tiệc cưới

phong cách trang trí tiệc cưới

Phong cách trang trí tiệc cưới Vintage dịu dàng, thanh nhã

Mỗi nàng dâu chú rể đều có những sở thích cá nhân và đặc điểm tính cách cá biệt, vì vậy, những gợi ý trên đây chỉ mang tính chất tương đối. Các cặp đôi có thể sang tạo tùy vào sở thích cá nhân để có một đám cưới ưng ý nhất.

#phong cách trang trí tiệc cưới

Tin tức liên quan